Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725
Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725
Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725
Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725
Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725
Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725

Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725

Mã sản phẩm EXX725
Giá bán 23.800.000
Thương hiệu
Tình trạng Còn hàng
MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
Danh mục sản phẩm: ,
Mô tả

Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725

Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725 trống được đánh giá cao vì chất lượng tốt , bền đẹp mà giá thành hợp của nhiều người , là bộ trống với thiết kế đơn giản, gọn gàng. Phù hợp với mọi nhu cầu học tập ,biểu diễn chuyên nghiệp và thưởng thức của những người yêu trống . được nhà sản xuất thiết kế nhiều màu sắc đa dạng cho sự lựa chọn của bạn.

Phần cứng (Hardware)

Cymbal, hi-hat và snare với một chân chống mạnh mẽ và cân bằng. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn. Trong bộ ROADSHOW đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng. Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.

Trống Snare

Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ Roadshow được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào.

Trống Bass

Bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của Series Roadshow có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.

Cymbals

ROADSHOW đi kèm cặp brass crash/ride 16” một set gồm brass/hybrid hats 14”. Hoàn hảo cho một bộ trống với những người mới tập chơi và đang chờ đợi để nâng cấp thêm.

Cấu tạo vỏ trống (Shells)

Được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.

Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.

Thông Số Sản Phẩm Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725

 • Trống Bass 22″x18″
 • Trống Tom 12″x08″
 • Trống Tom 16″x16″
 • Trống Floor 16×16
 • Trống Snare 14″x5,5″
THÔNG SỐ CHI TIẾT
Chưa cập nhận được thông số sản phẩm!
Đánh giá (0)
Review Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Trống Dàn Cơ Pearl Jazz Drum EXX725
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Hãy Review Nhạc Cụ Tiến Mạnh
  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh