Mixer Digital Yamaha TF3
Mixer Digital Yamaha TF3
Mixer Digital Yamaha TF3
Mixer Digital Yamaha TF3

Mixer Digital Yamaha TF3

71.401.000

MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
 • Chắc chăn, linh động và có thể gắn vào rack
 • Thiết kế của Bộ trộn âm kỹ thuật số Yamaha TF3 giúp cho người sử dụng quan sát dễ hơn và linh hoạt hơn khi vận hành.
 • Tính năng GainFinder hỗ trợ cài đặt Gain chính xác hơn.
 • QuickPro Presets cung cấp truy cập nhanh đến các thiết lập âm thanh chuyên nghiệp
 • 2 bộ nhớ SCENE cho phép bạn thiết lập và gọi lại bất cứ khi nào cần thiết.
 • Mạch tiền khuyếch đại D-Pre cung cấp âm thanh mượt mà.
 • Hiệu ứng Onboard bassed trên bộ xử lý SPX
 • Ứng dụng TF StageMix cho iPad giúp điều khiển không dây bàn trộn TF
 • Ứng dụng TF MonitorMix iOS cho phép kiểm âm cá nhân không dây
Mã sản phẩm: TF3
Thương Hiệu:
Mô tả

Mixer Digital Yamaha TF3

Yamaha TF3 – Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Yamaha TF3 là bảng điều khiển trộn âm thanh kỹ thuật số có thể gắn trên màn hình, có màn hình cảm ứng, 25 fader động cơ và có thể mở rộng lên đến 48 kênh đầu vào bằng cách thêm giá đỡ I / O Tio1608-D tùy chọn. Lý tưởng cho nhiều tình huống tăng cường âm thanh trực tiếp, TF3 cũng có thể được sử dụng để ghi âm trực tiếp, cung cấp khả năng ghi và phát lại kỹ thuật số 34 x 34 kênh qua USB 2.0 bằng máy tính và phần mềm DAW ưa thích của bạn, và ghi và phát lại 2 kênh 2 bất kỳ thiết bị lưu trữ USB.

Tính Năng Nổi Bật Mixer Digital Yamaha TF3

 • Chắc chăn, linh động và có thể gắn vào rack
 • Thiết kế của Bộ trộn âm kỹ thuật số Yamaha TF3 giúp cho người sử dụng quan sát dễ hơn và linh hoạt hơn khi vận hành.
 • Tính năng GainFinder hỗ trợ cài đặt Gain chính xác hơn.
 • QuickPro Presets cung cấp truy cập nhanh đến các thiết lập âm thanh chuyên nghiệp
 • 2 bộ nhớ SCENE cho phép bạn thiết lập và gọi lại bất cứ khi nào cần thiết.
 • Mạch tiền khuyếch đại D-Pre cung cấp âm thanh mượt mà.
 • Hiệu ứng Onboard bassed trên bộ xử lý SPX
 • Ứng dụng TF StageMix cho iPad giúp điều khiển không dây bàn trộn TF
 • Ứng dụng TF MonitorMix iOS cho phép kiểm âm cá nhân không dây

TouchFlow Operation ™

Được tinh chỉnh để vận hành mượt mà nhất có thể thông qua điều khiển touch-panel, giao diện người dùng TF cung cấp một quy trình làm việc dễ dàng có thể là một lợi thế trong mọi tình huống trộn. Nội dung hiển thị đã được thiết kế đặc biệt để dễ dàng truy cập trực tiếp, với bố cục thúc đẩy sự pha trộn tự nhiên, hiệu quả nhất. Thao tác trên bảng cảm ứng dễ dàng như định hình âm thanh bằng đầu ngón tay của bạn.

Các bảng điều khiển kỹ thuật số Yamaha mượt mà, điều khiển tự nhiên luôn được thiết kế với đầu vào từ các kỹ sư hàng đầu trên toàn thế giới để đảm bảo đạt được hoạt động trực quan, hiệu quả nhất. Các giao diện Kênh được chọn và Centralogic ™ được đánh giá cao chứng thực cho sự thành công của phương pháp đó. Sê-ri TF kết hợp bí quyết của Yamaha với đầu vào mới từ hiện trường và công nghệ màn hình cảm ứng mới nhất để mang lại trải nghiệm phát triển trong vận hành bảng điều khiển.

Thiết lập và vận hành mượt mà, cài đặt trước và cảnh thực tế, thiết kế tinh tế và các ứng dụng phần mềm tích hợp hoàn hảo với toàn bộ hệ thống: các yếu tố này bao gồm TouchFlow Operation, một khái niệm mới trong giao diện điều khiển mang đến sự thoải mái và tiện lợi chưa từng có trong các bảng điều khiển nhỏ, cho phạm vi rộng của người dùng và ứng dụng.

Touch & Turn Knob cung cấp khả năng kiểm soát linh hoạt

Khi bạn cần độ chính xác cao hơn cho EQ tốt hoặc điều chỉnh khác, núm Touch & Turn vật lý luôn có sẵn ngay bên cạnh bảng cảm ứng. Ngoài ra còn có bốn Núm có thể được xác định bởi người dùng bên dưới bảng điều khiển có thể được chỉ định để kiểm soát ngưỡng máy nén, mức tăng EQ hoặc các tham số khác mà bạn cần nhanh chóng, truy cập trực tiếp trong khi trộn. Các nút luôn ảnh hưởng đến kênh hiện được chọn.

Thiết kế khả năng hiển thị cao và vận hành nhanh

Mixer Digital Yamaha TF3 được tích hợp nhiều tính năng góp phần tăng khả năng hoạt động và tiện lợi. Các nút chỉnh, núm vặn và nút với sự phù hợp vượt trội và cảm giác hoạt động trơn tru với công nghệ hiển thị hiện đại, bao gồm tên kênh hiển thị cao và hiển thị màu. Bản thân bảng điều khiển cảm ứng cung cấp một sự pha trộn lý tưởng của phản hồi trực quan toàn diện và phản hồi nhanh. Bố cục vật lý của các thành phần này mang mọi thứ lại với nhau trong một hệ thống mang lại quy trình làm việc hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Màn hình  Mixer Digital Yamaha TF3

Màn hình Mixer Digital Yamaha TF3 tổng quát hiển thị các thông số cho tám kênh cùng một lúc, trong khi nút Touch & Turn cung cấp quyền truy cập trực tiếp để đạt được, EQ ™ 1 knob, 1 knob COMP ™, ngưỡng cổng, mức gửi effect, pan và các thông số khác. Chạm vào tham số được đánh dấu lần thứ hai để chuyển sang màn hình Kênh được chọn khi bạn cần truy cập vào các tham số chi tiết để kiểm soát chi tiết hơn.

GainFinder™ Hỗ trợ cài đặt chính xác

Độ khuếch đại là bước điều chỉnh đầu tiên với tín hiệu đầu vào và cách nó được thiết lập ảnh hưởng đến việc các tham số tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu như thế nào. Yamaha đã phát triển một cách để thiết lập nhanh chóng, chính xác thông số cơ bản quan trọng này dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng Gain Downloader mới tạo điều kiện thiết lập mức tăng tối ưu cho các tín hiệu đầu vào riêng lẻ để đạt được chất lượng hoạt động và chất lượng tín hiệu chung lý tưởng.

Người dùng chỉ phải đặt mức tăng kênh để chỉ báo màu xanh lá cây trung tâm trên bảng đo với mức vẫn sáng trong thời gian dài nhất có thể. Tất nhiên các ứng dụng đo mức cũng thực hiện chức năng truyền thống của chúng, vì vậy quy trình thiết lập độ lợi tiêu chuẩn có thể được tuân theo nếu được ưu tiên.

QuickPro Presets™ Cung cấp truy cập nhanh mục thiết lập Pro Sound

Nhóm Yamaha R & D đã phát triển một lựa chọn QuickPro Presets ™ được tối ưu hóa cho nhiều loại micro và thiết bị đầu ra bằng cách hợp tác với các kỹ sư và nhà sản xuất lớn như Audio-Technica, FitEar, Sennheiser, Shure, Ultimate Ears và Westone Laboratory Laboratory . Với các cài đặt trước thực tế này, ngay cả kỹ sư mới làm quen có thể thiết lập rất gần với âm thanh lý tưởng, trong khi các kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá cao sự tiết kiệm thời gian đáng kể. Đối với các kênh đầu vào, chúng tôi đã chuẩn bị hơn 200 cài đặt trước từ giọng hát đến bộ trống.

Tất cả các cài đặt trước đã được điều chỉnh chính xác bằng cách sử dụng một loạt các micrô, nhạc cụ thực tế. Đối với các kênh đầu ra, chúng tôi đã phát triển các cài đặt trước cho nhiều hệ thống loa và màn hình trong tai như Ultimate Ears với một số biến thể để phù hợp với các môi trường và kích cỡ phòng khác nhau. T

ất cả những thứ này có thể được sử dụng như khi thời gian eo hẹp, nhưng chúng cũng là điểm khởi đầu tuyệt vời để tinh chỉnh thủ công. Các thiết lập được tạo từ các cài đặt trước hoặc từ đầu cũng có thể được lưu dưới dạng các cài đặt trước bổ sung. EQ 1-knob và COMP 1-knob có thể được sử dụng với QuickPro Presets ™ cung cấp một cách siêu hợp lý để điều chỉnh âm thanh của bạn. Ngoài các cài đặt trước trên bo mạch, QuickPro Presets ™ mới sẽ được thêm vào trang web Yamaha Pro Audio, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các bản cập nhật.

Giao diện bảng điều khiển tối đa hoạt động

Phân tích cẩn thận các quy trình công việc được ưa thích bởi một số lượng lớn các kỹ sư đã mang đến một bố trí bảng điều khiển hiệu quả cao. Thay vì chỉ đơn giản là cung cấp một danh sách dài các tính năng nâng cao, bảng điều khiển TF thể hiện các tính năng có ý nghĩa theo cách hợp lý và dễ tiếp cận nhất thông qua một thiết kế tổng thể giúp tối đa hóa khả năng hiển thị và khả năng hoạt động.

DCA Roll-out vượt trội kiểm soát nhóm

Khi bank fader GROUP được chọn, tất cả các fader khác với DCA từ 1 đến 8 đều hoạt động như các fader cuộn ra. Chọn một trong các nhóm DCA ngay lập tức, ra mắt các kênh đầu vào thuộc nhóm đó cho các fader cuộn ra. Chức năng hữu ích này giúp dễ dàng điều chỉnh mức độ và các tham số khác của các kênh riêng lẻ trong khi sử dụng tám bộ tạo bóng DCA để trộn tổng thể.

Thay đổi tên và màu

Một bảng hiển thị nằm phía trên mỗi fader kênh hiển thị tên kênh hoặc ID được gán, tên cổng và cài đặt fader hiện tại. Tình trạng năng lượng cũng như hoạt động cổng và comp cũng có thể được hiển thị. Một thanh màu hiển thị màu kênh được chỉ định làm cho điều hướng trực quan trở nên dễ dàng và ngăn ngừa sự nhầm lẫn khi các bank fader bị thay đổi hoặc gọi lại thiết lập.

Cung cấp Faders

TF5 có 33 fader với động cơ, TF3 có 25 và TF1 có 17. Tất cả các ngõ vào bảng điều khiển phía sau đều có các fader riêng lẻ để có thể xác minh trạng thái của chúng trong nháy mắt và chúng có thể được truy xuất trực tiếp và kiểm soát ngay lập tức.

Thiết kế tiên tiến thúc đẩy hoạt động nhanh chóng, thoải mái

Phần trên của bảng điều khiển được thiết kế để tăng gấp đôi như một phần còn lại cho iPad, thiết lập danh sách, điểm số, ghi chú và / hoặc các mục nhỏ khác. Bảng điều khiển bao gồm ba phần góc cung cấp cho người vận hành khả năng hiển thị và truy cập tối đa.

Ứng dụng hoạt động hoàn hảo với trình điều khiển

Các ứng dụng phần mềm riêng biệt cho phép trộn không dây, ứng dụng trộn cá nhân hoặc thiết lập ngoại tuyến của bảng điều khiển trộn kỹ thuật số trực tiếp đã trở nên khá phổ biến. Dòng TF tiến thêm một bước với ba ứng dụng chuyên dụng – TF Editor, TF StageMix và MonitorMix – có tính năng giao diện người dùng mở rộng đồng bộ bảng điều khiển của riêng người sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

Thông Số Sản Phẩm Mixer Digital Yamaha TF3

 • Kênh:24 – có thể mở rộng tới 48 kênh trộn (40 mono + 2 stereo + 2 trả về)
 • Đầu vào – Mic Preamps:24 x XLR-1/4 “combo
 • Công suất phantom:24 x kênh
 • Đầu vào – Loại khác:2 x Stereo (RCA), 1 x 1/4 “(Footswitch)
 • Đầu ra – Chính:16 x XLR
 • Aux Sends:8 x mono, 6 x stereo
 • Nhóm:20 x Aux, 1 x Stereo, 1 x Sub
 • Dữ liệu I / O:Ethernet (điều khiển từ xa của Tio1608-D cho thêm 16 kênh)
 • USB:2 x Loại A, 1 x Loại B
 • Kết nối máy tính:USB (34 x 34)
 • Khe cắm mở rộng I / O:Thẻ giao tiếp âm thanh NY64-D
 • Tai nghe:1 x 1/4 “
 • Faders:Ném 25 x 100mm
 • Dải EQ:4 băng tần
 • Hiệu ứng:8 hiệu ứng + 10 GEQ
 • Chiều cao:8,9 “
 • Chiều sâu:23,6 “
 • Chiều rộng:28,2 “

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Fader Configuration 24 + 1 (Master)
Mixing Capacity Input Channels 48 (40 mono + 2 stereo + 2 return)
Aux Buses 20 (8 mono + 6 stereo)
Stereo Buses 1
Sub Buses 1
Input channel functions 8 DCA Groups
I/O Inputs 24 mic/line (XLR/TRS combo) + 2 stereo line (RCA pin)
Outputs 16 (XLR)
Expansion slots 1
On-board processors DSP 8 Effects + 10 GEQ
Sampling frequency rate Internal 48 kHz
Signal delay Less than 2.6 ms, INPUT to OMNI OUT, Fs=48 kHz
General specifications 100 mm motorized, Resolution = 10-bit, +10 dB to –138 dB, –∞ dB all faders
Total harmonic distortion Less than 0.05% 20 Hz–20 kHz @+4 dBu into 600 Ω , INPUT to OMNI OUT, Input Gain=Min. (Measured with a –18 dB/octave filter@80 kHz)
Frequency response +0.5, –1.5 dB 20 Hz–20 kHz, refer to +4 dBu output @1kHz, INPUT to OMNI OUT
Dynamic range 110 dB typ., DA Converter, 107 dB typ., INPUT to OMNI OUT, Input Gain=Min.
Hum & noise level Equivalent input noise –128 dBu typ., Input Gain=Max. (Measured with an A-Weight filter)
Residual output noise –85 dBu, ST master off (Measured with an A-Weight filter)
Crosstalk –100 dB (Measured with a –30 dB/octave filter@22 kHz), adjacent INPUT/OMNI OUT channels, Input Gain=Min.
Power requirements 100–240 V 50/60 Hz
Dimensions W 716 mm (28.2in)
H 225 mm (8.9in)
D 599 mm (23.6in)
Net weight 17.0 kg (37.5lb)
Accessories Quick Guide, Power Cord, Nuendo Live
Options Expansion Card, Foot Switch (FC5)
Others Operating temperature range: 0–40 °C, Storage temperature range: -20–60 °C
Đánh giá (0)
Review Mixer Digital Yamaha TF3
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mixer Digital Yamaha TF3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh