Giá Chưa VAT
Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170WH
Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170WH
Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170WH
Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170WH
Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170WH

Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170WH

75.600.000

Giá niêm yết : 84.000.000

(Thêm VAT: +8.400.000) (Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%)
MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
 • Phím 88 nốt với độ nhạy cảm ứng
 • Bàn phím NWX (Natural Wood X) với bàn phím bằng gỗ mun và ngà
 • Hoạt động trực quan từ các thiết bị thông minh với ứng dụng Smart Pianist
 • Stream hướng dẫn ngón tay của bạn khi bạn chơi cùng với bài hát
 • Chọn bài hát yêu thích từ thư viện âm thanh / bài hát
 • Tích hợp đầu ghi đa âm và đầu vào micrô
Mã sản phẩm: CSP170WH
Thương Hiệu:
Mô tả

Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170 White

Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170 White mang đến thiết kế nổi bật cho không gian nhà bạn từ phòng khách, văn phòng, và phòng thu âm, các nhạc sĩ bùng cháy với những màn trình diễn đỉnh cao chính mình.

Nguồn âm thanh kết hợp các mẫu Bosendorfer và CFX cho âm thanh hấp dẫn với âm hưởng âm phức tạp. Bàn phím NWX của Yamaha Clavinova CSP 170Wh có các phím gỗ thật và ngọn mô phỏng bằng gỗ mun ngà cao cấp cho cảm giác chân thực, thoải mái trong suốt quá trình luyện tập của bạn.

Kiểu dán này có hơn 600 giọng nói khác nhau, thông qua nhiều phong cách, phù hợp với các nhạc sĩ hiện đại và truyền thống. Tính năng Smart Pianist kết nối Clavinova với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và nâng cao đàn piano theo sở thích chính xác của bạn. Kết thúc màu đen satin của Yamaha Clavinova CSP 170B là một kết thúc cổ điển, trong khi thiết kế thẳng đứng sẽ bổ sung cho bất kỳ môi trường nào.

Tính Năng Nổi Bật Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170 White

 • Phím 88 nốt với độ nhạy cảm ứng
 • Bàn phím NWX (Natural Wood X) với bàn phím bằng gỗ mun và ngà tổng hợp, thoát hiểm
 • Hoạt động trực quan từ các thiết bị thông minh với ứng dụng dành riêng cho Smart Pianist ‘
 • Stream Stream hướng dẫn ngón tay của bạn khi bạn chơi cùng với bài hát
 • Chọn bất kỳ bài hát nào bạn thích từ thư viện âm thanh / bài hát của bạn và học cách chơi
 • Tích hợp đầu ghi đa âm và đầu vào micrô

Piano cho bạn

Bạn luôn mơ ước được học chơi những bài hát yêu thích. Clavinova CSP sẽ biến giấc mơ này thành hiện thực. Bằng cách quét các bài hát trong thư viện nhạc của thiết bị thông minh của bạn, CSP sẽ tạo ra một biểu đồ hợp âm, điểm piano và sẽ cho bạn thấy những phím nào để chơi và khi nào có tính năng Stream Stream trực quan. Công nghệ có thể biến giấc mơ này thành hiện thực.

Công nghệ Smart Pianist

Smart Pianist có chức năng “Audio To Score” tự động tạo điểm đệm cho piano từ các bài hát trên thiết bị thông minh của bạn, cho phép bạn thưởng thức chơi cùng với những giai điệu yêu thích. Audio to Score sử dụng các bài hát được lưu trên thiết bị thông minh của bạn.

Âm nhạc được truy cập thông qua các dịch vụ thuê bao không tương thích với tính năng này. Thưởng thức nhạc đệm từ một ban nhạc ủng hộ năng động, ngay cả khi bạn đang chơi một mình. Phần đệm cung cấp nhiều kiểu mẫu khác nhau trên một loạt các thể loại để phù hợp với hiệu suất của bạn.

Bạn cũng có thể kết nối micrô và hát cùng với các chức năng hòa âm cho phép bạn tự động tạo bản sao lưu hợp xướng cho các buổi biểu diễn của mình, ngay cả khi bạn hát một mình.

Cộng hưởng âm thanh

Trong một cây đại dương cầm, dây và âm thanh cộng hưởng trong toàn bộ cơ thể của nhạc cụ tạo ra âm vang phong phú bao trùm người nghe trong âm thanh. Không chỉ các chuỗi bạn đang chơi rung, mà các chuỗi khác cũng đổ chuông như một phản ứng đối với các chuỗi bạn chơi. Đây là một lý do âm thanh của piano rất phức tạp và phong phú. Cộng hưởng ảo (VRM) tính toán các trạng thái khác nhau của chuỗi cho mỗi trong số 88 ghi chú trên bàn phím từ lúc này sang lần khác. Do đó, Clavinova phản ánh vô số yếu tố vốn có khi chơi piano acoustic như phím nào được nhấn, độ mạnh mà phím được chơi và thời gian đạp.

Âm thanh của một số cây đàn piano buổi hòa nhạc hay nhất thế giới. Với hai cây đàn piano hòa nhạc nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ bằng một nút bấm, CSP Series cho phép bạn chọn giai điệu piano hoàn hảo cho âm nhạc bạn muốn chơi. Cung cấp nhiều hơn nhiều so với âm thanh được lấy mẫu, Sê-ri CSP tái tạo buổi hòa nhạc lớn của Yamaha CFX và Bӧsendorfer Imperial huyền thoại một cách tỉ mỉ.

Cảm giác âm thanh lớn

Bàn phím tự nhiên Wood X (NWX) được tạo ra bằng cách sử dụng chuyên môn vô song mà Yamaha đã có được qua hơn một thế kỷ chế tác đàn piano tốt. Cũng giống như với những cây đàn piano lớn, chất liệu được sử dụng cho bàn phím của Natural Wood X được cắt từ gỗ đã được sấy khô cẩn thận đặc biệt để sử dụng trong việc chế tạo nhạc cụ. Chỉ có gỗ tốt nhất từ ​​phần tốt nhất của mỗi cây được chọn, dẫn đến một bàn phím có khả năng chống xô và cong vênh hơn so với bàn phím gỗ nhiều lớp thông thường.

Bàn phím Yamaha Natural Wood X có cùng cấu hình hành động và ba cảm biến như bàn phím Graded Hammer 3X, giúp cảm nhận và diễn giải chính xác hành vi của bàn phím cho phản hồi có cảm giác rất giống với đàn grand piano. Điều này cho phép bạn thực hiện một cách sinh động các đoạn trôi chảy, trơn tru hoặc các trill nhẹ.

Hơn cả một cây đàn piano

Yamaha CSP-170 White có hàng trăm Voice nhạc cụ chất lượng cao bao gồm “Tự nhiên”, “Ngọt ngào” và “Tuyệt”. Super Articulation Voices (SA) của Yamaha thêm các thuộc tính hiệu suất thực sự của các nhạc cụ thực sự như thể chúng được biểu diễn một cách tự nhiên bởi một nghệ sĩ của nhạc cụ đó thay vì từ các phím của bàn phím piano. Các ví dụ bao gồm “tiếng ồn băn khoăn” hoặc “tiếng gõ cơ thể” từ cây đàn guitar và glissandos từ các nhạc cụ gió. Chỉ cần thay đổi kỹ thuật chạm và chơi của bạn hoặc sử dụng bàn đạp, giọng nói SA sẽ thêm tính xác thực đáng kể cho âm thanh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức sao lưu karaoke với các bài hát được lưu trong Clavinova hoặc được tải xuống từ YamahaMusicsoft.com. Lời bài hát được hiển thị trên ứng dụng Pianist thông minh và các từ thay đổi màu sắc khi bài hát tiến lên, vì vậy bạn biết chính xác khi nào nên vào. Cắm micro và bạn có thể hát theo khi chơi. Công cụ Vocal Harmony tạo ra những hòa âm âm thanh tiên tiến, làm phong phú giọng nói của bạn và thậm chí có khả năng điều chỉnh cao độ của bạn. Chức năng ghi âm đặc trưng trong đàn piano kỹ thuật số Clavinova cho phép bạn ghi lại các màn trình diễn của mình * chỉ bằng một cú chạm, rất hữu ích khi bạn muốn xem lại cách chơi của mình một cách khách quan. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại tối đa 16 bản nhạc để phát lại đồng thời, do đó các bàn tay khác nhau có thể được ghi riêng hoặc các phần quá mức với các Giọng nói khác nhau.

Hỗ trợ tai nghe

Công nghệ lấy mẫu hai tai tiên tiến của Yamaha hiện đã có trên Clavinova. Công nghệ này sử dụng các mẫu từ CFX, cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha, được ghi lại bằng micrô chuyên dụng để nắm bắt thông tin vị trí và các sắc thái khác được phát hiện từ tai người. Âm thanh phát ra rất tự nhiên, bao trùm, đến nỗi bạn sẽ sớm quên bạn thậm chí còn đeo tai nghe.

Hệ thống bàn phím

Bàn phím tổng hợp Yamaha CSP-170 White chất liệu ngà voi và gỗ mun Một niềm vui để chơi ngay cả sau nhiều giờ biểu diễn. Ngón tay của chúng ta nhạy cảm hơn chúng ta nghĩ và đối với nghệ sĩ piano, kết cấu của các phím đàn piano là vô cùng quan trọng. Bàn phím NWX có các phím trắng được làm từ ngà tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển độc lập bởi Yamaha. Các phím màu đen được hoàn thành trong gỗ mun tổng hợp.

Bàn phím ngà tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà thật từng được sử dụng trong các cây đàn piano cũ. Nó có tính năng thấm hút cao giúp ngăn ngón tay bị trượt ngay cả sau nhiều giờ luyện tập, trong khi vẫn giữ được kết cấu và cảm giác lý tưởng. Kết quả từ hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong việc chế tạo đàn piano acoustic, công nghệ độc quyền này của Yamaha đạt được một kết thúc mang lại cảm giác tự nhiên và thoải mái. Ngoài cảm giác, vẻ ngoài và kết cấu tốt của các phím này không thể so sánh với bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào khác.

 

Thông Số Sản Phẩm Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170 White

 • Số lượng khóa: 88
 • Loại bàn phím: NWX
 • Bàn phím: Gỗ mun tổng hợp và Ngà voi
 • Cơ chế nhấp: Escapement
 • Phản hồi cảm ứng: Hard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2,
 • Âm thanh piano: Yamaha CFX, Bosendorfer Imperial
 • Lấy mẫu hai tai: Chỉ giọng nói CFX
 • Cải tiến âm thanh: Mẫu tắt phím, Phát hành mượt mà, VRM
 • Đa âm tối đa: 256
 • Số lượng Voice: 692
 • Master EQ: Năm cài đặt trước, 1 người dùng
 • IAC: Tích hợp
 • Trình tối ưu hóa lập thể: Tích hợp
 • Hòa âm giọng hát: 44 cài sẵn
 • Tiếng nói VRM: 14
 • Bộ dụng cụ trống / SFX: 29
 • Bài hát đặt trước: 403
 • Bản ghi âm: 16
 • Định dạng phát lại: SMF (Định dạng 0 & 1), XF
 • Định dạng ghi: SMF
 • Tai nghe: Âm thanh nổi x2
 • Micrô: Âm lượng đầu vào, Mic / Line In
 • MIDI: Vào, ra, Thru
 • AUX In: Âm thanh nổi mini
 • Ngoài ra: L / L + R, R
 • Bàn đạp phụ: 1
 • USB: Để lưu trữ, thiết bị, iPad

 

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Kích thướcChiều rộng1,412 mm (55-85″) (Polished finish: 1,418 mm (55-13/16″))
Chiều cao1,040 mm (40-15/16″) (Polished finish: 1,040 mm (40-15/16″))
Độ sâu465 mm (18-5/16″) (Polished finish: 466 mm (18-6/16″))
Trọng lượngTrọng lượng67.0 kg (147 lb, 12 oz) (Polished finish: 69.0 kg (152 lb, 2 oz))
Bàn phímSố phím88
LoạiNWX (Natural Wood X) keyboard with synthetic ebony and ivory keytops, escapement
88 nốt có búa đối trọng nặng
Đối trọngNo
Bàn đạpPedal giảm âm GP
Hiển thịLoạidepending on the Smart Device
Kích cỡdepending on the Smart Device
Màn hình cảm ứngdepending on the Smart Device
Màu sắcdepending on the Smart Device
Chức năng xem chữYes*
Ngôn ngữ26 Languages (English, Japanese, Germany, French, Spanish, etc.)
Bảng điều khiểnNgôn ngữEnglish
Bàn phímTouch SensitivityHard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2, Fixed
PedalSố pedal3
Nữa pedalYes
Các chức năngSustain, Sostenuto, Soft, Glide, Style Start/Stop, Volume, etc.
Hiển thịLCD Brightness
Chức năng hiển thị điểmYes*
Chức năng hiển thị lời bài hátYes*
Nắp che phímKiểu nắp che phímSliding
Giá để bản nhạcYes
Clip NhạcYes
Tạo ÂmÂm thanh PianoYamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Mẫu Key-offYes
Nhả Âm Êm áiYes
VRMYes
Đa âmSố đa âm (Tối đa)256
Cài đặt sẵnSố giọng692 Voices + 29 Drum/SFX Kits
Giọng Đặc trưng14 VRM Voices, 113 Super Articulation Voices, 27 Natural! Voices, 27 Sweet! Voices, 63 Cool! Voices, 69 Live! Voices, 30 Organ Flutes! Voices
Tính tương thích(for song playback) XG, GS , GM, GM2
Tone GenerationBinaural SamplingYes (Yamaha CFX Voice only)
LoạiTiếng Vang58 Preset
Thanh
Bộ nén Master
EQ Master5 Preset + User
EQ Part
Kiểm soát âm thông minh (IAC)Yes
Stereophonic OptimizerYes
Biến tấu Chèn Vào
Các chức năngKép/Trộn âmYes
Tách tiếngYes
Phân loạiBiến tấu thay đổi
Hòa Âm GiọngVH (44 Preset)
Cài đặt sẵnSố Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn470
Tiết tấu đặc trưng396 Pro Styles, 34 Session Styles, 4 Free Play Styles, 36 Pianist Styles
Phân ngónChord Detection Area Full, Chord Detection Area Lower
Kiểm soát Tiết TấuINTRO x 1, ENDING x 1, MAIN x 4, FILL IN x 4
Các đặc điểm khácBộ tìm nhạc
Cài đặt một nút nhấn (OTS)
Style File Format (Định Dạng Tệp Tiết Tấu)
Cài đặt sẵnSố lượng bài hát cài đặt sẵn403
Thu âmSố lượng track16
Dung Lượng Dữ Liệudepending on the Smart Device
Chức năng thu âmYes
Định dạng dữ liệu tương thíchPhát lạiSMF (Format 0 & 1), XF
Thu âmSMF (Format 0)
Bài học//Hướng dẫnBài học//Hướng dẫnCorrect Key, Any Key, Your Tempo*
Đèn hướng dẫnStream Lights (4 steps)
Buồng PianoYes
Đầu thu âm USBPhát lạiSupported format by the Smart Device
Thu âmWAV/AAC
USB AudioGiàn trãi thời gianYes
Chuyển độ caoYes
Hủy giọngMelody Suppressor
Tổng hợpBộ đếm nhịpYes
Dãy Nhịp Điệu5 – 500, Tap Tempo
Dịch giọng-12 – 0 – +12
Tinh chỉnh414.8 – 440.0 – 466.8 Hz
Loại âm giai9
Trình ghi / phát âm thanhThời gian ghi (tối đa)depending on the Smart Device
Audio to ScoreYes
Registration MemoryYes
Lưu trữBộ nhớ trongdepending on the Smart Device
Đĩa ngoàidepending on the Smart Device
Kết nốiTai ngheStandard stereo phone jack (x 2)
MicroInput Volume, Mic/Line In
MIDIIN/OUT/THRU
AUX INStereo mini
NGÕ RA PHỤL/L+R, R
Pedal PHỤYes
RGB OUT
USB TO DEVICEUSB TO DEVICE, iPad
USB TO HOSTYes
Ampli(45 W + 45 W) × 2
Loa(16 cm + 8 cm) ×2
Bộ tối ưu hóa âm thanhYes
Phụ kiệnOwner’s Manual, Warranty*, Online Member Product Registration, Bench*, Power cord, USB Wireless LAN adaptor*, Owner’s Manual of USB wireless LAN adaptor*, USB cable (USB Type A – USB Type B)*, USB conversion cable (USB Type B – USB Micro B / USB Type B – USB Type C)* *May not be included depending on your area. Check with your Yamaha dealer.
Đánh giá (0)
Review Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170WH
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Piano Điện Yamaha CSP-170WH
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh