Top 5 cây đàn guitar điện Fender giá rẻ cho người mới bắt đầu

Đàn guitar điện Fender là một trong những thương hiệu đàn tên tuổi, nổi tiếng khắp thế giới với các tính năng, chất lượng, giá thành cực kỳ phải chăng. Cũng giống với các thương hiệu đàn guitar điện khác, đàn guitar điện Fender có nhiều mẫu mã với các tính năng nổi trội, phù hợp với các đối tượng và mục đích sử dụng đa dạng cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn.

Đàn guitar điện Fender

Trong thế giới nhạc cụ có rất nhiều thương hiệu đàn guitar nổi tiếng như Suzuki, Yamaha, Lazer,… nhưng đàn guitar điện Fender vẫn là thương hiệu được người dùng ưa chuộng bởi sự độc đáo và tinh tế trong từng thiết kế. Fender là nhà sản xuất tiên phong, luôn đi đầu và trở thành thương hiệu đàn guitar điện hàng đầu thế giới. Guitar điện Fender còn được giới nghệ sĩ ưa chuộng lựa chọn trong các buổi biểu diễn bởi không có một thương hiệu nào có thể sánh bằng guitar Fender.

Đàn guitar điện Fender giá rẻ

Nhắc đến đàn guitar điện Fender giá rẻ thì đây cũng là một trong những yếu tố được đông đảo người dùng quan tâm. Để sở hữu một cây đàn guitar điện Fender giá rẻ, thì đàn guitar điện cũ cũng là một trong những gợi ý cho bạn. Tuy nhiên với một người yêu âm nhạc, đôi khi giá cả của đàn lại không phải là yếu tố quan trọng nhất, mà điều quan trọng nhất chính là chất lượng đàn và sự phù hợp của đàn với mục đích, đối tượng sử dụng.

Các mẫu đàn guitar điện Fender cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là một tín đồ của đàn guitar Fender hay bạn đang có ý định bắt đầu làm quen và chơi đàn guitar điện thì dưới đây là một số mẫu đàn guitar điện Fender nổi bật, xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập đàn của bạn.

Standard Stratocaster

Như một sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, đàn guitar điện Standard Stratocaster mang thương hiệu Fender có mức giá phải chăng, cung cấp đầy đủ tính năng cũng như cung cấp tông linh hoạt, phù hợp với bất kỳ thể loại nhạc nào bạn muốn chơi. Điểm nhấn của đàn là hệ cần đàn có kiểu dáng modern C bằng gỗ, mang lại cảm giác thoải mái khi chơi đàn cũng như dễ dàng phiêu và thể hiện cảm xúc trên những phím đàn.

Standard Stratocaster HH

Với cấu hình mạnh mẽ, Standard Stratocaster HH chính là vũ khí bí mật giúp bạn chơi nhạc tốt hơn bao giờ hết. Nhờ chuyển đổi kéo – đẩy được tích hợp trong đàn, đem lại cao độ cũng như tính linh hoạt trong âm thanh khi chơi đàn.

Deluxe Stratocaster HSS Plus Top

Với chiếc đàn này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị điện tử hướng dẫn chơi đàn, giúp việc học đàn trở nên dễ dàng và nhanh chóng mang lại kết quả như ý muốn hơn.

Standard Jazzmaster HH

Standard Jazzmaster HH là thiết bị hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Đàn được biết đến với tính linh hoạt âm, là bậc thầy về điều khiển âm tiếng. Kỹ thuật bend ở những nốt cao, thấp sẽ trở nên dễ dàng hơn với ngựa đàn tremolo của dòng đàn Standard Jazzmaster HH.

Standard Telecaster HH

Standard Telecaster HH là sự kết hợp đầy đủ của thiết kế truyền thống và các tính năng hiện đại, Đàn hội tụ đầy đủ những nét nổi bật nhất của thương hiệu guitar điện Fender, với giai điệu chuẩn, độ tin cậy cao và cảm giác thăng hoa.

Bài viết mới