Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng

Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng

Các thương hiệu sản xuất bộ trống nổi tiếng hiện nay.

Bộ Trống Yamaha

Yamaha Music là tập đoàn sản xuất nhạc cụ âm nhạc với phân khúc sản phẩm cực rộng, từ sản xuất piano, guitar, kèn, mixer và trong đó yamaha cũng có sản xuất cả bộ trống.

Những bộ trống đầu tiên được ra đời năm 1967 có tên D20 và D30 được sản xuất tại nhà máy Niitsu của Yamaha ở Hamamatsu, sau đó được sản xuất tại nhà máy Miyatake của yamaha.

Cho tới Năm 1972, trống Yamaha chính thức được công nhận là đạt chất lượng đẳng cấp thế giới với sự thẩm định của những chuyên gia hàng đầu về sản xuất trống. Yamaha có phần hệ thống trống vô cùng chắc chắn mang đến sự thống nhất cho tất cả những phần cứng gắn trống tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận. Trải qua rất nhiều những lần hoàn thiện chỉnh sửa trong hơn 45 năm qua, các bộ trống Yamaha hiện nay đã và đang tạo được vị thế vững chắc trên thị trường trống.

Để làm được điều đó, Yamaha đã tạo ra rất nhiều những loại trống khác nhau về kiểu dáng, âm thanh, chất liệu, mức giá, … mang đến cho người dùng những lựa chọn hết sức phong phú như Trống Yamaha Gig Maker, Trống Yamaha Gig Maker, Trống Yamaha Stage Custom Birch, Trống Yamaha Tuor Custom,…

Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng

Bộ Trống Tama

Đối với những người chơi trống, có lẽ trống Tama đã trở nên quá nổi tiếng đặc biệt là đối với những tay chơi trống hiện đại hiện nay. Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của bộ trống Tama là bộ phận phần cứng. Bộ phận được thiết kế ngày càng vững chắc đảm bảo độ linh hoạt nhất là đối với thể loại nhạc rock, đòi hỏi thiết bị phải cứng cáp phù hợp cho việc chơi mạnh mẽ. Tama cũng là đơn vị đi đầu trong thiết kế kế trông có chân choãi ra ba phía giúp trống đứng vững trãi và vẫn có thể gập lại được. Với những đặc điểm nổi trội đó, Tama đã trở thành một trong những nhãn hiệu trống hàng đầu thế giới được khách hàng tin dùng.

Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng

Để đáp ứng những nhu cầu phong phú của người chơi, Tama đã sản xuất ra rất nhiều những loại khác nhau như: Tama Drum 5 Pcs, Tama Starclassicm, Bộ trống cơ Tama RM52KH6-WH, … Với nhiều mẫu mã và thiết kế, Tất cả các loại trống của Tama hầu như đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

Bộ Trống Dàn Cơ Tama Cocktail-Jam Drum Kit VD46CBCN-ISP (Xanh)

 

Bộ Trống Pearl

Với lịch sử hơn 73 năm phát triển, thương hiệu trống Pearl đã trở thành sản phẩm trống được nhiều người mơ ước sở hữu. Công ty có trụ sở chính tại nhật bản và đã dần phát triển chi nhánh ra toàn thế giới, Đặc điểm nổi bật của trống là thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc đa dạng bắt mắt và đặc biệt là rất dễ dàng sử dụng.

Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng

Trên thị trường hiện nay bộ trống Pearl hết sức đa dạng, phong phú với nhiều loại có mức giá trung bình từ 10 đến 20 triệu đồng. Trong đó ta phải kể đến các dòng trống Pearl như là: Pearl Roadshow Series, Export Series, Vision Birch Lacquer series, Crystal Beat series,…

Trống Pearl Roadshow: Với thiết kế đơn giản nhỏ gọn nhưng vẫn hết sức tinh tế, dòng trống này mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác nhau với 2 size, 2 dáng trống và 4 màu. Mức giá của dòng trống này là khoảng dưới 10 triệu đồng.

Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng

Trống Pearl Export: Gồm 2 dòng chính là EXL và EXX. Cả hai dòng này đều có vẻ ngoài chuyên nghiệp, tinh tế giống như những loại trống biểu diễn khác. Điều đặc biệt của dòng trống này là sử dụng công nghệ SST và Opti-Loc tom giúp chất lượng âm tốt hơn và cải thiện tone trống. Mức giá khoảng 11-13 triệu đồng.

Trống Pearl Đài Loan: Năm 1973, Pearl đã mở thêm một số nhà máy sản xuất tại Đài Loan. Ngày này bộ trống Pearl Đài Loan ngày càng có chỗ đứng trên thị trường.

Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng

Bộ Trống Peavey

Có nguồn gốc từ Mỹ và trải qua hơn 50 năm phát triển, trống Peavey đã trở thành thương hiệu có vị thế quan trọng trên thị trường nhạc cụ. Nếu bạn là tín đồ của nhạc cụ chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ có thể bỏ qua lựa chọn bộ trống Peavey này. Điểm nổi bật của bộ trống peavey này là phần cứng được thiết kế vô cùng chắc chắn và phần âm thành vô cùng bắt tai, sống động

Trên thị trường hiện nay một số loại trống Peavey phổ biến như Peavey Jazz Drum TMD-PCY5, Peavey PV500 series, PV 5PC, …

Tìm Hiểu Về Các Thương Hiệu Sản Xuất Bộ Trống Nổi Tiếng

Các thông tin trên đều là thông tin trích ngắn giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các sản phầm trống hiện nay. Khách hàng có thắc mắc hay muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về sản phẩm, có thể liên hệ trực tiếp cho Tiến Mạnh, chúng mình sẽ tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trực tiếp cho các bạn.

Bài viết trên còn nhiều thiếu xót, nên mọi góp ý đóng góp chúng mình xin ghi nhận để dần hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Để Lại Thắc Mắc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0
Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh