Top 3 cây đàn guitar classic giá rẻ cho người mới bắt đầu học đàn

Trước đây khi giá đàn guitar còn cao, thì đàn guitar classic cũ là một trong những lựa chọn khi mua đàn guitar classic giá rẻ. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chi phí sản xuất giảm khiến cho giá thành của các loại nhạc cụ nói chung cũng như giá thành của đàn guitar nói riêng cũng có sự điều chỉnh đáng kể. Vì vậy mức chi phí bỏ ra để sở hữu một cây đàn guitar classic hay acoustic chính hãng là điều không quá khó khăn như trước.

Đàn guitar classic giá rẻ

Trước tiên bạn cần hiểu rằng, đàn guitar classic còn được biết đến với tên gọi khác là đàn guitar cổ điển. Đàn được thiết kế nổi bật với 12 phím đàn, dây đàn làm bằng nylon. Đây là dòng đàn chuyên dụng cho chạy nốt hay chơi solo, phù hợp với các thể loại nhạc Jazz, Folk,…

Khi nhắc tới đàn guitar classic giá rẻ, bạn có rất nhiều sự lựa chọn đến từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thế giới như Taylor, Lazer, Yamaha, Fender,… Mỗi thương hiệu đều có được những điểm nhấn nổi bật trong từng model đàn. Giá của đàn phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu cũng như chất liệu và tính năng, chất lượng âm thanh của từng cây đàn. Nhưng nhìn chung với dòng đàn guitar classic giá rẻ, để sở hữu chúng bạn cần bỏ ra số tiền từ 2-4 triệu đồng. Với số tiền này bạn tha hồ lựa chọn cho mình một cây đàn guitar classic giá rẻ mang bất kỳ thương hiệu nào mà bạn yêu thích.

Top 3 mẫu đàn guitar classic giá rẻ cho người mới học

Với những người mới học đàn, để việc học tập được trở nên dễ dàng hơn, thì ngoài việc căn cứ vào giá thành của đàn thì bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí của bản thân để lựa chọn được cây đàn phù hợp. Chẳng hạn như bạn muốn mua đàn có tính năng như thế nào? Bạn dự định chơi thể loại nhạc nào? Hay bạn yêu thích cây đàn có thiết kế, chất lượng âm thanh ra sao?… Tất cả những câu trả lời này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được model đàn mà mình mong muốn, từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đúng model đàn mà bạn yêu thích.

Dưới đây chúng tôi xin gợi ý tới bạn đọc 3 model đàn guitar classic giá rẻ, phù hợp với những người mới chơi nhạc để bạn tham khảo.

Đàn Classic Guitar GC- 10 EV giá 880K

Đàn Classic Guitar GC- 10 EV giá 880K

Đàn Guitar Classic GA-13EV giá 1.150K

Đàn Guitar Classic GA-13EV giá 1.150K

Đàn Guitar Classic GC-14HV giá 1.250K

Đàn Guitar Classic GC-14HV giá 1.250K

Bài viết mới