So Sánh Đàn Organ Yamaha PSR-SX700 Và PSR-S775

So Sánh Đàn Organ Yamaha PSR-SX700 Và PSR-S775

So sánh các cải tiến của đàn organ yamaha PSR-SX700 với PSR-S775

5 Nét cải tiến vượt bậc của đàn organ yamaha PSR-SX700 so với PSR-S775

Vào tháng 8 năm nay Yamaha cũng nhanh chóng khẳng định vị thế vững vàng của mình bằng cách lần lượt nâng cấp các sản phẩm nhạc cụ, thiết bị âm thanh. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến chất lượng sản phẩm của mình, Đàn Organ Yamaha PSR-SX700 hay còn được gọi là đàn Workstation điện tử PSR-SX700 đã được ra mắt

1.Yamaha PSR-SX700 model đàn được cải tiến từ dòng sản phẩm rất thành công trước đó Yamaha PSR-775.

Xã hội chuyển động không ngừng, những nấc thang mới luôn được đặt ra, và Đàn Workstation điện tử PSR-SX700 cũng vậy. Đây là tân binh mới ra đời để kế thừa và tiếp nối sự thành công vang dội của dòng sản phẩm PSR-S series trước đó, PSR-SX700 là dòng đàn thế hệ mới được nâng cấp vượt trội về chức năng, âm thanh và cả trải nghiệm người dùng,

2.Đàn Workstation được nâng cấp hệ tiếng Super Articulation siêu âm sắc, siêu biểu cảm.

Đặt ra tiêu chuẩn mới về âm thanh cho Hệ thống sản xuất âm thanh kỹ thuật số, đàn Workstation điện tử PSR-SX700 được nâng cấp hệ Tiếng vô cùng phong phú.

Cập nhật nhiều bộ tiếng đa dạng, đem tới cho bạn âm thanh tự nhiên hơn và có độ biểu cảm cao hơn. PSR-SX700 có bộ nhớ được mở rộng hơn với 1027 âm thanh nhạc cụ và hơn thế nữa.

3. Bộ nhớ mở rộng sample 1Gb giúp khả năng mở rộng tiếng của PSR-SX700 trở nên vượt trôi

So sánh với PSR-S775 có khả năng mở rộng Tiếng 280MB, PSR-SX700 có thể mở rộng Tiếng lên đến 400MB và đặc biệt dung lượng dữ liệu thu âm (MIDI) lên đến 3MB cho một bài hát, trong khi PSR-S775 chỉ khoảng 300KB/bài hát.

Ngoài ra, Bộ nhạc đệm bổ sung của đàn Workstation điện tử Yamaha PSR-SX700 được sử dụng để phát nhiều vòng lặp giai điệu và nhịp điệu được ghi âm trước,
cho phép bạn tạo thêm hiệu ứng đa dạng cho màn trình diễn. Hỗ trợ định dạng WAV, AIFF, SoundFont và thậm chí là REX, để xử lý các đoạn audio, khả năng tạo ra âm thanh và giai điệu mới gần như là vô hạn.

4. Các phím điều khiển (Assignable) cải tiến 6 nút

Ở series Yamaha PSR-S775 chỉ có 2 nút có thể gán được thì với Đàn PSR-SX700 được cải tiến đến 6 nút có thể gán được. Trong khi biểu diễn, bạn thường cần thao tác nhanh để truy cập một số tính năng nhất định.

5. Đầu ra âm thanh chất lượng cao, mang đến âm thanh trân thực vượt trội

Đầu Ra âm thanh của đàn Organ PSR-SX700 đã được nâng cấp hoàn toàn mới và chú trọng tạo nên âm thanh với chất lượng vượt trội từ cây đàn. Bộ Chuyển đổi Âm thanh số (Digital Audio Converter, DAC) mới đem lại âm thanh rõ nét chất lượng cao trên dải tần số rộng, đảm bảo âm thanh có chất lượng tuyệt vời.

Với những cải tiến vượt trội ở trên, Nhạc Cụ Tiến Mạnh Hoàn toàn tin rằng Đàn Organ PSR-SX700 sẽ là sản phẩm tuyệt vời để mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc sống động nhất.


.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Để Lại Thắc Mắc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0
Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh