Top 5 cây đàn Ukulele giá rẻ cho người mới bắt đầu

29 Tháng Một, 2018 | Đàn Ukulele |

Ukulele là loại đàn đang được các bạn trẻ yêu thích với nhiều màu sắc bắt mắt, chất liệu đa dạng. Nhìn qua thì rất nhiều bạn dễ nhầm Ukulele với một chiếc guitar, vì Ukulele có hình dáng giống hệt với một chiếc guitar thu nhỏ.

Đàn Ukulele được thiết kế với nhiều phiên bản, màu sắc sặc sỡ, kích thước nhỏ xinh được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên nếu là người mới chơi đàn, thì chắc hẳn bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ cũng như khó có thể tìm cho mình một cây đàn ưng ý. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 cây đàn Ukulele giá rẻ, dành cho người mới bắt đầu.

Top 5 cây đàn Ukulele giá rẻ cho người mới bắt đầu

Để lựa chọn được chiếc đàn Ukulele ưng ý, ngoài việc cân nhắc khả năng tài chính sao cho phù hợp thì bạn, đặc biệt là các bạn mới chơi cũng cần lựa chọn được cho mình loại đàn phù hợp. Việc lựa chọn cây đàn phù hợp sẽ giúp quá trình luyện tập của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng đạt được kết quả như ý muốn.

Đàn Ukulele Suzuki SU1 mức giá chỉ 630.000 VNĐ

Đàn Ukulele Suzuki SU-1

Đàn Ukulele Suzuki SUK-1 có giá 950.000 VNĐ

Với những bạn không thích Ukulele nhựa, thì đây là lựa chọn tốt cho bạn. SUK-1 thuộc loại đàn Ukulele Soprano, chúng có kích thước nhỏ gọn, âm thanh trong trẻo, có độ vang và trầm ấm.

http://www.vietthuong.vn/vnt_upload/product/04_2014/thumbs/550_suzuki_ukulele_suk_1_a_1.jpg

Đàn Ukulele Soprano Deviser UK-21-20 giá 520.000 VNĐ

Chiếc đàn này có chiều dài 53cm, thích hợp với người mới tập chơi đàn Uke, hoặc những người có bàn tay nhỏ và trẻ em nên chọn loại đàn này là phù hợp nhất.

Đàn Ukulele Deviser UK-21-20

Đàn Ukulele Soprano Deviser UK-21-30 giá 760.000 VNĐ

Đàn Ukulele Deviser UK-21-30

Ukulele Soprano Deviser UK-24-30 giá 870.000 VNĐ

Đàn Ukulele Deviser UK-24-30

Đây là một trong những cây đàn đang được yêu thích nhất hiện nay. Với chất liệu được làm bằng gỗ mahogany, đàn có chiều dài khoảng 60cm, đàn thích hợp với những người có bàn tay khá lớn. Bộ phận dây đàn được thiết kế bằng sợi nilon cao cấp, đồng thời lỗ thoát âm trang trí bắt mắt, hấp dẫn người chơi.

Bài viết mới