Giảm giá
Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE
Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE
Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE
Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE

Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE

 • Bàn phím: 88 phím, Tri-cảm biến thu nhỏ Hammer Action II
 • Giao diện: Bảng điều khiển cảm ứng 5,3 inch (LCD màu LCD 5.0 ​​inch 528 x 320 chấm)
 • Nguồn âm thanh: Nguồn âm thanh AiR đa chiều
 • Công suất khuếch đại : 8W 8W
 • Lưu trữ: Ghi USB / Tệp & Âm thanh
 • Thiết bị đầu cuối âm thanh: Đầu vào và đầu ra 1/4 “L & R, Đầu vào âm thanh 1/8”
 • Kích thước: 132cm x 29,2cm x 14,732cm
 • Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Mã sản phẩm PX560MBE
Giá bán 25.450.000
Giá khuyến mãi 22.450.000(Tiết kiệm 3.000.000)
Thương hiệu
Tình trạng Hết hàng

Hết hàng

Mô tả

Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE

Casio PX-560 trở thành một công cụ tổng hợp mạnh mẽ cũng như một công cụ hiệu suất tuyệt vời. Đây chắc chắn là cây đàn piano sân khấu kỹ thuật số được chỉ định tốt nhất ở mức giá của nó, giao diện cảm ứng màu của POS cung cấp một cách đơn giản để khám phá Casio PX-560. Là bổ sung mới nhất cho dòng Casio Pro, màn hình LCD sáng 5,3 “dễ sử dụng rõ ràng với đồ họa có thể lựa chọn cho các nhạc cụ và chức năng, bao gồm nhịp điệu lập trình của người dùng và nhiều tông màu chất lượng chuyên nghiệp.

Với 650 âm thanh và 220 nhịp điệu cùng với thiết bị ghi âm 17 track và máy ghi âm USB. Ngoài ra, công nghệ Hex Layer của Casio cho phép bạn tạo ra các phần tách và lớp lớn, với bốn vùng và tổng cộng 14 lớp.

Tính Năng & Đặc Điểm Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE

Công nghệ AIR & HEX LAYERS

Công nghệ âm thanh là AiR Multi-Dimensional AiR (Bộ cộng hưởng âm thanh và thông minh) của Casio . Nguồn âm thanh này bắt chước cộng hưởng chuỗi cho hài hòa thực tế, phản hồi búa để cho phép tiến triển lớn hơn của từng nốt.

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

Bàn phím cảm ứng Hammer Action 2

Bàn phím Tri-cảm ứng Scaled Hammer Action 2 cũng tuyệt vời cho khả năng chơi và cảm nhận tuyệt vời cho từng nốt nhạc. Tất cả các tính năng này và nhiều hơn nữa thêm vào một âm thanh piano gần với kết cấu và độ phức tạp mà một cây đàn piano acoustic có.

Hệ thống bàn phím cảm giác chơi tự nhiên Tiếp cận với cảm giác của một công ty Grand Piano Touch giúp chuyển đổi các ý nghĩ khác nhau thành âm thanh

Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II, với thời gian phát âm độc đáo của một cây đại dương cầm sự khác biệt giữa cấu trúc âm thanh của grand piano và piano kỹ thuật số xuất hiện như một sự khác biệt về thời gian, từ khi nhạc cụ được chơi cho đến khi âm thanh có thể nghe được. Bàn phím hành động mở rộng Tri-cảm biến Tri-II mới đáp ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với ba cảm biến phát hiện các lần chạm của các phím một cách tuần tự. tìm hiểu thêm

Các phím Casio PX-560 chất liệu gỗ mun và ngà mô phỏng với đầu ngón tay tối ưu phù hợp để chơi dễ dàng các phím mô phỏng bằng gỗ mun và ngà voi mang lại cảm giác sang trọng và kết cấu cũng như cảm giác mượt mà của bàn phím grand piano. Bề mặt uốn cong chi tiết tinh xảo ức chế sự trượt ngón tay do mồ hôi và mang lại cảm giác vừa vặn với đầu ngón tay hoàn hảo, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Tính năng đa năng

Casio PX-560 được thiết kế để thực hiện và giúp bạn phát ra âm thanh tốt nhất. Bạn sẽ rất vui mừng với trọng lượng nhẹ của nó (chỉ hơn 26 pounds) và bạn có thể dễ dàng tích hợp nó vào thiết lập trực tiếp của mình như thế nào. Đầu ra và đầu vào 1/4 “của nó cung cấp cho bạn khả năng kết nối tuyệt vời cho các hệ thống PA và giàn đa bàn phím, và đầu vào bàn đạp kép của nó có thể được cấu hình để chấp nhận bàn đạp biểu thức, bàn đạp giảm xóc hoặc bước chân.

Casio PX-560 bao gồm 650 Âm, bao gồm rất nhiều loại nhạc cụ và thể loại. Có guitar, bass, dây, trống, và nhiều hơn nữa, được tăng cường bởi các hiệu ứng DSP mạnh mẽ trên tàu. 220 Rhythms trên tàu cho phép nhiều nhạc cụ theo dõi quá trình chơi của bạn, tạo ra một dải sao lưu chơi theo phong cách bạn chọn. Bạn thậm chí có thể lắp ráp 30 Nhịp điệu người dùng tùy chỉnh bằng cách kết hợp các âm bass, nhịp trống và các yếu tố khác và tạo 100 Bản nhạc cài đặt của riêng bạn, bao gồm Nhịp điệu, Âm điệu, hiệu ứng và tiến trình hợp âm.

Casio PX-560 cung cấp cho bạn hai cách để đảm bảo công việc của bạn được bảo tồn. Có máy ghi âm MIDI 17 rãnh với các tính năng chỉnh sửa và máy ghi âm USB tạo tệp âm thanh trực tiếp trên thanh USB. Bạn có thể tạo âm thanh bạn muốn phát, ghi và chỉnh sửa các bài hát MIDI với chúng, sau đó thêm các nhạc cụ bên ngoài qua đầu vào âm thanh và ghi lại toàn bộ bản phối để chia sẻ với mọi người.

Màn hình LCD

Mặt trước và chính giữa là Giao diện màn hình màu mới của CASIO. Màn hình hiển thị 5,3″ sáng thể hiện rõ nét đến từng chi tiết và rất dễ đọc. Với bảng điều khiển trực quan này, bạn có thể khám phá Casio PX-560 một cách dễ dàng, với tất cả thông tin phù hợp trong tầm tay. có giao diện đơn giản nhưng khơi gợi đầy cảm hứng. Giao diện đồ họa quen thuộc sẽ giúp bạn chọn nhạc cụ và chức năng, đồng thời biến trải nghiệm khám phá PX-560M trở nên thú vị và dễ dàng. Bạn sẽ thấy mình thăng hoa với những ý tưởng mới, âm thanh mới và phong cách tạo âm nhạc mới.

Kết nối USB

Casio cũng đã trang bị cho Casio PX-5600 tất cả các công cụ cần thiết để phù hợp với môi trường studio. Một máy ghi âm USB có thể chuyển những gì bạn phát trực tiếp vào thanh USB. Cổng tương thích trực tiếp với PC, Mac hoặc thiết bị iOS.

Thông Số Sant Phẩm Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE

 • Bàn phím: 88 phím, Tri-cảm biến thu nhỏ Hammer Action II
 • Giao diện: Bảng điều khiển cảm ứng 5,3 inch (LCD màu LCD 5.0 ​​inch 528 x 320 chấm)
 • Nguồn âm thanh: Nguồn âm thanh AiR đa chiều
 • Công suất khuếch đại : 8W 8W
 • Lưu trữ: Ghi USB / Tệp & Âm thanh
 • Thiết bị đầu cuối âm thanh: Đầu vào và đầu ra 1/4 “L & R, Đầu vào âm thanh 1/8”
 • Kích thước: 132cm x 29,2cm x 14,732cm
 • Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Phím đàn Casio PX-560MBE Hệ thống phím ” Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II “
Bề mặt phím Phím trắng: Mô phỏng chất liệu ngà voi
Phím đen: Mô phỏng chất liệu gỗ mun
Phản hồi cảm ứng 3 mức
Nguồn âm thanh AiR (Acoustic & intelligent Resonator)
” Multi-dimensional Morphing AiR Sound Source “
Phức điệu tối đa 256
Âm thanh Âm sắc 650
Chức năng song tấu
Layer
Split
Dịch quãng 8
Cộng hưởng âm khi đạp pedal
Cộng hưởng dây đàn
Mô phỏng đóng/mở nắp
Mô phỏng thời gian nhấn/nhả phím
Damper Noise
Hiệu ứng kỹ thuật số Reverb 17
Chorus 16
Brilliance -3 ~ 0 ~ +3
DSP
Hiệu ứng khác Knob control
Auto Harmonize
Arpeggiator
Sampling Function
Key Transpose Có (-12 – 12)
Điệu nhạc Số điệu có sẵn 220
Điệu người dùng tạo 30
Chức năng một chạm 220
Bài hát Bài hát cài sẵn 6
Bài hát người dùng thêm vào 100
Dung lượng bài hát Xấp xỉ 700 kb/bài
Chức năng tập đàn
Metronome
Music Preset Number of built-in presets 305
User presets 100
Lưu trữ cài đặt 96 (4 X 24)
Chức năng thu âm (midi) Số lượng track và bài thu 16 track 1 bài
Xấp xỉ 50,000 nốt/bài
Audio Recording  (44.1kHz WAV / không quá 74 phút )
Chức năng khác Operation lock
Preset scale 17
Tự động tắt nguồn
Màn hình Màu cảm ứng 5.3 inch
Pitch Bend Wheel
Cổng giao tiếp USB
Pedal
MIDI IN/OUT
PHONES / OUTPUT
LINE IN
LINE OUT
Hệ thống loa 2 chiều 4 loa
Công suất loa 8W
Phụ kiện đi kèm Giá nhạc
Sách nhạc
Ghế
Pedal
AC Adapter
Móc tai nghe
Khăn phủ đàn
Trọng lượng 22 kg
Đánh giá (0)
Review Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Piano Điện Casio PX-560MBE
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Hãy Review Nhạc Cụ Tiến Mạnh
  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh