Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

Trống Điện Tử Yamaha – Thương Hiệu Nhạc Cụ Nổi Tiếng Thế Giới

Yamaha là thương hiệu chuyên sản xuất về các loại nhạc cụ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Và trống điện tử Yamaha một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của Yamaha Music. Yamaha một trong những tập đoàn thiết kế và sản xuất nhạc cụ đi đầu trong lĩnh vực sản xuất trống điện tử.

Cùng với thời gian Yamaha đang ngày càng khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình nhờ vào chất lượng sản phẩm vô cùng suất sắc, lấy được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Đánh giá chung về bộ trống điện tử Yamaha

Yamaha là thương hiệu nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Hầu hết các loại nhạc cụ của họ đều được đánh giá rất cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bộ trống điện tử Yamaha cũng là sản phẩm hoàn toàn không ngoại lệ.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, bộ trống này mang đến cho người chơi 1 trải nghiệm mới mẻ và chân thực nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, đồ bền tốt là những ưu điểm đầu tiên mà trống điện Yamaha mang lại.

Không những thế, với việc sử dụng và kết hợp các công nghệ sản xuất hiện đại. Người dùng có thể trải nghiệm một số tính năng như: trống âm động, âm thanh gõ. Điều đáng chú ý nhất là người chơi có thể điều chỉnh theo phong cách chơi của mình thông qua khả năng thay đổi và mở rộng tiếng trống vô cùng đa dạng,

Chức năng “hướng dẫn bằng giọng nói” khá tiện lợi cho việc tự học chơi trống tại nhà.

Phần mặt trống đã được cải tiến, nâng cấp thành 3 điểm và bàn đạp. Điều này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng cải thiện, sáng tạo và nâng cao trình độ đánh trống của mình.

Chắc chắn rằng, 1 thương hiệu trống điện tử nổi tiếng như Yamaha sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng và giá thành. Bởi hầu hết các dòng sản phẩm của họ đểu rất đa dạng về giá thành. Từ những bộ trống giá rẻ cho đến những bộ trống cao cấp. Tất cả đều đầy đủ để phục vụ từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Giới thiệu những model trống điện tử Yamaha thịnh hành nhất

1/ Trống điện tử yamaha DD75

 • Đây được đánh giá là model trống Yamaha đa năng tiện lợi và có giá thành vô cùng hợp lý. Với trọn bộ 8 mặt trống cảm ứng được bố trí như 1 bộ trống cơ, từ đó bạn có thể dễ dàng thể hiện những cảm xúc khác nhau.
 • Bộ trống này có thể hoạt động bằng pin, do đó bạn sẽ tha hồ thể hiện và sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

 • Ưu điểm:
  – Thiết kế nhỏ gọn
  – Trọng lượng 4.2kg (gọn nhẹ dễ dàng di chuyển mang đi)
  – Được tặng kèm dùi trống pedal hi-hat, kick
  – Nhiều âm sắc: 570 Voices + 30 Phrases
  – Bộ trống cài sẵn: 75 Presets + 10 Customs (đầy đủ bộ trống + có thể mở rộng thêm thông qua Midi USB)
  – Bài hát cài sẵn: 105
  – Có thể thu âm để luyện tập: Tối đa 4 track 1 lúc.
  – Bộ nhớ trong: 370 KB
  – Loa 8 x 8cm (5w + 5w)
  – Nguồn điện: có thể dùng nguồn PA-150 yamaha hoặc Pin 1.5v
  – Giá rẻ so với chất lượng
  – Được trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối: IN/OUT, AUX, Phone, Midi usb, Pedal
 • Nhược điểm:
  – Chất âm chưa thực sự tuyệt đối hay
  – Sản phẩm chưa bao gồm chân + bao

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

Trống điện tử Yamaha DD75
Trống điện tử Yamaha DD75
Giá: 5.990.000 5.650.000

Trống điện tử Yamaha DD75 Đối với người chơi trống mới với các sản phẩm của Yamaha người dùng sẽ  yêu thích các tính năng và lợi ích của Trống kỹ thuật số cầm tay Yamaha DD-65, Yamaha cung cấp ...

Xem Chi Tiết

2/ Trống điện tử yamaha DTX452K

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

 • Đây là model cao cấp được thiết kế phần chân trống hiện đại hơn, chắc chắn hơn rất nhiều. Hộp điều khiển cũng được chế tạo rất bắt mắt, người chơi có thể dễ dàng chọn trong 10 bộ trống hoặc 287 âm thanh bộ gõ có sẵn.
 • Với 3 tom, một snare, một crash, một ride, hihat và pedal trống Bass. Dtx 452k mang đến cho người chơi cảm giác thật hơn và âm thanh chân thực nhất.
 • Ưu Điểm:
  – Thiết kế chắc chắn
  – Khả năng tăng giảm độ cao (điều chỉnh với người chơi + hoặc gấp gọn mang đi)
  – Số âm trống: Trống và bộ gõ: 287, 128 âm nhạc cụ điện tử
  – Bộ trống 10 (Có thể thay đổi, chỉnh sửa và ghi đè âm trống)
  – Được trang bị tempo: 30 đến 300 BPM
  – Chuẩn kết nối đa dạng: SNARE, CRASH, HI-HAT CTL, KICK/PAD (mini stereo audio), TOM1, TOM2, TOM3, RIDE, HI-HAT(mini mono audio), USB TO HOST (type B), AUX IN (mini stereo audio), PHONES/OUTPUT (standard stereo audio), DC IN
  – Mặt cảm biến đa điểm, cảm ứng lực: đem lại trải nghiệm chơi trống chân thực.
  – Kết nối tai nghe
  – Tặng kèm: dùi trống, Pedal Hihat + Kick (cơ)
 • Nhược điểm:
  – Cần kết nối với ampli hoặc hệ thống loa để chơi được trống (Cần mua thêm loa)Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới
Trống điện tử Yamaha DTX452K
Giá: 17.990.000

Trống điện tử Yamaha DTX452 Trống điện tử Yamaha DTX452 sở hữu 10 bộ trống âm thanh nguyên sơ âm thanh nổi, 10 chức năng đào tạo tích hợp được thiết kế để cải thiện kỹ năng đánh trống của ...

Xem Chi Tiết

3/ Trống điện tử yamaha DTX432K

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

 • Đây là model được sản xuất vào năm 2018. Với chức năng hướng dẫn bằng giọng nói giúp người chơi dễ học và dẽ thực hành hơn. Tính năng Metronome đếm nhịp từ 1/4 đến 9/4.
 • Bộ trống được thiết kế tương thích với các hệ điều hành Android và Ios, do đó bạn sẽ được hỗ trợ đánh trống từng bước.
 • Ưu Điểm Và nhược điểm tương tự với Yamaha DTX 452 (Khác nhau ở độ nhạy cảm âm của mặt trống)

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

Trống điện tử Yamaha DTX432K
Giá: 14.990.000 13.490.000

Bộ Trống Điện Tử Yamaha DTX432 Bộ trống điện tử Yamaha DTX432K cung cấp cho người chơi trống mới bắt đầu một bộ công cụ cấp trãi nghiệm đầu vào sẽ cải thiện các kỹ năng và kỹ năng đánh ...

Xem Chi Tiết

4/ Trống điện tử yamaha DTX402K

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

 • DTX402K là model trống điện Yamaha mang đến chất lượng âm thanh vô cùng hoàn hảo. Sở hữu 10 bộ trống tích hợp sẵn, với hiệu ứng âm thanh và âm thanh điện từ. Giúp bạn tìm thấy được giọng nói hoàn hảo nhất.
 • Ngoài ra, với chức năng chấm điểm tiện lợi, bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá khả năng của mình một cách khách quan nhất.
 • Nhược điểm: Độ nhạy thấp hơn dòng DTX 452 và DTX432
  – Được trang bị pedal kick cảm ứng thay vì Kick cơ + mặt pad

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

Bộ trống điện tử Yamaha DTX402
Trống điện tử Yamaha DTX402K
Giá: 11.990.000 10.600.000

Trống điện tử Yamaha DTX402 Trống điện tử Yamaha DTX402 cho âm thanh nổi và các miếng cao su chơi tốt hơn cho đến giá đỡ 4 trụ bằng sắt, bộ sản phẩm này tự hào có các cải tiến về thực hành và hiệu ...

Xem Chi Tiết

5/ Trống điện tử yamaha DD65

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

 • Đây là bộ trống điện tử với 8 đệm cảm ứng và 2 bàn đạp chân. Có khả năng kết nối với CD, MD, hoặc MP3 player vào giắc AUX IN. Ngoài ra, chúng còn đem đến sự đa dạng âm thanh bộ gõ từ khắp nơi trên thế giới.
 • Ưu điểm: gọn nhẹ dễ sử dụng.
 • Nhược điểm: Là dòng trống điện tử đời cũ, ít tính năng hơn trống điện Yamaha DD75

6/ Trống điện tử yamaha DTX-multi 12

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

 • DTX – multi 12 là model bao gồm cả âm thanh số, âm thanh DJ và âm sắc phong phú từ bộ gõ, bộ gõ âm sắc, dân gian và nhạc cụ trống acoustic.
 • Sở hữu pin có dung lượng lên tới 64MB hỗ trợ Flash ROM. Cùng với đó là reverb âm chuẩn, hiệu ứng điệp khúc có thể được áp dụng cho toàn bộ bộ trống.
 • Ưu điểm:
  – Được trang bị 12 pad cảm ứng đệm (giúp bộ trống trở nên đa dạng nhất có thể)
  – Trang bị sẵn 1300 âm sắc trống khác nhau
  – Bộ trống: reset 50, User-defined 200
  – Ghi chú chất lượng cao: 16 bit
  – kích cỡ tệp Mono sample: 2 MBStereo sample: 4 MB
  – Đa âm sắc: có thể dễ dàng điều chỉnh chất âm của từng mặt pad
  – Nhập file âm thanh: Thoải mái nhập file âm thanh của riêng bạn lên tới 64mb giúp khả năng mở rộng của trống đa dạng hơn
  – Cảm ứng lực 4 chế độ: giúp cho mặt pad cảm âm đa dạng và truyền cảm hơn cho người chơi trống.
  – Khả năng kết nối với pedal kick, hihat giúp bạn dễ dàng chơi trống một cách hoàn thiện.
  – Cổng kết nối đa dạng: PAD (13) jack (standard stereo-phone plug; left = trigger, right = rim switch)PAD (14)/(15) and PAD (16)/(17) jacks (standard stereo-phone plug; left = trigger, right = trigger)HI-HAT CONTROL jack (standard stereo-phone plug)FOOT SW jack (standard stereo-phone plug)OUTPUT L/MONO and R jacks (standard phone plugs)PHONES jack (standard stereo-phone plug), AUX IN jack (standard stereo-phone plug), MIDI IN and OUT connectors, USB TO HOST port, USB TO DEVICE port, and DC IN
 • Nhược điểm:
  – Khá khó sử dụng với người chưa biết chơi.

Trống điện tử Yamaha – thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới

Tổng kết về thương hiệu trống điện tử Yamaha

Bài viết trên chỉ là để giới thiệu qua về các dòng trống điện tử phổ thông của Yamaha cho bạn đọc thấy được về các sản phẩm với đa dạng mẫu mã kích thước giá thành và kiểu dáng. Giúp cho người chơi dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với bản thân, cũng như phù hợp với túi tiền của mình mà cốt lõi vấn đạt được giá trị mình mong muốn.

Với sự uy tín trách nghiệm vương lên không ngừng trong lĩnh vực nhạc cụ trống điện tử. Yamaha music đã và đang từng bước đạt vị trí hàng đầu trong lòng người tiêu dùng, nhờ chất lượng của từng sản phẩm với giá thành vô cùng tốt.

Hi vọng, qua bài viết trống điện tử Yamaha. Các bạn sẽ có thể lựa chọn được bộ trống phù hợp cho bản thân, Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Vậy thì đừng quên liên hệ với Tiến Mạnh để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ 1 cách tận tình nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Để Lại Thắc Mắc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0
Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh