Giảm giá
Đàn Piano Điện Casio AP-650M

Đàn Piano Điện Casio AP-650M

31.100.000 29.100.000

Hết hàng

 • àn phím: Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
 • Nhấn phím cảm ứng: 3 mức nhạy, Tắt
 • Nguồn âm thanh: Morphing AiR đa chiều
 • Phức điệu tối đa: 256
 • Giai điệu/Mẫu: 180 giai điệu cài sẵn, 10 giai điệu của người dùng
 • Máy gõ nhịp: Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6
 • Loa: 16cm x 2 + 5cm x 2 (4 loa ngoài 2 chiều)
 • Trọng lượng: 50,2kg
Mã sản phẩm: AP650M
Thương Hiệu:
Mô tả sản phẩm

Đàn Piano Điện Casio AP-650M

Chiếc Casio AP650M tự hào có tính năng đệm tự động cân bằng tốt, cung cấp 250 âm điệu và 180 nhịp điệu để mang đến cho các nhạc sĩ khả năng thể hiện vô tận. Bảng màu âm thanh phong phú, khác biệt của mẫu CELVIANO này tạo ra âm thanh đích thực vượt trội hơn nhiều so với đàn piano kỹ thuật số tiêu chuẩn.

Công Nghệ Âm Thanh

Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng thấy của Khả năng biểu đạt phong phú và Sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian ghi mẫu dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc tạo ra âm thanh bạn sẽ chỉ thấy có từ chiếc đàn piano, bắt đầu bằng âm đầu rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, sẽ được mô phỏng một cách tự nhiên.

Hệ thống phím đàn

Cho cảm giác tự nhiên như khi đang chơi trên một cây đàn Đại dương cầm (Grand Piano) và thể hiện đầy đủ những cảm xúc âm nhạc của bạn

Hệ thống búa cảm biến 3 cảm ứng thế hệ II với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm. Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở tính năng hẹn giờ, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Hệ thống búa cảm biến 3 cảm ứng thế hệ II mới phản hồi bằng cách kết hợp hệ thống với ba cảm biến phát hiện các lần chạm vào phím đàn liên tiếp nhau.Tìm hiểu thêm

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn. Phím đàn Casio AP650M mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm nhận và kết cấu sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Lớp phủ bề mặt uốn lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo cho đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Cải tiến mới nhất của đàn kĩ thuật số

Âm thanh Casio AP650M do đàn piano truyền thống tạo ra không chỉ là âm thanh liên kết với các phím đàn khi được đánh. Những dây đàn khác với tần số liên kết chặt chẽ với những dây đàn tạo âm thanh cũng cộng hưởng, thêm âm thanh của chúng để mang đến cho bản nhạc sự cộng hưởng phong phú độc đáo. Trong đàn piano kỹ thuật số thông thường, hiệu ứng cộng hưởng dây đàn này hầu như được mô phỏng bằng dây đàn. Tuy nhiên, nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều sử dụng cách tiếp cận khác bằng cách dùng hệ thống “cộng hưởng dây đàn” tích hợp với bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím. Sự cộng hưởng của 88 phím đàn được mô phỏng một cách hoàn chỉnh và tự nhiên. Sự cộng hưởng có được khi chơi một âm đơn sẽ khác với sự cộng hưởng khi chơi một hợp âm để mô phỏng những biến tấu cộng hưởng tạo thành theo cách tự nhiên. Điều này còn cho phép người chơi có nhiều kiểu cộng hưởng khác nhau, điều khiển chúng theo ý muốn bằng độ mạnh của lực chạm, và do vậy biểu diễn được bằng sư truyền cảm độc đáo của đàn piano truyền thống.

Trải nghiệm thiết kế thanh lịch và cộng hưởng phong phú

Dòng đàn piano Celviano đã được cải tiến cho những người yêu cầu trải nghiệm grand piano đích thực. Thiết kế truyền thống mới của Casio AP650M chứa âm thanh grand piano stereo mới và các phím có kết cấu của Ebony và Ivory. Sử dụng một bộ gõ có cảm biến ba lò xo không có cảm biến tri âm mới, mọi sắc thái và chi tiết về hiệu suất của bạn đều được ghi lại. Một âm thanh grand piano 4 lớp mới mang đến trải nghiệm piano tự nhiên, biểu cảm và năng động.

Casio AP650M có 250 âm thanh tích hợp tuyệt vời cùng với nhạc đệm đầy đủ và 180 nhịp điệu. Nó có các tính năng nâng cao bao gồm màn hình LCD, 16 máy ghi âm, bộ nhớ USB và bộ nhớ đăng ký để ngay lập tức nhớ lại các phần tách, lớp và nhịp điệu ngay lập tức. Casio AP650M có đầu ra tai nghe kép, nhưng cũng bao gồm hệ thống loa 30W mạnh mẽ cho mỗi bên sẽ phát ra âm thanh khắp nhà bạn. Với 256 nốt nhạc đa âm, USB MIDI, Chế độ song ca, đầu ra âm thanh 1/4 “và hơn thế nữa, công nghệ và âm thanh tiên tiến của Celviano sẽ biến Casio AP650M trở thành sự bổ sung hoàn hảo.

Tính Năng Đặc Biệt Đàn Piano Điện Casio AP-650M

Phản ứng cảm ứng

Cho phép phát động bằng cách khác nhau về cường độ âm thanh và thuộc tính âm thanh để đáp ứng với tổ hợp phím. Một nét nhẹ, chậm nghe có vẻ mềm mại và nhẹ nhàng, trong khi một nét cứng nghe có vẻ to và mạnh mẽ.

Chức năng ghi âm

Chức năng ghi âm thanh cho phép người dùng ghi chất lượng CD chuyên nghiệp vào phương tiện lưu trữ USB hoặc thẻ SD (tùy thuộc vào thiết bị). Ghi âm có thể được ghi vào CD hoặc phát lại trên mọi phương tiện phổ biến.

Tự động đệm

Tự động đệm của giai điệu, giúp đơn giản hóa phần bên tay trái. Một phím đơn (hợp âm POS) hoặc một số phím (hợp âm toàn dải) có thể tạo ra các hợp âm và kiểm soát các hòa âm của “dải hỗ trợ”.

Điệp khúc

Hiệu ứng kỹ thuật số được sử dụng để tăng gấp đôi âm sắc, làm cho âm thanh sống động hơn, rộng hơn và sống động hơn nhiều. Hiệu ứng này được sử dụng cho piano kỹ thuật số hoặc âm sắc organ nói riêng.

Chế độ song ca

Chế độ song ca được thiết kế, giống như chức năng “Tách”, để chia bàn phím thành hai vùng.
Tuy nhiên, phạm vi và âm sắc giống hệt nhau trong chế độ này. Tính năng này cho phép hai nhạc sĩ chơi song tấu piano hoặc luyện tập cùng nhau trên một nhạc cụ.

Búa đáp ứng

Cảm giác cụ thể của một cây đàn piano acoustic cũng đến từ sự chậm trễ giữa việc nhấn phím và âm thanh của dây. Kích thước và khối lượng của đầu búa và thời gian trôi qua cho đến khi chúng chạm vào dây được liên kết trực tiếp với cao độ và cường độ nổi bật trên bàn phím. Công nghệ phản hồi của Hammer Hammer tái tạo tính chất cơ học này của một nhạc cụ âm thanh.

Mô phỏng khóa tắt

Trình giả lập khóa đảm bảo các đặc điểm cuối ghi chú xác thực. Dù là legato hay staccato, thời gian dài để ghi chú mờ dần khi các phím được phát hành nhẹ nhàng được mô phỏng với nhiều sắc thái như thời gian mờ dần của ghi chú khi phím được phát hành nhanh chóng.

Mô phỏng nắp

Trình mô phỏng nắp mô phỏng các đặc điểm âm thanh khác nhau (sáng hơn / âm trầm hơn) khi chơi với nắp đàn piano mở hoặc đóng. Có bốn cấp độ mô phỏng để lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân: mở, loại bỏ, mở một nửa hoặc đóng.

Cộng hưởng chuỗi

Hệ thống cộng hưởng chuỗi độc đáo của thang máy mô phỏng chính xác chuỗi đàn piano cộng hưởng và tương tác cho tất cả 88 phím. Các sắc thái được tạo ra bằng cách nhấn bàn đạp giảm xóc (“cộng hưởng giảm xóc”) được sao chép chính xác.

Cổng USB (PC)

Cổng cho cáp USB để kết nối thiết bị với PC hoặc Mac cho mục đích MIDI và / hoặc truyền dữ liệu.

Dịch chuyển

Cài đặt này sẽ chuyển các quãng tám trên bàn phím sang vùng giữa thoải mái hơn khi phát các đoạn nhạc yêu cầu người dùng chơi ở các vùng rất thấp hoặc cao của bàn phím.

Thông Số Sản Phẩm Đàn Piano Điện Casio AP-650M

 • Bàn phím: Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
 • Nhấn phím cảm ứng: 3 mức nhạy, Tắt
 • Nguồn âm thanh: Morphing AiR đa chiều
 • Phức điệu tối đa: 256
 • Giai điệu/Mẫu: 180 giai điệu cài sẵn, 10 giai điệu của người dùng
 • Máy gõ nhịp: Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6
 • Loa: 16cm x 2 + 5cm x 2 (4 loa ngoài 2 chiều)
 • Trọng lượng: 50,2kg

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Bàn phím Casio AP-650M
Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
Nhấn phím cảm ứng
3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh
Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa
256
Âm sắc
250 âm cài sẵn: 14 âm Đại dương cầm, 17 âm Piano điện tử, 14 âm đàn Organ, 16 âm Đàn dây, 47 âm Biến tấu, 128 âm GM, 14 kiểu Trống
Lớp/Tách
Bàn phím đôi, Chia bàn phím
Hiệu ứng kỹ thuật số
Hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 ~ 0 ~ 3), DSP (một số âm cài sẵn)
Giai điệu/Mẫu
180 giai điệu cài sẵn, 10 giai điệu của người dùng
Đệm nhạc tự động
 • Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
 • Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc
Bài hát cài sẵn
60 (Thư viện nhạc) + 6 (âm demo)
Phát triển bài hát
10 bài hát (tối đa 320KB mỗi bài)
Chức năng tập đàn
Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp
Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi
[MIDI] 17 rãnh (Rãnh hệ thống + 16 rãnh) x 5 bài, tối đa khoảng 10.000 nốt mỗi bài, ghi/phát lại theo thời gian thực, hỗ trợ ghi nhịp đập vào/nhịp đập ra
[Ghi âm] (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát
Chức năng khác
 • Nút chọn âm
 • Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu do người dùng tạo)
 • Ký tiếng: 96 bộ (4 khu vực giai điệu + 8 khu vực âm) x 8 dải)
 • Nhạc đặt trước (kèm chuỗi hợp âm): 300 kiểu đặt trước + 50 kiểu do người chơi tự đặt
 • Cài sẵn một lần chạm: 180 kiểu
 • Hòa âm tự động
 • Chức năng song tấu
 • Sắc thái (thang đặt trước): Sắc thái cân bằng + 16 kiểu
 • Kéo dãn âm (bật/tắt)
 • Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám
 • Khóa bảng
 • Nắp bàn phím trượt
Dịch phím
2 quãng tám (-12 đến +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây
A4 = 415,5 Hz ~ 440,0 Hz ~ 465,9 Hz
Bàn đạp
3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto (hãm))
* giảm âm = thao tác liền
Màn hình hiển thị
Bảng LCD đầy đủ chấm có đèn nền
MIDI
 • Tương thích GM: Mức 1
 • Đầu: MIDI IN/OUT
Loa
16cm x 2 + 5cm x 2 (4 loa ngoài 2 chiều)
Lối ra khuếch đại
30W+30W
Đầu vào/ra
 • Tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi chuẩn) x 2
 • LINE OUT (ĐẦU RA ĐƯỜNG DÂY) (L/MONO, R)
 • ĐƯỜNG RA (L/MONO, R)
 • USB: loại A, loại B
 • MIDI IN/OUT

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Kích thước (D x R x C)
1.377 x 427 x 911mm
(Nắp trên đóng lại.)
(không có chân đế nhạc, giá đỡ góc)
Trọng lượng
50,2kg
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài
Lớp phủ ngoài tông màu mun đen
Phụ kiện đi kèm
Ghế đàn piano có độ cao có thể điều chỉnh, bộ biến điện AC (AD-E24500LW), tập ký âm, móc tai nghe
Mã EAN
4971850361879
Đánh giá (0)

Review Đàn Piano Điện Casio AP-650M

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Piano Điện Casio AP-650M
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin cho tôi 0904.873.762