Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15

Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15

 • Xử lý âm thanh số 48 bit siêu chính xác
 • Xử lý động đa dải băng D-CONTOUR (Dynamic-CONTOUR)
 • Tất cả ampli Class D 1300W mới với nguồn điện chế độ chuyển đổi PFC
 • Đỉnh tối đa SPL 136dB
 • Bảo vệ mở rộng cho bộ chuyển đổi, ampli và nguồn điện từ DSP hiệu suất cao
 • Bộ chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh, cấp cao
 • Kèn dẫn sóng 90° × 60° CD độc quyền
 • Nhỏ gọn và nhẹ (28.0kg / 62lbs)
 • Cột và chân đỡ lắp ráp, với lỗ cột 35mm
 • Các điểm neo M10 được tích hợp cho ứng dụng treo
 • Điều chỉnh FI
Mã sản phẩm DSR115
Giá bán 32.670.000
Thương hiệu
Tình trạng Còn hàng
MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
Danh mục sản phẩm: , ,
Mô tả

Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15

Loa Yamaha DSR115 là hệ thống loa chủ động 2 chiều 15″ có thể đạt công suất SPL đỉnh tối đa 136dB. Được trang bị 48-bit DSP hiệu suất cao và ampli Loại D chất lượng hàng đầu 1300W (LF 850W, HF 450W), dòng loa này cung cấp âm thanh với độ phân giải ở mức cao nhất trong dòng loa và hiệu suất SPL tuyệt vời. Yamaha DSR115 lý tưởng cho các ứng dụng lắp đặt và âm thanh sống yêu cầu phải có âm trầm cao, cùng với sự hồi đáp tần số cao chính xác.

Tính Năng Nổi Bật Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15

 • Xử lý âm thanh số 48 bit siêu chính xác
 • Xử lý động đa dải băng D-CONTOUR (Dynamic-CONTOUR)
 • Tất cả ampli Class D 1300W mới với nguồn điện chế độ chuyển đổi PFC
 • Đỉnh tối đa SPL 136dB
 • Bảo vệ mở rộng cho bộ chuyển đổi, ampli và nguồn điện từ DSP hiệu suất cao
 • Bộ chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh, cấp cao
 • Kèn dẫn sóng 90° × 60° CD độc quyền
 • Nhỏ gọn và nhẹ (28.0kg / 62lbs)
 • Cột và chân đỡ lắp ráp, với lỗ cột 35mm
 • Các điểm neo M10 được tích hợp cho ứng dụng treo
 • Điều chỉnh FIR-X

Điều chỉnh FIR-X

Các mạng chéo kỹ thuật số sử dụng các bộ lọc FIR (Finite Impulse Đáp ứng) bậc cao cung cấp đáp ứng pha tuyến tính. Công nghệ điều chỉnh FIR-X độc quyền của Yamaha DSR115 đồng thời tối ưu hóa tần số và đáp ứng pha, đồng thời điều chỉnh sự căn chỉnh thời gian giữa các bộ chuyển đổi HF và LF. Kết quả cuối cùng là chất lượng âm thanh cao hơn đáng kể so với các thiết bị chéo tương tự thông thường.

DSP và ADC 24-bit công suất cao

Tất cả các tín hiệu được xử lý chính xác bằng xử lý bên trong 48 bit, (bộ tích lũy 76 bit), bộ xử lý hiệu suất cao cho chất lượng âm thanh tối ưu. Loa DSR Series sử dụng ADC và DAC rời rạc có độ chính xác cao với tỷ lệ S / N vượt trội và dải động.

Tín hiệu tương tự được truyền trên các kênh kép, được chuyển đổi thành kỹ thuật số và được tổng hợp bên trong bộ xử lý. Bằng cách sử dụng thuật toán này, sự cải thiện xấp xỉ 3dB về tỷ lệ S / N đã được thực hiện. Điều chỉnh FIR-X cung cấp cho các chuyển tiếp chéo trơn tru nhất có thể.

D-CONTOUR

Bộ xử lý động đa dải D-CONTOUR liên tục theo dõi các mức đầu ra của bộ khuếch đại và điều chỉnh hệ thống điều khiển. Điều này lần lượt thay đổi mức tăng trong mỗi dải tần số, cung cấp sự cân bằng lý tưởng của âm thanh động với độ rõ ràng nhất quán ở tất cả các mức âm lượng. D-CONTOUR có thể được bật hoặc tắt tùy thuộc vào môi trường âm thanh và loại âm thanh mong muốn.

Bộ khuếch đại Class-D chất lượng cao, chất lượng âm thanh cao

Bộ khuếch đại Class-D thế hệ tiếp theo của Yamaha cung cấp công suất lên tới 1300W với giảm xóc chính xác cho âm thanh chặt chẽ và sắc nét từ các mô-đun nhỏ gọn, nhẹ. Thông qua sự kết hợp lý tưởng của bộ khuếch đại, bộ chuyển đổi và DSP, loa DSR Series cung cấp mức công suất cao nhất trong lớp của chúng, trong khi vẫn duy trì động lực học chính xác và tái tạo âm thanh. Hiệu quả là làm mát đối lưu là tất cả những gì cần thiết, loại bỏ sự cần thiết của quạt.

Bảo vệ an toàn 3 chiều

Để đảm bảo độ tin cậy cao nhất có thể của Yamaha DSR115, Sê-ri DSR sử dụng nhiều chức năng bảo vệ tương tự được sử dụng trong các bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp hàng đầu TXn Series của Yamaha. Các chức năng này bảo vệ tất cả các khía cạnh của nguồn cung cấp năng lượng, mô-đun bộ khuếch đại công suất và đầu dò để chúng có thể hoạt động hết công suất trong khi vẫn đảm bảo hoạt động không an toàn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Tản nhiệt đối lưu tự nhiên hiệu suất cao và kết cấu bên trong

Tản nhiệt sử dụng các cánh tản nhiệt siêu hiệu quả và được tích hợp với bảng sau bằng nhôm đúc. Các bảng mạch được lắp ở phía sau của bảng sau với tất cả các bộ phận bao gồm DSP, bộ khuếch đai và nguồn được bố trí nhằm đảm bảo dẫn nhiệt tối ưu. Với toàn bộ kết cấu được dành để ngăn tích tụ nhiệt, tuổi thọ của tất cả các bộ phận đều được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, kết cấu bên trong được thiết kế để đạt được chất lượng âm thanh cao nhất. Chẳng hạn, bộ DSP được che chắn hoàn toàn để ngăn cách với bộ khuếch đại và nguồn điện, tránh được âm nhiễu.

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số hiệu suất cao

Tất cả các tín hiệu được xử lý chính xác bằng xử lý trong bộ xử lý hiệu suất cao 48-bit (bộ cộng 76-bit) để cho chất lượng âm thanh tối ưu. DSR Series sử dụng các bộ biến đổi AD và DA riêng biệt với tỷ số S/N và dải động vượt trội. Tín hiệu tương tự được truyền trên các kênh đôi, được biến đổi sang kỹ thuật số và được cộng bên trong bộ xử lý. Bằng cách sử dụng thuật toán này, thực hiện cải thiện được xấp xỉ 3dB trong tỷ số S/N.

Đèn LED trắng phía trước

Mỗi loa DSR Series đều có đèn LED trắng phía sau lưới tản nhiệt phía trước. Khi mở, đèn LED Yamaha DSR115 sẽ sáng trong khi bật nguồn và cũng cho biết sự khởi đầu của giới hạn hệ thống. Ngoài ra, độ sáng thay đổi tùy thuộc vào mức độ giới hạn, do đó dễ dàng theo dõi trạng thái của loa từ phía trước hệ thống loa LED Swichable. Điều này giúp dễ dàng hơn để đảm bảo rằng mức trộn của bạn là tối ưu, do đó bạn có được âm thanh tốt nhất từ ​​DSR của mình.

Công nghệ điện tử, âm thanh và cơ học vượt trội cho hiệu suất tối ưu

Hiệu suất vượt trội của DSR Series là do nhiều hơn các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến; những chiếc loa này được thiết kế không thỏa hiệp, áp dụng thành thạo các công nghệ mạch analog, công nghệ âm thanh và công nghệ kết cấu. Đầu dò được lựa chọn cẩn thận, sau đó tùy chỉnh kỹ lưỡng. Sừng ống dẫn sóng được thiết kế và tối ưu hóa cho các yêu cầu của DSR Series.

Cấu trúc tủ Yamaha DSR115 được phân tích kỹ lưỡng để tối đa hóa các đặc tính âm thanh, độ bền, tính di động và tính linh hoạt. Do đó, Sê-ri DSR cung cấp độ tin cậy và chức năng đáp ứng nhu cầu khắt khe của các chuyên gia, mang lại hiệu suất chất lượng hàng đầu và phù hợp lý tưởng cho nhiều ứng dụng.

HF

Tần số cao của tất cả các model toàn dải được xử lý bởi trình điều khiển nén neodymium 2 “titan có khả năng tái tạo tần số cực cao trong suốt, chính xác lên đến 20kHz. Cuộn dây giọng nói 2 đối với loại loa này. cho âm thanh mạnh mẽ với độ méo thấp ngay cả ở đầu ra cao.

Bộ chuyển đổi HF sử dụng nam châm neodymium nhỏ gọn, nhẹ, góp phần đáng kể vào trọng lượng thấp của hệ thống loa để dễ dàng di chuyển. Nhờ các thành phần hiệu suất cao này, DSR Series thể hiện tính năng động vượt trội ngay cả tại lượng cao và giọng hát vô cùng rõ ràng cho hiệu suất tuyệt vời trong một loạt các môi trường, từ địa điểm nhỏ để hội trường lớn và ngoài trời PA.

LF

Các loa trầm bằng nhôm đúc DSR Series tự hào với một cuộn dây giọng nói lớn 3 * và Yamaha DSR112 và Yamaha DSR115, được thiết kế để dễ dàng di chuyển, có nam châm neodymium nhẹ, mạnh. Điều này làm cho loa nhẹ nhưng có khả năng cung cấp sức mạnh tuyệt vời với sự ấm áp và phản hồi âm trầm sâu.

Kiểm soát và tái tạo dải âm trầm vượt trội của loa trầm với sự hiện diện của giọng trung trầm tạo ra âm trầm mạnh mẽ, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đường viền, đạt được âm thanh với độ méo tối thiểu, ngay cả khi có âm lượng lớn.

CD ống dẫn sóng phân tán rộng độc quyền

Sừng ống dẫn sóng DSR được thiết kế với mục tiêu giảm thiểu sự suy giảm mô hình bức xạ theo các hướng xiên nhìn thấy trong sừng thông thường để đạt được vùng phủ sóng lý tưởng hơn mà không có sự bất thường. Với Sừng ống dẫn sóng phân tán rộng mới, âm thanh sẽ mở rộng theo mô hình hình chữ nhật hơn, cung cấp vùng phủ sóng dọc 90 ° x 60 ° với âm thanh tần số rộng được chiếu khắp các cạnh của vùng phủ sóng. Đầu ra Yamaha DSR115 cân bằng đồng đều này và chất lượng âm thanh cao trong toàn bộ không gian nghe tối đa hóa sự hài lòng của khán giả.

Đầu dò được thiết kế tùy chỉnh cấp cao cấp

Đầu dò là tất cả quan trọng trong việc xác định chất lượng âm thanh của Yamaha DSR115. Đối với Sê-ri DSR, chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng một loạt các bộ chuyển đổi, chọn các đơn vị biến dạng thấp cung cấp đáp ứng tần số cực phẳng, dải động rộng và xử lý công suất cao. Chúng được tùy chỉnh thêm để phù hợp với các thuộc tính của tủ kết hợp và bộ khuếch đại công suất của mỗi loa. Kết quả là một hệ thống loa với âm trầm sâu ấn tượng, dải trung cực kỳ rõ ràng và tần số cao chính xác lên đến 20KHz.

Thông Số Sản Phẩm Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15

 • Trình điều khiển LF: 15 “Nón, 3” Giọng nói
 • Trình điều khiển HF: Nén màng titan 2 “
 • Bộ khuếch đại: Bi-khuếch đại Class D
 • Công suất đầu ra năng động: 1500W (1080W LF, 480W HF)
 • Công suất đầu ra liên tục :: 1300W (850W LF, 450W HF)
 • Đáp ứng tần số: 45Hz – 20kHz (-10dB) | 55Hz – 18kHz (-3dB)
 • SPL cực đại: 136dB
 • Tần số chéo: 1.7kHz
 • Bao vây: Gỗ tráng Line-X
 • Gắn kết: Cực, Nêm sàn
 • Đầu vào: 1 x XLR, 1 x 1/4 “
 • Đầu ra: 1 x XLR
 • Điều khiển: Điều khiển LEVEL, công tắc MIC / LINE, công tắc HPF, công tắc D-CONTOUR, công tắc LED FRONT LED, công tắc POWER
 • Kích thước: 29,75 “× 16,6” × 17,4 “
 • Trọng lượng: 61 lbs.

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Loại loa 15″ 2-way, Bi-amp powered Speaker, Bass-reflex Type
Dải tần (-10dB) 45Hz ~ 20kHz
Đáp tuyến tần số(-3dB) 55Hz ~ 18kHz
Độ bao phủ danh định H 90°
V 60°
Các bộ phận LF 15″ cone
HF 2″ Titanium diaphragm compression driver
Bộ chia tần FIR-X tuning (linear phase FIR filter)
Công suất đầu ra Dynamic: 1500W (LF: 1020W, HF: 480W), Continuous: 1300W (LF: 850W HF: 450W)
Mức đầu ra tối đa (1m; trên trục) 136dB SPL
Đầu nối I/O INPUT:XLR-3-31 x1 (Balanced) TRS Phone Jack x1 (Balanced), OUTPUT:XLR-3-32 x1 (Balanced), Parallel connection with INPUT
Các bộ xử lý D-CONTOUR (Dynamic CONTOUR)
Phụ kiện lắp đặt và treo 3 x M10 (TOP L/R 1pc each, Bottom rear 1pc)
Ổ cắm cực 35mm (Bottom Board)
General specifications 100W
Dimensions W 442mm (17 4/8″)
H 755mm (29 6/8″)
D 423mm (16 4/8″)
Net weight 28.0kg (62lbs)
Đánh giá (0)
Review Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa Yamaha DSR115 Loa Chủ Động 2 Chiều 15
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Hãy Review Nhạc Cụ Tiến Mạnh
  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh