Giảm giá

Đàn Piano Điện Casio PX-860

24.500.000 22.500.000

 • Nguồn âm thanh AiR với cộng hưởng chuỗi.
 • Tri-Cảm biến búa chuyển động
 • Nắp âm thanh.
 • Mô phỏng hội trường.
 • Thích hợp cho tất cả người chơi đàn piano.
 • Tương thích với Bộ chuyển đổi AC AD-E24250LW

Hết hàng

Mã sản phẩm: PX860
Thương Hiệu:
Mô tả sản phẩm

Đàn Piano Điện Casio PX-860

Flagship của dòng Privia mới, Casio PX860 có bộ âm thanh AiR tiên tiến cung cấp một mức độ chân thực bổ sung, bao gồm mô phỏng nắp đàn piano lớn và cộng hưởng giao cảm. Một sự kết hợp giữa một hành động bàn phím mới và một công cụ âm thanh mới mạnh mẽ cung cấp một mức độ chi tiết, sắc thái và biểu hiện mới cho trải nghiệm grand piano vượt trội trong thiết kế thời trang mà Privia được biết đến.

Các Tính Năng Đàn Piano Điện Casio PX-860

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều

Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao.

Sử dụng nguồn âm thanh độc quyền mới của Casio ‘AiR’, Casio PX860 cung cấp âm thanh tuyệt vời của một cây đại dương cầm hòa nhạc dài 9 feet. Âm thanh grand piano này được ghi lại một cách tỉ mỉ trong âm thanh nổi ở bốn cấp độ động. Nguồn âm thanh AiR sau đó cung cấp âm thanh này với động lực liền mạch cho hiệu suất mạnh mẽ và biểu cảm rõ rệt. Để thêm tính chân thực, AiR cung cấp Cộng hưởng Damper cho âm thanh phong phú của các chuỗi khi sử dụng bàn đạp duy trì và Cộng hưởng chuỗi để mô phỏng cộng hưởng giao cảm của các chuỗi mở trong một âm lớn. Để tăng cường hơn nữa trải nghiệm chơi, Hall Simulator cung cấp các mô phỏng âm thanh của các địa điểm trong thế giới thực cho phép bạn trải nghiệm chơi âm thanh grand piano ở nhiều địa điểm khác nhau.

Tính Năng Vượt Trội

PX-860 cung cấp 256 nốt nhạc đa âm ấn tượng, cũng như lựa chọn 18 âm nhạc cụ. Các nhạc cụ mới bao gồm các chuỗi âm thanh nổi, bass và piano điện có nguồn gốc từ PX-5S đã giành giải thưởng của Casio. Casio PX860 cung cấp khả năng phân tách và lớp cho phép bạn phát âm trầm ở tay trái và có hai âm thanh phân lớp ở bên phải. Chế độ song ca chia bàn phím thành hai phạm vi bằng nhau, cho phép học sinh và giáo viên sử dụng piano cùng một lúc. Cổng USB dễ sử dụng có thể ghi lại hiệu suất của bạn dưới dạng tệp .wav tiêu chuẩn để bạn có thể dễ dàng chia sẻ nhạc của mình. Casio PX860 cũng có bộ khuếch đại 20W + 20W cung cấp âm thanh đáng kinh ngạc.

Chuyển động chính

Casio PX860 có bàn phím cảm biến mở rộng cảm biến 88 của Casio. Chuyển động này được thu nhỏ để phù hợp với trọng lượng. Ngoài ra, chuyển động này có các phím kết cấu mô phỏng Ebony và Ivory cho cảm giác lạ thường. Nắm bắt hiệu suất của bạn, hành động chính của Casio có ba cảm biến để nắm bắt được tính năng động của hiệu suất với tốc độ và độ chính xác vô song. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm, tính năng Búa phản ứng của Casio xem xét tốc độ mà các búa có kích thước khác nhau di chuyển bên trong âm thanh lớn so với tốc độ của các phím được nhấn, sắc thái thời gian này cung cấp chìa khóa tối ưu cho trải nghiệm âm thanh.

Hệ thống phím đàn

Cảm nhận chơi đàn tự nhiên của Casio PX860 gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm
Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn. Phím đàn Casio PX860 mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Cải tiến mới nhất của đàn kĩ thuật số

Bộ cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím. Âm thanh do đàn piano truyền thống tạo ra không chỉ là âm thanh tương ứng với các phím đàn được nhấn. Những sợi dây đàn khác có tần số liên kết chặt chẽ với các dây tạo âm thanh cũng cộng hưởng gia tăng sự phong phú âm sắc. Trong đàn piano kỹ thuật số thông thường, hiệu ứng cộng hưởng dây đàn này hầu như được tạo ra bằng dây đàn. Tuy nhiên, nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều sử dụng cách tiếp cận khác bằng cách dùng hệ thống “cộng hưởng dây đàn” tích hợp với bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím. Kết quả tạo nên sự cộng hưởng của 88 phím đàn một cách hoàn chỉnh và tự nhiên. Sự cộng hưởng có được khi chơi một âm sắc được làm cho khác biệt với sự cộng hưởng khi chơi một đoạn hợp âm để tạo nên kết quả biến tấu cộng hưởng theo cách tự nhiên. Điều này còn cho phép người chơi có nhiều kiểu cộng hưởng khác nhau, điều khiển chúng theo ý muốn theo độ mạnh của lực chạm và do vậy, đạt được kết quả trình bày với sự biểu đạt độc đáo của đàn piano truyền thống.

USB MIDI

Casio truyền thống cung cấp kết nối USB ‘phù hợp với lớp’ trên đàn piano kỹ thuật số của Privia. Cho phép Privia được sử dụng với máy tính Mac hoặc Windows mà không cần tải xuống trình điều khiển. USB MIDI tuân thủ lớp cũng cho phép đàn piano kỹ thuật số của Privia cũng có thể được sử dụng làm bộ điều khiển cho iPad của Apple chỉ bằng cách sử dụng bộ kết nối máy ảnh của Apple.

Hệ thống loa 2 x 20W

Một hệ thống bốn loa cung cấp âm thanh mạnh mẽ và mạnh mẽ, tin tưởng vào dấu chân nhỏ của Casio PX860. Từ các nốt trầm thấp nhất đến các âm treble lấp lánh, kỹ thuật âm thanh của POS mang lại sự rõ ràng.

Thông Số Sản Phẩm Đàn Piano Điện Casio PX-860

 • Kích thước: 54 x 14 x 12 inch
 • Cân nặng: 80 pounds
 • Bàn phím: 88 phím hành động búa
 • Bàn đạp: 3 (damper, sostenuto và bàn đạp mềm)
 • Nguồn âm thanh: Hệ thống âm thanh đa chiều AiR
 • Tiếng nói: 18 cài đặt trước
 • Đa âm: 256 nốt
 • Loa & Bộ khuếch đại: 2 x 20W
 • Hiệu ứng: 4 hợp xướng, 4 hồi âm, sáng chói -3 đến +3
 • Metronome
 • Điều chỉnh và chuyển vị
 • Bài hát: 10 bài hát do người dùng tải, 60 bài hát tích hợp
 • Trình ghi: 5000 ghi chú 99 bài hát, chuyển đổi sang tệp WAV
 • Chức năng lớp và tách

Đánh giá (0)

Review Đàn Piano Điện Casio PX-860

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Piano Điện Casio PX-860
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào