Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K

Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K

 • Loa mảng thon gọn hình chữ J
 • Loa siêu trầm “nhỏ gọn” 12 inch hàng đầu
 • Bộ khuếch đại Class D “1000” W hiệu quả cao
 • Bàn trộn kỹ thuật số có đầu vào linh hoạt
 • Điều khiển chuyên nghiệp với một núm duy nhất
 • STAGEPAS Editor
 • Tiện ích và tính di động
 • Thiết lập đơn giản
 • Lớp phủ polyurea cao cấp
 • Khả năng mở rộng thông qua các hệ thống STAGEPAS 1K liên kết
Mã sản phẩm STAGEPAS1K
Giá bán 30.360.000
Thương hiệu
Tình trạng Còn hàng
MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
Mô tả

Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K

Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K là một hệ thống PA di động tất cả trong một cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng tùy ý bất cứ lúc nào và dễ dàng di chuyển địa điểm thành sân khấu của bạn. Mang đến hiệu suất âm thanh ở cấp độ chuyên nghiệp với một thiết lập đơn giản để các nghệ sĩ tập trung vào âm nhạc và phát huy tối đa buổi biểu diễn của mình.Yamaha STAGEPAS 1K vượt qua các hệ thống PA di động khác với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng âm thanh và áp suất âm thanh, thiết kế thùng loa nhẹ nhàng, chức năng trộn chuyên nghiệp và khả năng vận hành đơn giản.

Với việc áp dụng bàn trộn Mirex và loa có chất lượng dành cho hòa nhạc, Yamaha đã công bố một tiêu chuẩn mới cho hệ thống PA di động thông qua kinh nghiệm và bí quyết độc đáo của Yamaha đã phát triển qua nhiều thập kỷ sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, sáng tạo cho mọi giai đoạn thiết kế và sản xuất âm nhạc tích hợp đầy đủ trong Yamaha STAGEPAS 1K.

Tính Năng Nổi Bật Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K

 • Loa mảng thon gọn hình chữ J
 • Loa siêu trầm “nhỏ gọn” 12 inch hàng đầu
 • Bộ khuếch đại Class D “1000” W hiệu quả cao
 • Bàn trộn kỹ thuật số có đầu vào linh hoạt
 • Điều khiển chuyên nghiệp với một núm duy nhất
 • STAGEPAS Editor
 • Tiện ích và tính di động
 • Thiết lập đơn giản
 • Lớp phủ polyurea cao cấp
 • Khả năng mở rộng thông qua các hệ thống STAGEPAS 1K liên kết

Thiết lập và điều khiển đơn giản

Yamaha STAGEPAS 1K có rất nhiều tính năng điều chỉnh âm thanh, bao gồm bộ cân bằng EQ 1 núm để thực hiện đồng thời nhiều quy trình EQ, và MODE cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt nén tối ưu như “Phát biểu” hoặc “Âm nhạc” phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh một cách đơn giản chỉ với một núm điều chỉnh, giúp việc tạo ra bản phối nhạc hoàn hảo nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải tìm hiểu quy trình phức tạp và cho phép bạn tập trung vào buổi biểu diễn, không phải lo lắng về việc điều chỉnh thông số tốn thời gian.

Công suất nhỏ gọn tốt nhất

Bộ khuếch đại 1000W điều khiển loa mảng có 10 loa đường kính nhỏ 1,5″, cũng như loa siêu trầm 12″ hàng đầu. Độ bao phủ ấn tượng 170° chiều ngang và 30° chiều dọc mang lại hiệu suất ổn định trên khoảng cách xa, phát ra âm thanh đồng nhất, chất lượng cao từ phía trước đến phía sau khán giả.

Loa mảng thon gọn hình chữ J

Loa mảng tần số cao bao gồm 10 loa đường kính nhỏ 1,5″.Với cấu hình loa mảng hình chữ J, loa tần số cao đạt được phạm vi bao phủ chiều dọc 30° trên phạm vi chiều ngang 170°.Với thiết kế loa mảng 10 driver kéo dài, STAGEPAS có âm thanh rõ ràng, chất lượng cao nhất quán trên khoảng cách xa hơn, phát ra âm thanh đồng nhất, chất lượng cao từ phía trước đến phía sau khán giả.

Loa siêu trầm “nhỏ gọn” 12 inch

Loa siêu trầm có bộ loa 12 inch, khó có thể “nhỏ gọn”, thực sự là loa lớn nhất trong lớp sản phẩm.Tuy nhiên, với thiết kế mới của Yamaha STAGEPAS 1K, Yamaha tập trung vào việc giảm kích thước và trọng lượng phần vỏ để cải thiện tính di động, do đó đạt được loại thùng loa nhỏ nhất trên thị trường cho loa siêu trầm có kích thước và công suất này.

Bằng cách kết hợp công nghệ Twisted Flare Port™ của Yamaha để giảm tiếng ồn gió có thể xảy ra với loa siêu trầm phản xạ âm trầm nhỏ gọn, hệ thống đạt được đầu ra tầng thấp tối đa, tạo ra âm trầm rất sâu, mạnh mẽ, không bị méo tiếng.

Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K

Bộ khuếch đại Class D “1000” W hiệu quả cao

Với công suất đầu ra hàng đầu, mô-đun khuếch đại Class D 1000W có thể tạo ra SPL 119 dB ấn tượng từ thùng loa nhỏ gọn. Yamaha đã tích lũy kinh nghiệm hàng thập kỷ qua với tư cách là nhà sản xuất các sản phẩm PA chuyên nghiệp và nhà phát minh các công nghệ liên quan để đảm bảo rằng công suất lớn mang lại sự ổn định tuyệt vời và STAGEPAS 1K duy trì cùng mức âm thanh chính xác, chất lượng vượt trội ngay cả với công suất đầu ra cao.

Bàn trộn kỹ thuật số có đầu vào linh hoạt

Yamaha STAGEPAS 1K với tính linh hoạt vượt trội cho hệ thống PA có kích thước này, bàn trộn kỹ thuật số 5 kênh có ba kênh đầu vào micrô/đường mono và đầu vào stereo, hai trong số các kênh đầu vào mono được trang bị kết nối Hi-Z cho đầu vào trực tiếp của đàn guitar điện acoustic và các nhạc cụ khác.Bên cạnh giắc cắm điện thoại và mini 1/8″, các kết nối stereo hỗ trợ phát lại với thiết bị Bluetooth cũng như một loạt các nguồn đầu vào từ nhạc cụ đến CD, PC và điện thoại thông Của bạn.

Bàn trộn kỹ thuật số STAGEPAS 1K

Yamaha đã phát triển các bàn trộn kỹ thuật số sáng tạo cho các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ. Bàn trộn kỹ thuật số của STAGEPAS 1K kết hợp trình độ chuyên môn cao, có giao diện người dùng trực quan cho phép thực hiện các thao tác phức tạp chỉ với một núm điều khiển, giảm thời gian thiết lập và hợp lý hóa hoạt động của hệ thống và cho phép người dùng tập trung vào buổi biểu diễn của họ.

 

Điều khiển chuyên nghiệp với một núm duy nhất

Yamaha STAGEPAS 1K được trang bị rất nhiều chức năng định hình âm thanh, bao gồm bộ cân bằng EQ 1 núm để cài đặt EQ đa băng tần tối ưu hóa, hồi âm SPX tiêu chuẩn công nghiệp và điều khiển “Chế độ” cho các cài đặt nén đầu ra chính phù hợp với các ứng dụng khác nhau như “Phát biểu” hoặc “Âm nhạc”.Bạn có thể thiết lập từng chức năng thông qua một núm duy nhất và đơn giản hóa nhiều tác vụ khó khăn như EQ và nén, giúp bạn nhanh chóng có được âm thanh tuyệt vời.

1.SPX hồi âm kỹ thuật số tiêu chuẩn

Một núm cho phép bạn truy cập bốn cài đặt hồi âm chất lượng cao khác nhau, hoàn hảo cho giọng hát và nhạc cụ acoustic.Chỉ cần xoay núm để thay đổi loại hồi âm và thời gian, sau đó bạn đã sẵn sàng áp dụng đúng mức hiệu ứng có độ phân giải cao cho từng kênh.

2.EQ 1 núm

Cho dù xoay sang trái để cắt bỏ các tần số thấp không cần thiết cho các bài phát biểu, hoặc xoay sang phải để nhấn mạnh phần thấp và phần cao cho hiệu suất băng tần, bộ cân bằng sáng tạo này có thể thiết lập việc điều chỉnh âm thanh hoàn hảo với một nút xoay đơn giản.

3.“CHẾ ĐỘ” cho đầu ra chính

Bộ nén nhiều băng tần điều chỉnh các cài đặt nén tối ưu phù hợp với các ứng dụng khác nhau.Bằng cách chọn cài đặt gần nhất với ứng dụng, bạn có thể thêm khía cạnh chuyên nghiệp hơn cho âm thanh mà không phải học các nguyên tắc kỹ thuật âm thanh/nén rất khó.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Yamaha STAGEPAS 1K là một hệ thống PA di động tất cả trong một sáng tạo, không chỉ có khả năng lấp đầy một khu vực rộng với âm thanh chất lượng cao và đồng nhất từ chỉ một thiết bị, mà còn đủ nhẹ để có thể dễ dàng mang theo, đủ đơn giản để thiết lập trong khoảng một phút và đủ bền để chịu được môi trường khắc nghiệt.

Chỉ cần đặt 2 thanh nối và bộ loa vào loa siêu trầm và bạn đã thực hiện xong việc thiết lập cơ bản, không có dây cáp, chân đỡ loa hoặc thiết bị bổ sung cần thiết ngoài bộ phận chính. Tất cả những gì bạn cần đều có trong gói sản phẩm.

Lớp phủ polyurea cao cấp

Thùng loa nhẹ bằng nhựa ABS có lớp phủ polyurea cao cấp để tránh bị mòn rách trong quá trình vận chuyển. Loa đủ nhẹ để hệ thống mang tính di động cao, cũng chắc chắn và chống trầy xước đủ để chịu được môi trường biểu diễn khắc nghiệt.

Khả năng mở rộng thông qua các hệ thống STAGEPAS 1K liên kết

Liên kết hai STAGEPAS 1K mang đến vùng phủ âm thanh rộng hơn và công suất đầu ra cao hơn cho các màn trình diễn quy mô lớn hơn. Phát lại âm thanh cả stereo và mono đều được hỗ trợ, và khi được đặt thành mono, bạn vẫn có thể sử dụng cả hai đầu vào STAGEAPAS 1K (tối đa 6 đầu vào mono cùng với 2 đầu vào stereo).

Thông Số Sản Phẩm Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K

 • Công suất: 1000 W (HF: 190 W + LF: 810 W)
 • Loa siêu trầm 12 inch cho dải âm trầm
 • Loa dải hẹp 10 x 1,5 inch cho tần số cao
 • Bộ trộn kỹ thuật số: 3 đầu vào micrô / dòng đơn + 1 đầu vào dòng âm thanh nổi
 • Chế độ máy nén nhiều băng tần cho đầu ra chính
 • EQ 1 núm trên mỗi kênh
 • Hồi âm kỹ thuật số SPX độ phân giải cao: 4 loại, thông số điều chỉnh
 • 2 đầu vào Hi-Z có trở kháng cao
 • Liên kết và giám sát
 • Kích thước loa (W x H x D): 67 x 582 x 86 mm
 • Kích thước trên mỗi miếng đệm (W x H x D): 67 x 555 x 86 mm
 • Kích thước Loa siêu trầm (W x H x D): 334 x 550 x 418 mm
 • Trọng lượng loa: 1,8 kg
 • Trọng lượng mỗi miếng đệm: 0,6 kg
 • Loa siêu trầm trọng lượng: 20 kg
 • Màu đen

 

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Phân loại Loa siêu trầm công suất cùng với loa mảng
Mixing capability Mixing channels 5 (3 mono + 1 ST)
Input channel functions Hi-Z:CH2/3, EQ 1 núm:CH1-3/ST
Chức năng kênh đầu ra CHẾ ĐỘ (PHÁT BIỂU – ÂM NHẠC – CÂU LẠC BỘ)
I/O Inputs 3 micrô/đường mono + 1 đường stereo/2 đường mono
Outputs 1 cổng ra liên kết, 1 cổng ra giám sát
Bluetooth Bluetooth Ver.5.0, A2DP (SBC, AAC)
Điều khiển và Khác Công tắc chân hồi âm, STAGEPAS Editor (ứng dụng iOS/Android)
On-board processors DSP Hồi âm kỹ thuật số SPX (4 chương trình, điều khiển thông số)
Loại loa Loa siêu trầm công suất:Loại phản xạ âm trầm, Loa mảng:Đi kèm
Dải tần (-10dB) 37 Hz – 20 kHz
Độ bao phủ danh định H 170°
V 30°
Các bộ phận LF Loa siêu trầm công suất:Cone 12” (30 cm)
HF Loa mảng:Cone 1,5” (3,8 cm) x 10
Định mức công suất Hiệu ứng Dynamic 1000W (Loa siêu trầm công suất:810W, Loa mảng:190W)
Mức đầu ra tối đa (1m; trên trục) 119 dB SPL
Power requirements Tùy thuộc vào khu vực mua hàng:100V 50Hz/60Hz, 110V/120V 60Hz, 220V-240V 50Hz/60Hz
General specifications 25 W (Không hoạt động), 85 W (1/8 công suất)
Accessories Dây nguồn x 1, túi bảo vệ x 1
Options Yamaha DL-SP1K (xe đẩy), FC5 (công tắc chân) để BẬT/TẮT hồi âm
Others Tay cầm:1 x Loa siêu trầm công suất
Kích thước (W x H x D) Hệ thống:334 x 2.000 x 418 mm (tối đa), Loa mảng:67 x 582 x 86 mm, Loa siêu trầm công suất:334 x 550 x 418 mm, thanh nối:67 x 555 x 86 mm (mỗi chiếc)
Trọng lượng Hệ thống:23,0kg (tối đa), Loa mảng:1,8kg, Loa siêu trầm công suất:20,0kg, Thanh nối:0,6kg (mỗi chiếc)
Đánh giá (0)
Review Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa Di Động Yamaha STAGEPAS 1K
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  4 bình luận
  • HN Hoàng Nguyễn

   Giá 1 cặp chân bánh xe loa stagepas ( không có loa) bao nhiêu ạ?

   Trả lời 5 tháng trước
   • PN Phương Nam Quản trị viên

    Dạ giá 1 cặp là 5 triệu ạ dl sp1k - Bạn liên hệ fanpage để được hỗ trợ nhanh trực tiếp nhé.

    Trả lời 5 tháng trước
  • HN Hoàng Nguyễn

   Mình hỏi giá 1 cặp chân bánh xe loa stagepas ( ko có loa)

   Trả lời 5 tháng trước
  • HN Hoàng Nguyễn

   Bên bạn có bộ chân bánh xe cho loa Yamaha Stagepas 1k không ạ ? Nếu có giá 1 cặp là bao nhiêu ạ?

   Trả lời 5 tháng trước
   • PN Phương Nam Quản trị viên

    Dạ bạn hỏi giá một cặp chân hay 1 cặp loa ạ !

    Trả lời 5 tháng trước
  • HN Hoàng Nguyễn

   Cho tôi hỏi bên bạn với giá đó gói hàng Yamaha Stagepas K1 / phụ kiện có kèm theo 2 micro không dây và 2 Chân đứng micro như gói hàng ở bên Japan ko ạ?

   Trả lời 8 tháng trước
   • DC Đức Cảnh

    dạ giá đó chưa bao gồm micro và chân micro đâu ạ

    Trả lời 8 tháng trước
  Hãy Review Nhạc Cụ Tiến Mạnh
  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh