Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R
Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R
Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R
Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R
Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R

Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R

35.100.000

MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
 • Gỗ cổ: Gỗ gụ châu Phi
 • Hình dạng cổ: thon thẳng
 • Bán kính: 15,75 “
 • Chất liệu ngón tay: Ebony, cán cạnh
 • Độ dài tỷ lệ: 25,6 “
Mã sản phẩm: AC5R
Thương Hiệu:
Mô tả

Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R

Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R Concert của Yamaha mang đến vẻ ngoài cổ điển với âm lượng chất lượng ở dải trung thấp, do thanh giằng mới cho phần đầu và thanh giằng ngắn hơn trên lưng đàn guitar.

Với một đỉnh gỗ Sitka chắc chắn và lưng và hai bên bằng gỗ hồng sắc, cây đàn của buổi hòa nhạc này nghe thật tuyệt vời. Nó cũng được hưởng lợi từ sự cân bằng gỗ IS của Yamaha, một xử lý nhiệt độ cao giúp cho cây đàn có độ ổn định cao hơn và màu sắc cổ điển.

Yamaha AC5R tận dụng tối đa hệ thống bán tải SRT2 không phô trương và linh hoạt của Yamaha để ghi lại và hiệu suất sân khấu. Điều khiển âm lượng, âm bổng và âm trầm (với giảm phản hồi tự động) và điều khiển pha trộn cho phép bạn cân bằng giữa phần mở đầu của piezo và SRT2, cho âm sắc đặc biệt của riêng bạn.

Kỹ thuật âm thanh Đàn Guitar Yamaha AC5R hiện đại

Trong khi Yamaha AC5R có kiểu dáng thân xe truyền thống của phương Tây, mức thấp và cao của Yamaha AC5R nó thậm chí còn cộng hưởng đầy đủ hơn so với những thiết kế thông thường, nhờ vào giằng trên vỏ sò mới và giằng bảng sau ngắn hơn.

Những sửa đổi này cho phép đỉnh và mặt sau cộng hưởng một cách tự nhiên hơn và với âm lượng lớn hơn trong phạm vi âm trung thấp. Cutaway phương tây mang lại cho nó một cái nhìn cổ điển, nhưng một thiết kế nẹp hoàn toàn mới chắc chắn đưa Yamaha AC5R vào thế kỷ hai mươi mốt.

Đàn Guitar Yamaha AC5R Gỗ chất lượng cộng với sự đổi mới bằng âm thanh rực rỡ

Sitka spuce được đánh giá cao cho ngọn guitar – và vì lý do tốt. Loại gỗ mềm cứng nhưng đàn hồi được lựa chọn này cũng phù hợp như nhau đối với các kiểu chơi nhịp điệu mạnh mẽ, phẳng và thậm chí là chơi bằng ngón tay.

Yamaha AC5R có đỉnh Sitka chắc chắn được xử lý ở nhiệt độ cao để loại bỏ độ ẩm và chất bay hơi, dẫn đến độ ổn định cao hơn và màu sắc đẹp tuyệt vời. Mặt sau và mặt sau bằng gỗ hồng sắc chắc chắn của Yamaha AC5R cũng tạo ra các tông màu ấm, cân bằng từ thấp đến cao. Với cây đàn và cây đàn gỗ mun truyền thống của phương Tây, đây là cây đàn có vẻ ngoài, cách chơi và âm thanh tuyệt vời.

Đàn Guitar Yamaha AC5R Như Studio âm thanh trên sân khấu

Thông thường, bạn có thể nghe rõ nhất những sắc thái tinh tế của guitar acoustic trong phòng thu khi nó được phát ra, nhưng Yamaha AC5R có hệ thống bán tải SRT2 của Yamaha, mang đến những âm thanh tuyệt vời, chân thực cho sân khấu.

Với điều khiển pha trộn, bạn có thể cân bằng đầu ra từ chiếc bán tải Piezo dưới cầu với mô hình của mic ngưng tụ màng lớn Neumann U 67 hoặc mic ruy băng hoạt động Royer R-122, tạo ra âm thanh độc đáo của riêng bạn với độ rõ tự nhiên.

Hệ thống SRT2 được tích hợp trong Đàn Guitar Yamaha AC5R

SRT2 không phải là một khái niệm mới của Yamaha. Giống như SRT ban đầu được ra mắt vào năm 2011, công ty này đã sử dụng hệ thống micrô với một chiếc piezo, ngoại trừ nguồn âm thứ hai là một mic vật lý – đó là một tín hiệu được xử lý kỹ thuật số với hai mẫu mic được cung cấp.

Loại một là tụ ngưng màng lớn Neumann U67 và loại hai cung cấp mic ruy băng hoạt động Royer R-122. Yamaha đã sắp xếp hợp lý các tùy chọn và điều khiển preamp SRT: bốn nút ở vai trên thùng đàn, giúp bạn dễ điều chỉnh âm thanh theo ý của bạn.

Một trải nghiệm âm thanh guitar điện tử thu và phát ra âm thanh như loại guitar acoustic mộc? SRT2 là một trong những sản phẩm gần nhất đạt được điều đó, một bản cập nhật đánh dấu dòng A là một sự cân nhắc thiết yếu cho những người chơi dựa vào âm thanh sân khấu nhất quán và có thể kiểm soát được.

Thông Số Sản Phẩm Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R

 • Gỗ cổ: Gỗ gụ châu Phi
 • Hình dạng cổ: thon thẳng
 • Bán kính: 15,75 “
 • Chất liệu ngón tay: Ebony, cán cạnh
 • Độ dài tỷ lệ: 25,6 “

 

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Chưa cập nhận được thông số sản phẩm!
Đánh giá (0)
Review Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Guitar Acoustic Yamaha AC5R
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh