Mách Bạn Kinh Nghiệm Khi Chọn Mua Phụ Kiện Đàn

Mách Bạn Kinh Nghiệm Khi Chọn Mua Phụ Kiện Đàn

Các loại đàn đang trở thành 1 trong số những loại nhạc cụ thịnh hành và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đi kèm với chúng là những phụ kiện đặc biệt cần thiết và không thể thiếu để có được 1 cây đàn hoàn hảo. Tuy nhiên không phải phụ kiện nào cũng thực sự cần thiết. Để tránh lãng phí, Bạn cần chọn lọc ra những loại phụ kiện đàn phù hợp.

Để giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu một số loại phụ kiện đàn cần thiết

Mỗi loại đàn sẽ đi kèm với những phụ kiện khác nhau. Bạn nên sử dụng và lựa chọn khi thấy chúng thực sự cần thiết. Dưới đây là những phụ kiện khá quan trọng và phù hợp với từng loại đàn mà bạn nên tham khảo.

1/ Phụ kiện đàn guitar gồm có

 • Rất cần thiết: Bao đàn (để tiện di chuyển), Dây đàn sơ cua (để thay trực tiếp khi dây đàn đứt), Pick (móng đàn), Capo (để kẹp tăng giảm tone)
  Khác: Tuner, Pick up đàn, EQ, chân để đàn guitar, String Winder và Strap.

Mách bạn kinh nghiệm xương máu khi mua chọn mua phụ kiện đàn

2/ Phụ kiện đàn guitar acoustic gồm

 • Máy lên dây đàn, Pick, Capo, Dây đeo đàn, dây đàn acoustic, Bao đựng đàn Acoustic và cuối cùng là dây cáp tín hiệu (nếu đàn có EQ).

Mách bạn kinh nghiệm xương máu khi chọn mua phụ kiện đàn.

3/ Phụ kiện đàn guitar điện gồm có

 • loại đàn này thường cần có nhiều phụ kiện hơn so với 1 cây đàn guitar thông thường. Chúng thường gồm:
  Bắt buộc cần có: Ampli, Cable, Phơ Effect
  Các phụ kiện kèm thêm: Máy lên dây, dây đàn, Pick, Tay quay thay dây, bộ vệ sinh đàn và bao đựng đàn.

Mách bạn kinh nghiệm xương máu khi chọn mua phụ kiện đàn.

4/ Phụ kiện đàn organ gồm có

 • Pedal, Headphone, chân đàn, tai nghe, nguồn đàn,.. Bao đàn organ

Mách bạn kinh nghiệm xương máu khi chọn mua phụ kiện đàn.

5/ Phụ kiện đàn ukulele có

 • Capo, máy lên dây, dây đeo, bao đàn và dây đàn ukulele

Mách bạn kinh nghiệm xương máu khi chọn mua phụ kiện đàn.

6/ Phụ kiện đàn piano có

 • Máy đập nhịp, khăn phủ phím và đàn, ống sấy, pedal, nước vệ sinh đàn, thủy lực piano,

 

Mách bạn kinh nghiệm xương máu khi chọn mua phụ kiện đàn.

Kinh nghiệm cần có khi mua phụ kiện đàn

Khi bạn mua bất cứ thứ gì thì đều cần phải có những kinh nghiệm nhất đinh. Và việc mua phụ kiện cho đàn cũng hoàn toàn không ngoại lệ. Vì thế, để có thể mua được phụ kiện phù hợp và chuẩn chất lượng. Bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố sau:

1/ Xác định được các loại phụ kiện cần mua

 • Bạn cần xác định rõ xem nhu cầu của mình là gì? Những phụ kiện nào thực sự cần thiết cho nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy chắc chắn rằng, những phụ kiện bạn chọn sẽ phát huy đúng vai trò của chúng. Điều này sẽ tránh gây ra tình trạng lãng phí và giúp bạn tiết kiệm chi phí.

2/ Xác định được mức chi phí mua phụ kiện là bao nhiêu

 • Việc xác định được mức phí mà bạn muốn bỏ ra là kinh nghiệm rất cần thiết. Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những phụ kiện cho đàn có mức giá phù hợp. Kế hoạch này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng “vung tay quá trán” và đảm bảo sẽ đưa ra được mức chi phí hợp lý nhất.

3/ Tham khảo giá chung trên thị trường

 • Bạn có thể tham khảo mức giá chung của các loại phụ kiện bằng cách hỏi bạn bè. Hoặc với công nghệ thông tin như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được giá tại các website và các đơn vị bán hàng online. Từ đó, bạn có thể nhận biết được mức giá, mua được sản phẩm với mức giá hợp lý mà lại đảm bảo chất lượng.
 • Tuy nhiên, bạn cũng không nên ham rẻ mà mua những loại phụ kiện không đảm bảo. Bởi “tiền nào của nấy” rẻ thì chắc chắn chất lượng sẽ không được đảm bảo.

4/ Tìm hiểu những địa chỉ bán hàng uy tín

 • Trên thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ bán phụ kiện cho đàn với rất nhiều chính sách và chất lượng khác nhau. Do đó, vấn đề giá cả và chất lượng hầu như rất khó kiểm soát.
 • Đó cũng là lý do mà vì sao trước khi mua hàng, bạn nên tìm kiếm 1 địa chỉ thực sự uy tín.

Địa chỉ mua phụ kiện đàn uy tín

Tiến Mạnh được biết đến là địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện dành cho đàn có tiếng lâu năm trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm của Tiến Mạnh luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Đặc biệt là luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tiến Mạnh cam kết với khách hàng luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến cho quý khách sự khác biệt. Vì thế, đây luôn trở thành sự lựa chọn và ưu tiên của rất nhiều khách hàng.

Hi vọng, qua bài viết về kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện đàn trên đây. Chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua phụ kiện 1 cách phù hợp nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Vậy thì hãy liên hệ với Tiến Mạnh, địa chỉ uy tín số 1 thị trường. Là nơi bạn hoàn toàn yên tâm để gửi gắm trọn vẹn niềm tin.

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Để Lại Thắc Mắc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0
Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh