Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE
Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE
Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE
Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE
Thông số series piano yamaha cvp

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE

Tặng tai nghe HPH-50 màu đen

 • Âm thanh Bluetooth, Âm thanh USB đến thiết bị có tính năng Loopback & kết nối WiFi
 • Bộ nhớ trong 2GB
 • Chức năng danh sách phát (từ GENOS). 8 nút đăng ký
 • CFX và Bösendorfer Lấy mẫu đàn piano Imperial, lấy mẫu hai bên CFX
 • 1.315 Giọng nói + 49 Bộ trống / SFX + 480 giọng nói XG
 • (45W + 20W) x 2 (16cm + 2.5cm (vòm)) x 2 hệ thống loa
 • Màn hình LCD màu LCD (màn hình cảm ứng), 7,0 inch 800 x 480 chấm
 • Âm thanh Bluetooth® tích hợp
 • Ứng dụng iOS Tích hợp Pianist Smart Smart (chỉ có chức năng bài hát)

 

 

Mã sản phẩm CVP805PE
Giá bán 111.300.000
Thương hiệu
Tình trạng Còn hàng
MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
Mô tả

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE mang đến nhiều tính năng mới, thú vị cho dòng đàn piano kỹ thuật số Clavinova CVP của Yamaha.

Chord Looper ghi lại tiến trình hợp âm của bạn để công cụ Style. Chơi qua tai nghe trở thành một trải nghiệm hứng thú với lấy mẫu Binaural CFX, tạo lại phối cảnh 3D của định vị nhạc cụ ngay trong điện thoại của bạn.

Thông số series piano yamaha cvp

Âm thanh Bluetooth đã được thêm vào, cho phép bạn truyền phát nhạc yêu thích từ thiết bị của mình và phát qua hệ thống loa của Clavinova.

Yamaha Clavinova CVP 805 PE bổ sung giao diện âm thanh / MIDI USB-to-Host để kết nối với phần mềm âm nhạc trên máy tính của bạn.

Danh sách phát cho phép bạn đính kèm các cài đặt như Phong cách, bài hát MIDI / âm thanh hoặc Ký ức đăng ký với bất kỳ bài hát nào bạn tạo để thu hồi ngay lập tức.

 

Tính Năng Nổi Bật Đàn Piano Điện Yamaha CVP805 PE

 • 1.315 Giọng nói + 49 Bộ trống / SFX + 480 Voice XG
 • Mẫu đàn piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial đẳng cấp thế giới
 • Bàn phím GrandTouch hành động với Hammer được phân loại tuyến tính, thoát hiểm và bàn phím bằng gỗ mun và ngà tổng hợp
 • Hammer phân loại tuyến tính cung cấp cho mỗi phím một trọng lượng duy nhất
 • Công nghệ lấy mẫu CFX 3D hai tai tạo lại viễn cảnh định vị người chơi thông qua tai nghe
 • Màn hình cảm ứng màu để truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các bài tập, tính năng và cài đặt của Thoại và Kiểu
 • Hợp âm Looper ghi lại tiến trình hợp âm của bạn để công cụ Kiểu có thể lặp chúng cho bạn
 • Hệ thống loa âm thanh nổi 2 chiều 130 watt
 • USB-to-Host, USB-to-Device để ghi / phát lại thuận tiện đến / từ ổ Flash
 • Danh sách phát cho phép bạn đính kèm các cài đặt như Phong cách, bài hát MIDI / âm thanh hoặc Ký ức đăng ký với bất kỳ bài hát nào bạn tạo để gọi lại ngay lập tức
 • Âm thanh Bluetooth cho phép bạn kết nối không dây thiết bị của mình với Clavinova để nghe và phát cùng với các bài hát yêu thích của bạn
 • Giọng nói siêu khớp nối tái tạo các sắc thái biểu cảm của các nhạc cụ không phải bàn phím, cho phép thể hiện chân thực
 • Phòng Piano với Chế độ Phiên cho phép bạn chọn đàn piano, chọn phòng và mời một nhóm nhạc nhỏ để gây nhiễu
 • Động cơ âm thanh Genos hàng đầu của Yamaha tái tạo các màn trình diễn của bạn với khả năng đáp ứng ngoạn mục
 • Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) mang lại biểu cảm phong phú, sống động để tạo lại các biến số vô tận hình thành âm thanh của một cây đại dương cầm
 • Ghi và phát lại các buổi biểu diễn ở định dạng MP3
 • Chip VH2 của Yamaha với các ca sĩ nền tảng chuyên nghiệp đưa bạn lên sân khấu trung tâm trong bữa tiệc Karaoke của riêng bạn
 • Theo dõi các tập tin bài hát được phối hợp với đèn Sử dụng Đèn hướng dẫn chiếu sáng trên các phím để dạy cho bạn các bài hát cổ điển
 • Phần mềm You Are the Artist mang đến cho bạn trải nghiệm ban nhạc trong khi biểu diễn âm nhạc của các nghệ sĩ hàng đầu
 • Vocal Hủy cho phép bạn loại bỏ nhạc cụ hoặc giọng hát chính khỏi tệp bài hát âm thanh để tạo các bản nhạc trừ
 • Hiển thị lời bài hát trên màn hình ngoài thông qua bộ chuyển đổi USB sang HDMI tùy chọn
 • Performance Assistant Technology (PAT) cho phép bạn tập trung vào nhịp điệu trong khi Clavinova của bạn phát đúng nốt nhạc của các bài hát MIDI

 

Công nghệ âm thanh

Hai buổi hòa nhạc đẳng cấp thế giới trong một cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha CFX, cây đại dương cầm hòa nhạc 9 ‘hàng đầu của chúng tôi, mang đến những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ với âm thanh phát ra tới tầm xa nhất của bất kỳ phòng hòa nhạc nào. Bösendorfer Imperial là một cây đàn piano được biết đến trong suốt lịch sử lâu đời với âm thanh cổ điển của Vienna. Cả hai đều là những cây đàn piano nổi bật được đặc trưng bởi những đặc điểm đặc biệt của sức mạnh, tính linh hoạt, tinh tế và nhẹ nhàng. Cả hai chỉ được tìm thấy trong một cây đàn piano kỹ thuật số Clavinova.

Staccato đến legato

Với công nghệ Yamaha Smooth Release, Clavinova cung cấp âm thanh sắc nét nghe được khi chơi staccato cũng như âm thanh phát ra bằng cách phát hành các phím nhiều hơn. Điều này cung cấp phản ứng sắc thái cho việc chơi đàn piano.

Biến đổi âm hoàn hảo với áp lực chính

Âm thanh trong một cây đàn piano acoustic giảm dần trong một thời gian dài. Nghệ sĩ piano có thể thay đổi âm lượng của âm thanh cũng như động lực học của CVP 805 PE để đạt được cả âm thanh êm dịu và sáng bằng cách thay đổi áp lực mà họ áp dụng cho các phím.

Clavinova có các bản ghi chú được lấy mẫu cẩn thận và dài trên đàn piano, tái tạo chúng rất chi tiết và sử dụng các công nghệ độc đáo của Yamaha để đạt được sự chuyển đổi âm sắc mượt mà khi chạm vào người chơi.

Ngoài ra, Clavinova CVP 805 PE đã được kiểm tra và điều chỉnh nhiều lần bởi nhiều nghệ sĩ piano để đạt được cảm giác biểu diễn tương tự như một cây đại dương cầm.

Công nghệ lấy mẫu 2 tai

Yamaha CVP 805 PE Một buổi hòa nhạc hoàn toàn đắm chìm trải nghiệm lớn ngay cả với tai nghe công nghệ lấy mẫu hai tai tiên tiến của Yamaha sử dụng các mẫu từ CFX,

cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha, được ghi lại bằng micrô chuyên dụng thu thập thông tin vị trí và các sắc thái khác được phát hiện từ tai người. Âm thanh phát ra rất tự nhiên, bao trùm, đến nỗi bạn sẽ sớm quên bạn thậm chí còn đeo tai nghe.

Khi bạn chọn Yamaha CFX Grand Voice và đặt tai nghe vào, âm thanh được lấy mẫu hai tai sẽ tự động sẵn sàng và không cần cài đặt bổ sung. Bây giờ có hoặc không có tai nghe, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trải nghiệm buổi hòa nhạc lớn tại nhà.

Cải tiến về loa của Yamaha bao gồm Spruce Cones và Twisted Flare cổng

Rút kinh nghiệm trong việc chế tạo cả đàn piano âm thanh và loa cao cấp, nón loa Yamaha CVP809 và CVP 809 GP sử dụng bột giấy từ cùng một loại gỗ vân sam được sử dụng để tạo ra các bảng âm thanh piano. tấn công vào âm thanh giống với piano hơn khi bạn chơi các phím.

Twisted Flare Port, một công nghệ mới của Yamaha, cung cấp âm thanh bass rõ ràng hơn. Hình dạng loe và xoắn nhẹ nhàng khuếch tán đều luồng không khí qua cổng.

So với một cổng thông thường, Cổng Twisted Flare giảm tiếng ồn nhiễu loạn không khí, góp phần tái tạo tần số thấp rõ ràng và chính xác.

Chạm và cảm nhận

Được xây dựng trên một di sản của buổi hòa nhạc Grand Piano Crafts Crafts, bàn phím Grand Piano được đặc trưng bởi cảm giác nhẹ khi chơi nhẹ nhàng và cảm giác nặng hơn khi chơi với nhiều sức mạnh hơn.

Ngược lại, bàn phím piano không phải là grand có điện trở đồng đều bất kể người chơi sử dụng một cú chạm nhẹ hay nặng.

Theo truyền thống, đây là một trong những khác biệt đáng kể nhất giữa cảm ứng của một cây đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số.

Tuy nhiên, khi phát triển hành động bàn phím GrandTouch, Yamaha CVP 805 PE đã tìm cách tái tạo lực cản phím thực sự duy nhất cho grand piano, với độ trung thực cao hơn.

Kết quả là một nhạc cụ có cảm ứng nhạy hơn, cung cấp dải động lớn hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm âm thanh sắc thái hơn, được kiểm soát nhiều hơn khi chơi nhẹ nhàng hoặc âm sắc mạnh mẽ hơn, sáng hơn khi chơi với một cú chạm mạnh hơn – giống như âm thanh của một cây đại dương cầm.

 

Cơ chế thoát của bàn phím Clavinova

Cơ chế thoát trong Yamaha Clavinova CVP805 PE một cây đại dương cầm di chuyển những chiếc búa ra khỏi dây một cách nhanh chóng sau khi chúng tấn công chúng, để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào với rung dây.

Cơ chế này tạo ra cảm giác nhấp nhẹ khi các phím được ấn nhẹ. Vì Real Grand Expression cung cấp cho người chơi âm thanh, cảm ứng và đạp tuyệt vời, chúng tôi đã quyết định tạo ra một lối thoát mang đến khả năng chơi, lặp lại và phản hồi vượt trội mà không cản trở hiệu suất.

Bàn phím Clavinova có cơ chế thoát hiểm tái tạo cảm giác này ở gần đáy của phím nhúng. Chúng được thiết kế theo cách mà tiếng click chỉ có thể thấy rõ trên các tổ hợp phím nhẹ nhất, tương tự như bàn phím của một cây đại dương cầm.

Bàn đạp giảm chấn GP

Sử dụng bàn đạp giảm xóc một cách tinh tế làm thay đổi bản chất của âm thanh piano và là điều cần thiết để cung cấp cho nghệ sĩ piano tất cả các công cụ biểu cảm cần thiết để truyền đạt tầm nhìn âm nhạc của họ.

Đàn piano kỹ thuật số Clavinova có bàn đạp giảm xóc liên tục phát hiện độ sâu trầm cảm và cho phép bán âm, cho phép người chơi điều chỉnh phút để trầm cảm và trở lại, thay đổi độ sâu và đặc tính của âm thanh piano.

Các mô hình cao cấp có Bàn đạp giảm chấn GP, ​​cung cấp đường cong kháng phong cách piano lớn, bắt đầu nhẹ khi chạm và ngày càng nặng hơn khi bàn đạp bị đè xuống thêm. Điều này cho phép người chơi làm quen với các sắc thái của bàn đạp tinh tế.

Tích hợp Bluetooth

Chơi cùng với âm nhạc yêu thích của bạn bằng giao diện Bluetooth tích hợp của Clavinova hoặc chỉ cần nghe qua loa chất lượng cao của CVP.

Phát cho bạn những bài hát yêu thích ngay Smart Pianist là một ứng dụng miễn phí để sử dụng với những cây đàn piano kỹ thuật số của Yamaha có thể phân tích bất kỳ bài hát thương mại nào bạn sở hữu.

Trên sê-ri CVP, nó có chức năng Âm thanh của Điểm âm thanh, tạo ra các bản nhạc đệm piano tự động. Ứng dụng duy nhất này sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống với cây đàn piano của mình hơn rất nhiều.

Trình ghi bài hát nhiều bản nhạc

Chức năng ghi âm đặc trưng của Yamaha Clavinova CVP805PE trong đàn piano kỹ thuật số Clavinova cho phép bạn ghi lại các màn trình diễn của mình * chỉ bằng một cú chạm, rất hữu ích khi bạn muốn xem lại cách chơi của mình một cách khách quan.

Ngoài ra, bạn có thể ghi lại tối đa 16 bản nhạc để phát lại đồng thời, do đó các bàn tay khác nhau có thể được ghi riêng hoặc các phần quá mức với các Giọng nói khác nhau.

Đầu ghi âm thanh USB

Ghi hiệu suất vào bộ nhớ flash USB và tạo tệp âm thanh * bạn có thể lưu và phát lại trên máy tính, chia sẻ với bạn bè hoặc tạo CD.

Thông Số Sản Phẩm Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE

 • Bàn phím Số phím 88
 • Loại GrandTouch ™ Bàn phím: phím gỗ (chỉ màu trắng), đỉnh phím bằng gỗ mun và ngà tổng hợp, thoát hiểm
 • Touch Sens Sens Hard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2 Búa chia độ
 • 88 phím
 • Số bàn đạp 3
 • Bàn đạp một nửa Có
 • Chức năng Duy trì, Sostenuto, Mềm, Lướt, Phát / Tạm dừng bài hát, Bắt đầu / Dừng kiểu, Âm lượng, v.v …
 • Bàn đạp giảm chấn GP –
 • Màn hình LCD màu LCD
 • Kích thước 7,0 inch (800 x 480 chấm)
 • Độ sáng LCD Có
 • Màn hình cảm ứng Có
 • Màu : đen
 • Điểm Chức năng hiển thị Có Có Chức năng hiển thị
 • lời bài hát Có Chức năng
 • Trình xem văn bản Có

 

 

 

 

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Kích thước Rộng 1.420 mm (55-15/16″) (Lớp phủ bóng: 1.423 mm (56-0″))
Cao 868 mm (34-3/16″) (Lớp phủ bóng: 871 mm (34-5/16″))
Dày 592 mm (23-5/16″) (Lớp phủ bóng: 593 mm (23-3/8″))
Trọng lượng Trọng lượng 80 kg (176 lb, 6 oz) (Lớp phủ bóng: 84 kg (185 lb, 3 oz))
Bàn phím Số phím 88
Loại Bàn phím GrandTouch™: phím đàn bằng gỗ (phím trắng), mặt trên phím đàn bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp, cơ chế thoát escapement
Touch Sensitivity Hard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2
88 nốt có búa đối trọng nặng
Đối trọng
Hiển thị Loại LCD màu TFT
Kích cỡ 7,0 inch (800 x 480 điểm)
Màn hình cảm ứng
Màu sắc
Chức năng xem chữ
Ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý
Bảng điều khiển Ngôn ngữ Chỉ có bản tiếng Anh
Pedal Số pedal 3
Nữa pedal
Các chức năng Sustain, Sostenuto, Soft, Glide, Phát nhạc/Tạm dừng, Bắt đầu/Dừng Điệu nhạc, Âm lượng, v.v.
Pedal giảm âm GP
Hiển thị LCD Brightness
Chức năng hiển thị điểm
Chức năng hiển thị lời bài hát
Nắp che phím Kiểu nắp che phím Gập lại
Giá để bản nhạc
Clip Nhạc
Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Lấy mẫu song âm Binaural Có (chỉ với Âm sắc của đại dương cầm CFX)
Mẫu Key-off
Nhả Âm Êm ái
VRM
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
Cài đặt sẵn Số giọng 1.315 Tiếng nhạc + 49 Bộ Trống/SFX + 480 Tiếng nhạc XG
Giọng Đặc trưng 14 Tiếng nhạc VRM, 227 Tiếng nhạc Super Articulation
Tùy chỉnh Chỉnh sửa giọng
Tính tương thích XG, GS (để phát lại bài hát), GM, GM2
Loại Tiếng Vang 65 Cài đặt trước + 30 Người dùng
Thanh 106 Cài đặt trước + 30 Người dùng
Bộ nén Master 5 Cài đặt trước + 30 Người dùng
EQ Master 5 Cài đặt trước + 30 Người dùng
EQ Part 27 phần
Kiểm soát âm thông minh (IAC)
Stereophonic Optimizer
Biến tấu Chèn Vào 322 Cài đặt trước + 30 Người dùng
Các chức năng Kép/Trộn âm
Tách tiếng
Phân loại Biến tấu thay đổi 322 Cài đặt trước + 30 Người dùng
Hòa Âm Giọng 54 Cài đặt trước + 60 Người dùng
Cài đặt sẵn Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn 525
Phân ngón Đơn ngón, Ngón, Ngón trên bass, Đa ngón, Ngón AI, Toàn bộ bàn phím, Toàn bộ bàn phím AI
Kiểm soát Tiết Tấu INTRO x 3, MAIN VARIATION x 4, FILL x 4, BREAK, ENDING x 3
Tùy chỉnh Bộ tạo tiết tấu
Các đặc điểm khác Bộ tìm nhạc
Cài đặt một nút nhấn (OTS) 4 cho mỗi Style
Bộ Đề Xuất Tiết Tấu
Chord Looper
Style File Format (Định Dạng Tệp Tiết Tấu) Định dạng tệp kiểu (SFF), Định dạng tệp kiểu GE (SFF GE)
Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 50 bài hát kinh điển + 303 bài học + 50 bài hát phổ biến
Thu âm Số lượng track 16
Dung Lượng Dữ Liệu khoảng 3 MB / bài hát
Chức năng thu âm
Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF (Định dạng 0 và 1), XF
Thu âm SMF (Định dạng 0)
Demo
Đăng ký Số nút 8
Kiểm soát Trình tự đăng ký, đóng băng
Danh sách phát Số lượng bản ghi 2.500 bản ghi
Bài học//Hướng dẫn Bài học//Hướng dẫn Thực hiện theo đèn, Phím bất kỳ, Karao-Key, Tempo của bạn
Đèn hướng dẫn
Công Nghệ Hỗ Trợ Biểu Diễn (PAT)
Buồng Piano
Đầu thu âm USB Phát lại WAV (44,1kHz, 16bit, stereo), MP3 (MPEG-1 Audio Layer-3)
Thu âm WAV (44,1kHz, 16bit, stereo), MP3 (MPEG-1 Audio Layer-3)
USB Audio Giàn trãi thời gian
Chuyển độ cao
Hủy giọng
Tổng hợp Bộ đếm nhịp
Dãy Nhịp Điệu 5 – 500, Tap Tempo
Dịch giọng -12 – 0 – +12
Tinh chỉnh 414,8 – 440 – 466,8 Hz (bước tăng khoảng 0,2 Hz)
Loại âm giai 9
Cổng ra DC Có* (sử dụng bộ chuyển đổi màn hình USB có bán ngoài thị trường**)
Bluetooth Có (Audio)
Lưu trữ Bộ nhớ trong khoảng 2 GB
Đĩa ngoài Ổ đĩa flash USB
Kết nối Tai nghe Giắc cắm điện thoại stereo tiêu chuẩn (x2)
Micro Âm lượng đầu vào, Mic / Line In
MIDI IN / OUT / THRU
AUX IN Stereo mini
NGÕ RA PHỤ L / L + R, R
Pedal PHỤ
USB TO DEVICE Có (x 2)
USB TO HOST
Ampli (45 W + 20 W) x 2
Loa (16 cm + 2,5 cm (vòm)) x 2
Tiêu thụ điện Mức tiêu thụ điện năng được mô tả trên hoặc gần bảng thông tin, ở đáy thiết bị.
Phụ kiện Tai nghe (HPH-150/HPH-100/HPH-50), Công tắc chân (FC4A/FC5), Bộ điều khiển bằng chân (FC7), Bộ chuyển đổi mạng LAN không dây USB (UD-WL01), Bộ chuyển đổi MIDI không dây (MD-BT01/UD-BT01)

 

Đánh giá (0)
Review Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Piano Điện Yamaha CVP 805 PE
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Hãy Review Nhạc Cụ Tiến Mạnh
  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh