Pedal Trống Bass Yamaha FP9500D
Pedal Trống Bass Yamaha FP9500D
Pedal Trống Bass Yamaha FP9500D
Pedal Trống Bass Yamaha FP9500D

Pedal Trống Bass Yamaha FP9500D

Liên hệ

Hết hàng

Mã sản phẩm: FP9500D
Thương Hiệu:
Mô tả

Pedal trống Bass Yamaha FP-9500D là một bàn đạp đơn trực tiếp, với liên kết đúc chắc chắn giữa trục chân vịt và chân đế. Các ổ đĩa trực tiếp “đẩy” bàn chân trở lại trên phục hồi, cho bàn đạp một phản ứng nhanh hơn. Nhiều tay trống chơi gót chân thích cảm giác trực tiếp hơn.

Yamaha FP-9500D có các điều chỉnh cho góc beater, góc footboard và độ căng lò xo. Khung bàn đạp có một thanh ổn định đúc vào nó bên dưới trục bánh răng để loại bỏ flex. Điều này giữ cho các vòng bi trong sự liên kết và cung cấp cho bàn đạp một cảm giác trơn tru.

Khung phụ phía dưới trục lắc để tạo sự ổn định và bền tốt hơn. Các tay chơi trống sẽ trải nghiệm một sự di chuyển ổn định, êm ái hơn đặc biệt các loại bàn đạp kép vì các vòng ổ bi cho cả hai bộ trống chính và từ xa được tích hợp vào khung phụ này.

Tính Năng Nổi Bật Pedal Trống Bass Yamaha FP9500D

Quả văng 2 chiều

Vị trí quả văng cố định Một bên là một loại bình thường trong khi một loại được làm bằng nhựa cho thấy một cảm giác gần gũi với gỗ.

Điều chỉnh sức căng lò xo

Điều chỉnh sức căng lò xo bằng một tay vô cùng dễ dàng.Một bulong chốt chặt những thiết lập để ngăn chặn bị nới lỏng trong khi chơi.

Cơ chế kẹp

Bulong tai hồng vững chắc thắt chặt các kẹp để gắn lại an toàn. Nó cũng cho phép các kẹp để chứa các vòng đai có độ dày khác nhau.

Điều chỉnh góc

Thiết lập một cách tự do để mọi góc độ mà không ảnh hưởng góc quả văng.Cho phép thiết lập các góc bàn đạp mà bạn muốn khi bàn đạp không ép.Một nút điều chỉnh được sử dụng để thực hiện việc điều chỉnh, mà còn cho phép bạn sắp xếp các bàn đạp với các bàn đạp phụ và bàn đạp hi-hat.

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Chưa cập nhận được thông số sản phẩm!
Đánh giá (0)
Review Pedal Trống Bass Yamaha FP9500D
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pedal Trống Bass Yamaha FP9500D
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh