Giá Chưa VAT
Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX
Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX
Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX

Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX

28.000.000

Giá niêm yết : 30.140.000

(Thêm VAT: +2.140.000) (Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%)
MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
 • Chiều dài cơ thể: 20 “
 • Chiều rộng cơ thể: 16 “
 • Chiều sâu cơ thể: 5/8 “
 • Độ dài tỷ lệ: 25-1 / 2 “
Mã sản phẩm: 214CEDLX
Thương Hiệu:
Mô tả sản phẩm

Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX

Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX chất liệu đàn Sitka chắc chắn và mặt sau và các mặt bằng gỗ hồng sắc Ấn Độ xếp lớp, cây guitar Grand Auditorium này mang đến một giai điệu phong phú, sắc thái được nhấn mạnh bởi sự lấp lánh cao cấp và cú đấm tầm trung.

Cổ Taylor được cắt bằng sáng chế và cutaway Venetian cung cấp trải nghiệm chơi thoải mái trên nhiều phong cách âm nhạc, và với bộ thu và phát âm Expression System 2 làm nổi bật chất lượng và độ sâu của âm thanh tự nhiên của guitar, Taylor 214CE-DLX sẵn sàng biểu diễn trong mọi môi trường . Nó được bổ nhiệm với ràng buộc màu trắng, khảm kim cương nhỏ acrylic Ý, và thân máy đầy đủ độ bóng, và được vận chuyển trong một vỏ cứng sang trọng.

Sitka Spruce

Sự lựa chọn soundboard cho hầu hết các cây đàn guitar, Sitka vân sam tạo ra một dải động rộng và phù hợp với một loạt các phong cách chơi linh hoạt. ược sử dụng trên 85-90 phần trăm những cây guitar mà Taylor tạo ra. Sự kết hợp giữa sức mạnh và độ đàn hồi của nó chuyển thành một phạm vi năng động rộng, mang lại sự rõ ràng rõ ràng và cho phép mọi thứ từ căng thẳng mạnh mẽ và phẳng cho đến gõ ngón tay. Sitka vân sam là sở thích cá nhân của Bob Taylor cho một cây đàn guitar tuyệt vời.

Thân gỗ Gỗ hồng sắc nhiều lớp

Một veneer gỗ hồng và xây dựng lớp thể hiện một thẩm mỹ đẹp trong một gói bền, giá cả phải chăng. Mặc dù gỗ nhiều lớp sẽ không tạo ra âm thanh phức tạp như gỗ cứng, nhưng chúng cho phép chúng ta pha trộn vẻ ngoài kỳ lạ với cấu trúc chống chịu khí hậu.

Thiết bị điện tử ® 2

Expression System® 2 nắm bắt được nhiều đặc tính năng động của guitar bằng thiết kế đột phá phía sau. Cùng với preamp âm thanh chuyên nghiệp được thiết kế tùy chỉnh của Taylor, hệ thống này tạo ra âm thanh và khả năng đáp ứng đặc biệt. Trên sân khấu thông qua PA, cắm vào bộ khuếch đại âm thanh yêu thích của bạn hoặc trực tiếp vào phần mềm ghi âm, Expression System 2 truyền tải một cách trung thực giọng nói của cây guitar Taylor của bạn.

Cutaway Venetian

Tiêu chuẩn trên tất cả các kiểu máy của ce ce, trong 300 Series thông qua Series Presentation, cutaway Venetian được biết đến với các đường tròn, mềm mại. Đỉnh dốc của cutaway sẽ thay đổi tùy thuộc vào hình dạng của cây đàn guitar. Grand Concert, Grand Auditorium và Grand Symphony có độ dốc lớn hơn, trong khi Dreadn think và Jumbo thì hơi phẳng. Các mô hình dây nylon Grand Concert của chúng tôi cũng có độ dốc tinh tế, phẳng hơn, trong khi các mô hình cutaway 100 và 200 Series của chúng tôi kết hợp độ dốc phẳng nhất.

Thông Số Sản Phẩm Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX

 • Chiều dài cơ thể: 20 “
 • Chiều rộng cơ thể: 16 “
 • Chiều sâu cơ thể: 5/8 “
 • Độ dài tỷ lệ: 25-1 / 2 “

 

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Chưa cập nhận được thông số sản phẩm!
Đánh giá (0)

Review Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE-DLX
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi và đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh