Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E
Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E
Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E
Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E

Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E

16.670.000

MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
 • Loa công suất 8 “với bộ khuếch đại công suất Class-D 1100W
 • Nhỏ gọn và di động nhưng có khả năng SPL cao cho nhiều ứng dụng
 • Được trang bị mới với trình điều khiển nén 1. 75 “Neodymium HF và đơn vị Lf 8” đầu ra cao trong bao vây nhỏ gọn nhất của dòng
 • Công suất tối đa 130dB SPL và dải đáp ứng tần số rộng 57hz-20khz
 • Xử lý DSP 48 bit cực kỳ chính xác cho âm thanh độ phân giải cao rõ ràng và đường viền d-contour tích hợp Điều khiển động thông minh
 • Bộ trộn 3 kênh thông minh
 • Vỏ nhựa ABS bền, nhỏ gọn
Mã sản phẩm: DXR8MKII
Danh mục sản phẩm: , ,
Thương Hiệu:
Mô tả

Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E

Loa công suất Yamaha DXR8mkII tận dụng tối đa công suất 1100 W của nó, mang lại công suất cực cao trong khi vẫn duy trì độ phân giải vượt trội. Thêm một loa siêu trầm DXS12mkII mang đến cho bạn một hệ thống SR công suất cao cực kỳ nhỏ gọn.

Công suất loại D với công suất đỉnh 1.100 watt loa Yamaha DXR8mkII 8 cấp kết hợp âm thanh chất lượng cao, khuếch đại trên bo mạch và linh hoạt trong một tủ nhỏ gọn. Thật tuyệt vời cho các ban nhạc sống, DJ và những người biểu diễn di động khác, những người coi trọng tính di động và sức mạnh. Trình điều khiển tần số thấp 8 8 tạo ra phản hồi âm trầm ấn tượng và âm trung chi tiết, trong khi trình điều khiển nén 1.75 thôi Neodymium HF mang lại khả năng tái tạo giọng nói và âm nhạc cực kỳ rõ ràng.

Hiệu suất hoạt động trong gia đình và loa Dòng DXR mkII cải thiện âm thanh độ phân giải cao tuyệt vời và mức áp suất âm thanh hàng đầu lớp tối đa 134dB SPL – nhưng trong một thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ chức năng cung cấp mức độ linh hoạt không thể so sánh với bất kỳ loa nào trong lớp học của nó ngày hôm nay. Sê-ri DXR mkII bao gồm bốn model toàn dải hoàn toàn phù hợp với âm thanh trước nhà, màn hình, khuếch đại đơn giản, các ứng dụng được trang bị và nhiều hơn nữa. Với sự cân bằng hoàn hảo của công suất thô và công nghệ loa cải tiến, bạn có thể phụ thuộc vào loa DXR mkII Series để cung cấp toàn bộ hiệu suất của bạn cho mọi thành viên trong khán giả của bạn.

Tính Năng Nổi Bật Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E

 • Loa công suất 8 “với bộ khuếch đại công suất Class-D 1100W
 • Nhỏ gọn và di động nhưng có khả năng SPL cao cho nhiều ứng dụng
 • Được trang bị mới với trình điều khiển nén 1. 75 “Neodymium HF và đơn vị Lf 8” đầu ra cao trong bao vây nhỏ gọn nhất của dòng
 • Công suất tối đa 130dB SPL và dải đáp ứng tần số rộng 57hz-20khz
 • Xử lý DSP 48 bit cực kỳ chính xác cho âm thanh độ phân giải cao rõ ràng và đường viền d-contour tích hợp Điều khiển động thông minh
 • Bộ trộn 3 kênh thông minh
 • Vỏ nhựa ABS bền, nhỏ gọn

Sức mạnh của “D”

Yamaha DXR8MKII tận dụng tối đa công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, mới nhất và tinh chế, dựa trên kinh nghiệm sâu rộng của Yamaha được tích lũy qua nhiều năm phát triển thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Tất cả mọi thứ, từ việc quản lý chi tiết chéo, EQ và căn chỉnh thời gian đến cài đặt bộ giới hạn, chức năng bảo vệ và điều khiển động chính xác của âm thanh, đều được mô phỏng vô tận, thử nghiệm trong nhà và ngoài hiện trường để đảm bảo các loa này tạo ra âm thanh ở mức cao nhất chất lượng ở mức sản lượng cao nhất có thể. Kết hợp với các công nghệ xử lý tín hiệu và âm thanh tương tự tiên tiến của Yamaha, Sức mạnh của Diên Diên mang lại hiệu suất cao nhất.

 

Xử lý DSP 48 bit cực kỳ chính xác cho âm thanh độ nét cao

Tất cả các mô hình phạm vi đầy đủ đều có bộ lọc FIR-X điều chỉnh ™ độc quyền của Yamaha sử dụng các bộ lọc FIR * pha tuyến tính cho mạng chéo. Điều chỉnh FIR-X ™ đồng thời tối ưu hóa tần số và đáp ứng pha trong khi điều chỉnh căn chỉnh thời gian giữa các bộ chuyển đổi HF và LF. Điều này tạo ra một phản ứng rất trơn tru xung quanh điểm giao nhau, cung cấp độ rõ nét và hình ảnh tốt hơn nhiều so với những gì có thể với các giao thoa điển hình.

Tất cả các tín hiệu được xử lý chính xác bởi bộ xử lý hiệu suất cao 48 bit (tích lũy 76 bit) cho chất lượng âm thanh độ nét cao. Tất cả các mô hình toàn dải đều sử dụng bộ chuyển đổi A / D và D / A rời rạc 24 bit có độ chính xác cao với tỷ lệ S / N vượt trội và dải động.

Điều khiển động thông minh

D-CONTOUR là một máy nén đa băng thông minh cung cấp cho bạn âm thanh mạnh mẽ và nhất quán trong tất cả các mức đầu ra. Bằng cách liên tục theo dõi đầu ra của nhiều dải tần số và tính toán các điều chỉnh EQ tối ưu cho từng dải, ngay cả đầu ra âm thanh tối đa vẫn duy trì độ rõ và âm nhạc nổi bật. Với Sê-ri DXR mkII, D-CONTOUR cung cấp điều chỉnh âm thanh chi tiết hơn với hai cài đặt khác nhau: chế độ FOH / MAIN hoặc chế độ MONITOR.

Chế độ FOH / MAIN tăng tần số thấp để bù cho mức thấp thường bị thiếu khi loa được sử dụng trong các ứng dụng treo hoặc gắn trên đế loa. Chế độ MONITOR được tối ưu hóa hoàn toàn cho ứng dụng giám sát sàn bằng cách điều chỉnh thông minh tần số thấp cộng lại do phản xạ sàn, làm mịn một loạt các dải tần số để mang lại cho bạn sự rõ ràng tuyệt vời để theo dõi âm thanh của bạn.

Cả hai cài đặt trước này đều được hoàn thiện bằng cách thực hiện vô số bài kiểm tra nghe với các kỹ sư âm thanh lành nghề, mang đến cho bạn một máy nén đa băng tần hoạt động linh hoạt, mang lại âm thanh nhất quán với độ méo thấp ở mọi mức đầu ra.

Chức năng bảo vệ DSP mở rộng cho đầu ra tối đa

Trong một hệ thống điển hình bao gồm loa thụ động, ampe công suất và bộ xử lý tín hiệu, cố gắng đặt các tham số tối ưu cho từng thành phần có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Một trong những lợi thế của loa hoạt động là sự kết hợp giữa đầu dò và ampe có thể được tối ưu hóa hoàn hảo.

Trong quá trình phát triển dòng DZR, DXR mkII, DBR và DXS, chúng tôi đã đo và kiểm tra độ bền của từng bộ chuyển đổi và đầu ra amp tổng thể thông qua vô số bài kiểm tra nghe trong nhà và ngoài trời. Dựa trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể đặt điểm giới hạn tối ưu cho từng mô hình bằng điều khiển DSP chính xác.

Ngoài giới hạn tối ưu, loa của chúng tôi sử dụng nhiều chức năng bảo vệ tương tự được sử dụng trong các bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp hàng đầu TXn Series. Một bộ vi xử lý và DSP công suất cao giám sát trạng thái của nguồn điện, bộ khuếch đại công suất, bộ chuyển đổi và tín hiệu liên tục để bảo vệ tất cả các khía cạnh của từng bộ phận. Do đó, các loa này có thể thực hiện hết khả năng của mình trong khi vẫn đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đèn LED trắng có thể chuyển đổi: Mỗi model toàn dải và loa DXS đều có đèn LED trắng phía sau lưới tản nhiệt phía trước chiếu sáng khi được cấp nguồn và thay đổi độ sáng tùy thuộc vào mức độ giới hạn của hệ thống.

Bộ khuếch đại Class-D 1100W hiệu suất cao

Mô-đun Ampe DXR mkII công suất cao, nhỏ gọn hoàn toàn mới: Tất cả các loa Dòng DXR mkII đều được trang bị bộ khuếch đại Class-D hiệu quả cao được thiết kế tối ưu để phù hợp với đầu dò HF và LF của Yamaha DXR8MKII. Những bộ khuếch đại hiệu suất cao này cung cấp công suất âm thanh cao nhất trong lớp của chúng với công suất 1100W, tạo ra SPL ấn tượng lên tới 134dB.

Chúng cũng cung cấp khả năng tấn công rất nhanh và phản ứng nhất thời vượt trội, góp phần rất lớn vào hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc của những chiếc loa này. Nguồn cung cấp chế độ chuyển mạch đa năng: Sê-ri DXR mkII sử dụng nguồn điện chế độ chuyển mạch hiệu quả cao cho hiệu suất vượt trội. Bộ nguồn cũng phù hợp để sử dụng trên toàn thế giới với thiết kế đa điện áp.

Bộ trộn 3 kênh thông minh

Sê-ri DXR mkII có bộ trộn linh hoạt trên tàu với nhiều đầu vào khác nhau, làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc khuếch đại giọng hát / nhạc cụ đơn giản. Với IN / OUT linh hoạt, Sê-ri DXR mkII có thể bao gồm một hệ thống tăng cường âm thanh đầy đủ hoặc tích hợp liền mạch vào một thiết lập sử dụng loa DZR hoặc DXS Series.

Đa năng Mic và Khả năng nhập cấp dòng: Bộ trộn trên bo mạch DXR mkII có thể xử lý tối đa ba đầu vào đồng thời. Nó chấp nhận cả đầu vào cấp Mic và Line, cho phép bạn linh hoạt kết nối với nhiều nguồn khác nhau từ micrô đến nhạc cụ cấp dòng và thiết bị âm thanh di động. Khi ở vị trí MIC, HPF sẽ tự động được kích hoạt để tắt tần số thấp không mong muốn.

Điều khiển HPF linh hoạt: Tất cả các loa DXR mkII đều có tính năng điều khiển HPF linh hoạt để kết hợp hoàn hảo với các loa siêu trầm DXS. Bạn có thể chọn 100Hz hoặc 120Hz tùy thuộc vào loại loa siêu trầm nào bạn đang sử dụng kết hợp với DXR mkII. Loa siêu trầm DXS Series có cài đặt LPF linh hoạt cho phép bạn tìm cân bằng HPF / LPF tối ưu cho âm thanh của mình.

Chức năng trộn  liên kết thông minh: Mỗi kênh có một điều khiển âm lượng riêng, cho phép bạn trộn ba nguồn âm thanh riêng biệt. THRU out chuyển tín hiệu đầu vào từ Kênh 1 và LINK OUT gửi tín hiệu hỗn hợp từ tất cả các kênh – lý tưởng cho việc nối xích hoặc định tuyến tín hiệu đến đích khác. LINK OUT rất hữu ích để định cấu hình hệ thống SR nhỏ gọn với DXR khác, trong khi LINK MODE cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các cấu hình âm thanh nổi hoặc đơn âm kép.

Vỏ nhựa ABS bền, nhỏ gọn

DXR mkII Series được đúc trong vỏ nhựa ABS bền, không cộng hưởng và được thiết kế để làm giảm các rung động do mức sản lượng cao, tạo ra ít biến dạng và chất lượng âm thanh vượt trội. Các thùng được thử nghiệm trên đường được trang bị lưới thép chịu lực nặng và tay cầm bằng nhôm, tiện dụng, giúp cải thiện đáng kể độ bền và tính di động.

Thiết kế bao vây đối xứng

Thiết kế thùng loa của Yamaha DXR8MKII và DXR12mkII cho phép bố trí màn hình chế độ gương tạo ra trường âm thanh đối xứng cho người biểu diễn với một điểm ngọt ngào lớn hơn, rõ ràng hơn. Được sử dụng trong cấu hình đơn âm kép cân bằng hoặc thiết lập kết hợp màn hình âm thanh nổi, giám sát sàn ở chế độ gương có thể nâng cao hiệu suất của bạn đáng kể.

Ổ cắm hai cực

Tùy thuộc vào địa điểm, đôi khi bản phối của bạn có thể rơi vào mức trần thấp hoặc các thuộc tính phòng khác có thể cản trở rõ ràng, thậm chí trộn và làm giảm đáng kể trải nghiệm nghe của khán giả. Ổ cắm gắn cực của DXR mkII cung cấp hai vị trí – 0 ° và 7 ° – để hướng năng lượng âm thanh ra khỏi bề mặt phản chiếu và hướng đến khán giả của bạn nơi nó thuộc về.

Thông Số Sản Phẩm Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E

 • Loại: 2 Băng thông
 • Công suất đầu ra: 1100 W
 • Đầu ra RMS: 700 W
 • Tối đa SPL: 130 dB
 • Trình điều khiển LF: 8 “
 • Trình điều khiển HF: 1,75 “
 • Dải tần số: 57 Hz – 20 kHz
 • Cổng đầu vào: XLR, 2x TRS, RCA
 • Cổng đầu ra: XLR
 • Tổ 36 mm: Có
 • Chiều rộng: 280 mm
 • Chiều cao: 458 mm
 • Độ sâu: 280 mm
 • Cân nặng: 13,5 kg

 

 

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Chưa cập nhận được thông số sản phẩm!
Đánh giá (0)
Review Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa kèm công suất Yamaha DXR8MKII //E
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh