Đàn Piano Điện Kawai CS11
Đàn Piano Điện Kawai CS11
Đàn Piano Điện Kawai CS11
Đàn Piano Điện Kawai CS11
Đàn Piano Điện Kawai CS11

Đàn Piano Điện Kawai CS11

Liên hệ
MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
 • Hệ thống loa Soundboard độc quyền
 • Tủ đàn piano thẳng đứng
 • Công nghệ âm thanh hình ảnh hài hòa XL với Lấy mẫu đàn piano 88-Note
 • Chuyển động chìa khóa bằng gỗ của Grand Feel II (GFII)
 • 80 âm thanh nhạc cụ đặc biệt
 • Chế độ kép, tách và bốn tay
 • Đa âm 256-Note
 • Khả năng âm thanh USB
 • Bài học Alfred Piano tích hợp và bài tập ngón tay
 • Hệ thống bàn đạp Grand Feel
 • Các chức năng của Concert Magic và Hymn Player
 • Fallboard và băng ghế phù hợp
 • Đánh bóng Ebony
Mã sản phẩm: CS11
Thương Hiệu:
Mô tả

Đàn Piano Điện Kawai CS11

Chuyển động bàn phím chất liệu gỗ tuyệt vời của Grand Feel II và âm thanh Shigeru Kawai SK-EX và SK-5 tuyệt đẹp, được đặt bên trong tủ gỗ mun đánh bóng truyền thống hoặc K ‘đánh bóng, loa soundboard bằng gỗ thật 100%. Sang trọng, thanh lịch, cổ điển.

Công nghệ “Spatial-headphone-Sound” (SHS) cung cấp trải nghiệm giám sát đặc biệt thông qua bộ khuếch đại tai nghe chuyên nghiệp, trong khi chức năng USB-to-Devic thể lưu trữ các bài hát của bạn trên thiết bị lưu trữ ngoài hoặc phát lại các tệp MIDI. Đàn Piano Điện Kawai CS11 cũng có thể phát trực tiếp các bài hát ở định dạng MP3 hoặc WAV.

Tính Năng Nổi Bật Đàn Piano Điện Kawai CS11

 • Hệ thống loa Soundboard độc quyền
 • Tủ đàn piano thẳng đứng
 • Công nghệ âm thanh hình ảnh hài hòa XL với Lấy mẫu đàn piano 88-Note
 • Chuyển động chìa khóa bằng gỗ của Grand Feel II (GFII)
 • 80 âm thanh nhạc cụ đặc biệt
 • Chế độ kép, tách và bốn tay
 • Đa âm 256-Note
 • Khả năng âm thanh USB
 • Bài học Alfred Piano tích hợp và bài tập ngón tay
 • Hệ thống bàn đạp Grand Feel
 • Các chức năng của Concert Magic và Hymn Player
 • Fallboard và băng ghế phù hợp
 • Đánh bóng Ebony

Trải nghiệm Concert Grand

Đàn Piano Điện Kawai CS11 một cây đàn piano kỹ thuật số sẽ biến những người đam mê thành những nghệ sĩ piano tài năng và những căn phòng nhỏ của bạn trở thành những phòng hòa nhạc hoành tráng. Đây là triết lý đầy tham vọng đằng sau những cây đàn piano kỹ thuật số Classic Series – những nhạc cụ cao cấp nắm bắt được bản chất của việc chơi một cây đại dương cầm tuyệt vời và truyền cảm hứng cho các nhạc sĩ nhận ra tiềm năng nghệ thuật thực sự của họ.

Phím gỗ Grand Feel II với bề mặt phím Ebony & Ivory Touch và cơ chế ‘Let-Off’.

Đàn Piano Điện Kawai CS11 sử dụng hành động bàn phím bằng gỗ Grand Feel II mới nhất của Kawai, dựa trên hơn 85 năm chế tác đàn piano acoustic để mang lại trải nghiệm chơi nhạc đặc biệt chân thực. Như với một cây đại dương cầm, tất cả tám mươi tám phím đen trắng được chế tác hoàn toàn từ những miếng gỗ dài, xoay trên một chốt cân bằng trung tâm trong một chuyển động mượt mà giống như bập bênh. Các phím Grand Feel II dài hơn bất kỳ hành động bàn phím piano kỹ thuật số nào khác, với khoảng cách điểm trục khớp với của một cây đại dương cầm Kawai. Khi mặt trước của một phím được nhấn xuống, phía sau.

Grand Feel II hành động phím gỗ

Nắm bắt nhiều nguyên tắc đã có từ lâu với đàn piano acoustic, hành động bàn phím Grand Feel II được Đàn Piano Điện Kawai CS11 sử dụng kết hợp các vật liệu, chuyển động và cơ chế thực tế để tái tạo cảm giác đặc biệt của những cây đàn piano tuyệt vời.

Tất cả tám mươi tám phím đen và trắng được chế tác hoàn toàn từ những miếng gỗ dài, với bề mặt ngà và vân giống như gỗ mun được sử dụng để hấp thụ độ ẩm và hỗ trợ kiểm soát. Mỗi phím gỗ xoay trơn tru trên một chốt cân bằng – các đầu tăng và giảm để tái tạo chuyển động ‘bập bênh’ quen thuộc của một hành động piano acoustic.

Khi nhấn, mặt sau của phím nhấc lên, kích hoạt búa có trọng số cấp để tấn công một công tắc áp suất. Lượng lực được áp dụng cho công tắc này sau đó được đo và ghi chú tương ứng được phát với ký tự và âm lượng xác thực.

Đối trọng được phân loại 88 phím

Đàn Piano Điện Kawai CS11 chuyển động bàn phím Grand Feel II còn có các đối trọng được phân loại được gắn vào phía trước của tất cả 88 phím.Như với một cây đàn piano acoustic, những trọng lượng cân bằng tinh xảo này giúp làm nhẹ cảm ứng của bàn phím trong các đoạn pianissimo, đồng thời thêm cảm giác về chất lớn hơn khi chơi với lực.

Bề mặt phím của Ivory & Ebony Touch

Đàn Piano Điện Kawai CS11 có bề mặt phím trắng Touch Touch được đánh giá cao của Kawai là tiêu chuẩn. Chất liệu có kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu trên đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát chơi và sở hữu lớp sơn mờ tự nhiên, mịn nhưng không trơn.

Để bổ sung cho các phím trắng cao cấp này, Kawai cũng đã phát triển Ebony Touch, một vật liệu phím đen hoàn toàn mới, tái tạo các hạt có kết cấu tinh xảo và độ bóng phong phú của gỗ mun thật. Kết quả là một bề mặt bàn phím trông và cảm giác sang trọng như một số cây đàn piano tốt nhất thế giới, truyền cảm hứng cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ để trở thành nghệ sĩ piano tốt hơn.

Mô phỏng buông

Đàn Piano Điện Kawai CS11 với bàn phím piano kỹ thuật số chân thực nhất, Grand Feel II thậm chí còn tái tạo đặc tính ‘buông tay’ của các hành động piano acoustic. Cảm giác ‘notch’ tinh tế này có thể được cảm nhận khi chơi các phím của một cây đại dương cầm rất nhẹ nhàng và có thể được sử dụng bởi các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm để hỗ trợ kiểm soát khi chơi các đoạn pianissimo.

Ngoài ra, hành động Grand Feel II hỗ trợ chơi các nốt từ điểm buông (đôi khi được gọi là chơi ‘tắt jack’), cho phép thực hiện các kỹ thuật piano tiên tiến nhất.

Đàn piano stereo 88 phím

Âm thanh phong phú của các cây đàn piano lớn SK-EX, SK-5 và EX là trung tâm của Đàn Piano Điện Kawai CS11, với tất cả tám mươi tám phím của các nhạc cụ đẳng cấp thế giới này được ghi lại một cách tỉ mỉ, được phân tích tỉ mỉ và được tái tạo chính xác như độ trung thực cao dạng sóng kỹ thuật số.

Ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách này – trái ngược với việc kéo dài cùng một giai điệu qua một số nốt khác nhau – giữ nguyên ký tự hòa âm độc đáo của cây đàn piano và đảm bảo rằng âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ một phím gỗ nào của đàn Piano Điện Kawai CS11 là đại diện trung thực của nguồn âm gốc.

Đàn piano acoustic

Bên cạnh các âm thanh grand piano SK-EX, SK-5 và EX được lồng tiếng cổ điển. Đàn Piano Điện Kawai CS11 cũng giới thiệu tuyển chọn các biến thể Jazz, Pop và Modern phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Âm thanh piano thẳng đứng truyền thống Kawai cũng được bao gồm, cho các bản nhạc gợi cảm giác hoài cổ, hoặc gọi cho một nhân vật âm điệu hơi thân mật hơn một chút.

Hệ thống loa Kawai Soundboard

Đàn Piano Điện Kawai CS11 có hệ thống loa 6 đường có độ trung thực cao, được thiết kế đặc biệt để mang đến âm trầm sâu và tần số âm cao rõ nét, đồng thời kết hợp phiên bản mới nhất của Hệ thống loa Soundboard được đánh giá cao của Kawai.

Công nghệ âm thanh độc đáo này bao gồm các chất lượng phong phú, hài hòa của gỗ, truyền năng lượng âm thanh lên một bảng âm thanh truyền thống để tạo ra âm thanh tự nhiên, hữu cơ. Các sườn gỗ dài được gắn chắc chắn vào bảng âm thanh giúp mở rộng thêm dải tần số và âm lượng của âm thanh cộng hưởng, mang lại trải nghiệm chơi nhạc chân thực đáng kinh ngạc cho người biểu diễn và tái tạo một cách trung thực môi trường âm thanh của đàn piano acoustic.

Thuận tiện & linh hoạt

Bổ sung cho hành động bàn phím Grand Feel II hàng đầu của nhạc cụ và âm thanh grand piano Harmonic Imaging XL tuyệt vời, CS11 cũng cung cấp nhiều lựa chọn các tính năng kỹ thuật số giúp tăng thêm sự thích thú cho âm nhạc.

Ghi và phát lại âm thanh USB, các chế độ bàn phím Dual, Split và Four Hands, và nhiều loại giọng nói có thể tùy chỉnh thêm sự đa dạng hơn cho màn trình diễn của người chơi, trong khi chức năng đo nhịp thuận tiện và các bản khắc cổ điển tích hợp và sách khóa học Alfred đảm bảo rằng việc luyện tập thường xuyên là cả năng suất và hấp dẫn cho những nghệ sĩ piano đầy tham vọng.

Âm thanh phong phú

Bổ sung cho giọng đàn piano acoustic tuyệt đẹp, Đàn Piano Điện Kawai CS11 là sự lựa chọn tuyệt vời các âm thanh bổ sung, từ đàn piano điện và đàn organ hoặc đàn organ nhà thờ, đến dây đàn, hợp xướng người và đệm synth, mời các nhạc sĩ thêm phần đa dạng vào màn trình diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi Dual cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chẳng hạn như grand piano và chuỗi, được xếp chồng lên nhau, trong khi chế độ Split và Four Hands chia bàn phím thành hai phần độc lập. Cũng có thể dễ dàng điều chỉnh cân bằng âm lượng và các cài đặt khác cho từng chế độ phát bằng các điều khiển bảng điều khiển trực quan của thiết bị.

Kết nối USB

Sê-ri Cổ điển được trang bị các đầu nối USB hiện đại không chỉ cho phép thiết bị được kết nối với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào các thiết bị bộ nhớ USB.

Chức năng USB to Device sau này cho phép các cài đặt, đăng ký và các bài hát ghi nhớ yêu thích được lưu trữ trong bộ nhớ trong được lưu giữ an toàn trên các ổ flash USB hoặc cho các tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF) được tải xuống từ internet để được phát lại và thưởng thức bằng cách sử dụng Âm thanh Harmonic Imaging XL tinh tế của nhạc cụ mà không cần thêm phần cứng hoặc cáp.

Phát lại và ghi lại MP3 / WAV

Các thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học các hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi cùng với các bài hát yêu thích của họ. Thậm chí có thể ghi lại toàn bộ các buổi biểu diễn (bao gồm cả âm thanh đầu vào bên ngoài) trực tiếp dưới dạng tệp âm thanh MP3 hoặc WAV để gửi email cho gia đình và bạn bè hoặc nghe thông thường từ piano.

Hệ thống bàn đạp Grand Feel

Củng cố danh tiếng của Classic Series là cây đàn piano kỹ thuật số thực tế nhất là Hệ thống bàn đạp Grand Feel của Kawai. Tính năng độc đáo này sao chép trọng lượng riêng của các bộ giảm âm, mềm và sostenuto của các cây đàn piano buổi hòa nhạc SK-EX và EX để tăng thêm tính xác thực giống như âm thanh của CS11.

Ngoài ra, cũng có thể điều chỉnh độ nhạy nửa bàn đạp của bàn đạp giảm xóc và hiệu quả của bàn đạp mềm bằng các thông số Kỹ thuật viên được thiết kế đặc biệt, cho phép nghệ sĩ piano cá nhân hóa phản ứng của nhạc cụ để phù hợp với kỹ thuật đạp riêng lẻ của họ.

Đàn Piano Điện Kawai CS11

Ứng dụng và kết nối iPad

Kết nối Kawai CS11 với iPad bằng cáp USB cho phép người chơi mở rộng chức năng của thiết bị với nhiều ứng dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

Một ứng dụng Kỹ thuật viên ảo chuyên dụng cũng có sẵn miễn phí, cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu và điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của Sê-ri Cổ điển từ giao diện cảm ứng hấp dẫn.

Thông Số Kĩ Thuật Đàn Piano Điện Kawai CS11

 • Đàn piano kỹ thuật số lai 88-Note Grand Feel II
 • Công cụ âm thanh: Hình ảnh hài hòa XL
 • Âm thanh 80x
 • Đa âm 256x
 • Bài hát 542x
 • Trình diễn 39x
 • Các chế độ bàn phím: Dual / Split / Four Hand
 • 6 + x Reverbs (Phòng, Phòng chờ, Hội trường nhỏ, Phòng hòa nhạc, Hội trường trực tiếp, Nhà thờ lớn)
 • Hiệu ứng 18x
 • Nhịp gấp 10 lần và nhịp gấp 100 lần
 • Màn hình LCD 128 x 64 pixel
 • Loa hàng đầu 4x 70mm và Loa tweeter dạng vòm 14mm
 • Công suất tiêu thụ: 55W
 • Kích thước (HxWxD): 1049 x 1510 x 542mm
 • Cân nặng: 99kg

THÔNG SỐ CHI TIẾT
SizeHeight53” (134 cm)
Width60” (153 cm)
Depth26” (65 cm)
Weight626 lbs (284 kg)
TouchWhite Key SurfacesNEOTEX™
Black Key SurfacesNEOTEX™
ActionMillennium III Upright Action with ABS-Carbon Composites
Hammer FeltsAll Underfelted
SoundSoundboardSolid Spruce, Tapered
Speaking Length of No.1 String50.4″ (1280 mm)
Contour Bars2
Agraffes
Duplex ScalingFore & Back
Back Posts6
Exterior DesignPedalsSoft, Sostenuto, Damper
Front CastersDouble, Brass
FallboardGrand Style (41″ L x 13″ H), “Soft Fall” Closing System
Lock
Other FeaturesGrand Piano Style Music Rack (Hard Finish)
Steel Reinforced Keyslip & Keybed
Sostenuto Pedal Model Is Available Depending on Market Area.
Đánh giá (0)
Review Đàn Piano Điện Kawai CS11
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Piano Điện Kawai CS11
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh