Đàn Guitar Acoustic Taylor GC3-E

Đàn Guitar Acoustic Taylor GC3-E

Liên hệ
MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
 • Kiểu dáng: Grand Concert
 • Mặt sau và hông đàn: Gỗ Sapele
 • Mặt trước đàn: Gỗ Sitka Spruce
 • Neck/Heel: Tropical Mahogany
 • Chiều dài cơ thể: 19 1/2 “/
 • Chiều rộng cơ thể: 15″ /
 • Độ sâu cơ thể: 4 3/8 “
Mã sản phẩm: GC3E
Thương Hiệu:
Mô tả

Đàn Guitar Acoustic Taylor GC3-E

Đàn Guitar Acoustic Taylor GC3-E là một phần của một loạt các cây guitar acoustic được sản xuất bởi nhà sản xuất đàn guitar sang trọng nổi tiếng thế giới này ở El Cajon, California. Các chuyên gia lành nghề nhất chế tạo đàn guitar ở đây, với tay nghề chính xác, âm thanh hoàn hảo và chất liệu cao cấp làm say mê mọi nhạc sĩ.

Đàn guitar Taylor GC3E có kích thước khá nhỏ gọn, thiết kế đẹp, thu hút. Đặc biệt là âm thanh tốt, được sản xuất mặt top là gỗ sika, mặt sau và hông đàn làm từ gỗ Sampele, thường được sử dụng để trình diễn.

Sitka Spruce

Xuất xứ: Tây Bắc Bắc Mỹ (Rừng mưa nhiệt đới ven biển Alaska và Canada)

Sitka spruce loại gỗ tạo ra một phạm vi âm vực rộng và chứa một loạt các phong cách chơi đa các thể loại, một soundboard guitar, hoặc hàng đầu, Sitka vân sam là tiêu chuẩn tonewood của thời kỳ hiện đại. Nó được sử dụng trên 85-90 phần trăm những cây guitar mà Taylor tạo ra. Sự kết hợp giữa sức mạnh và độ đàn hồi của nó chuyển thành một phạm vi năng động rộng, mang lại sự rõ ràng rõ ràng và cho phép mọi thứ từ căng thẳng mạnh mẽ và phẳng cho đến gõ ngón tay. Sitka vân sam là sở thích cá nhân của Bob Taylor cho một cây đàn guitar tuyệt vời.

Mặt sau và hông đàn gỗ Sapele

Xuất xứ: Tây Phi

Được sử dụng trên: 300 Series, Acoustic 3 Series, Laminate 100 Series, GS Mini, Baby và Big Baby, GC3-E

Một tonewood thay thế đã tham gia Taylor gấp hơn một thập kỷ trước. Đôi khi nó được gọi nhầm là gỗ gụ châu Phi vì nó gần giống với gỗ khaya Tây Phi, được biết đến với tên thương mại là gỗ gụ châu Phi. Sapele là một loại gỗ có độ bền cao, phát triển tương đối nhanh. Về phương diện, nó làm mọi thứ mà gỗ gụ làm, với một chút zing treble. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp nó trong một thời gian dài.

Đi cùng với: Mọi thứ. Giống như ovangkol, đó là một tonewood đa năng tuyệt vời sẽ mang đến một giai điệu cân bằng, nhất quán trong nhiều ứng dụng chơi khác nhau, từ kiểu ngón tay đến nhịp điệu.

Thiết bị điện tử

Thiết bị pickup / preamp acoustic độc quyền, để tạo ra tín hiệu thuần túy và âm thanh tự nhiên, ấm áp.

Âm thanh tự nhiên đơn giản

Mọi người yêu thích giai điệu rõ ràng, đầy đủ của Taylors của họ. Tại sao nó phải khác đi khi họ cắm vào? Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành vài năm để phát triển preamp và preamp âm thanh trên tàu của riêng mình. Hệ thống Expression System® (ES) đột phá của Taylor được thiết kế để khuếch đại tự nhiên âm thanh ấm áp của guitar của bạn.

ES là một hệ thống thu gom guitar acoustic từ tính, hoạt động giống như micro để tạo ra tín hiệu thuần túy và âm thanh tự nhiên ấm áp. Khi bạn cắm điện, bạn sẽ nghe thấy tiếng đàn guitar của mình chứ không phải âm thanh của chiếc bán tải. Không có điều khiển phức tạp. Không giả lập giai điệu. Chỉ cần một âm thanh guitar acoustic được khuếch đại sạch sẽ được hỗ trợ bởi ba điều khiển đơn giản – âm lượng, âm trầm và âm bổng.

Công nghệ đột phá

Nhiều năm nghiên cứu đã đưa chúng ta đến một nhận thức đơn giản: Không có gì nghe có vẻ chân thực và âm nhạc như micro. Với tư cách là điểm khởi đầu, David Hosler của Taylor đã lãnh đạo nhóm chịu trách nhiệm về công nghệ đột phá của Hệ thống biểu hiện. Sử dụng một Dynamic Body Sensor® độc đáo được gắn vào soundboard, Dynamic String Sensor® được nhúng bên dưới cần đàn và một preamp rời rạc, công nghệ ES tiên tiến không giống bất kỳ hệ thống đón guitar nào khác.

Thiết kế thích hợp

ES được thiết kế trong nhà, cùng với guitar acoustic, cho phép chúng tôi xây dựng ES liền mạch thành thiết kế của guitar, cho một hệ thống bán tải tích hợp không giống bất kỳ loại nào khác. Từ thiết kế và vị trí của thân máy và cảm biến dây cho đến giọng nói của preamp, ES được tối ưu hóa hoàn toàn cho âm thanh Taylor. Thiết kế thanh lịch, bao gồm các núm điều khiển không xâm nhập, cũng giữ được tính thẩm mỹ của một cây guitar Taylor.

Thông Số Sản Phẩm Đàn Guitar Acoustic Taylor GC3-E

 • Kiểu dáng: Grand Concert
 • Mặt sau và hông đàn: Gỗ Sapele
 • Mặt trước đàn: Gỗ Sitka Spruce
 • Neck/Heel: Tropical Mahogany
 • Chiều dài cơ thể: 19 1/2 “/
 • Chiều rộng cơ thể: 15″ /
 • Độ sâu cơ thể: 4 3/8 “

 

 

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Chưa cập nhận được thông số sản phẩm!
Đánh giá (0)
Review Đàn Guitar Acoustic Taylor GC3-E
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Guitar Acoustic Taylor GC3-E
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh