Tổng hợp Top 4 cây đàn guitar điện giá rẻ từ các thương hiệu nổi tiếng

Đàn guitar điện giá rẻ vẫn là sự lựa chọn của phần lớn phân khúc khách hàng tại Việt Nam. Cũng giống như các loại nhạc cụ khác, đàn guitar điện được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng với nhiều model đàn đa dạng về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Đàn guitar điện giá rẻ

Việc sở hữu một cây đàn guitar giá rẻ, chất lượng luôn là mong muốn của phần lớn khách hàng, đặc biệt là với các bạn sinh viên có mức tài chính giới hạn. Vì vậy bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian tham khảo các thông tin trên thị trường trước khi quyết định mua đàn thì việc sở hữu một cây đàn guitar điện giá rẻ, chất lượng là điều vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đàn guitar điện giá rẻ từ các thương hiệu nổi tiếng do tạp chí Mỹ bình chọn dưới đây:

Đàn guitar điện Fender

Fender là thương hiệu đàn đến từ Mỹ, đây cũng là thương hiệu đàn guitar điện được biết đến đầu tiên trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Fender đã luôn cải tiến chất lượng, mẫu mã, tính năng của đàn cũng như cho ra đời nhiều model đàn với giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên mức giá của đàn guitar điện Fender khá đắt, vì vậy bạn có thể tham khảo model đàn Fender Alkaline Trio Malibu với giá bán 7,2 triệu đồng.

Fender Alkaline Trio Malibu giá 7,2 triệu đồng

Fender Alkaline Trio Malibu giá 7,2 triệu đồng

Đàn guitar điện Ibanez

Xếp thứ 2 trong các thương hiệu đàn guitar điện nổi tiếng, Ibanez chỉ đứng sau Fender và được người yêu âm nhạc đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế bắt mắt. Nếu bạn đang tìm cây đàn guitar điện giá rẻ mang thương hiệu Ibanez thì bạn cần đầu tư từ 2-4 triệu đồng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên mua model đàn guitar điện Ibanez Ibanez GSA 60 với giá 5,7 triệu. Đây là cây đàn không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà tính năng, âm thanh chất lượng thực sự vượt trội so với các dòng đàn khác có giá tương đương.

Ibanez GSA 60 giá 5,7 triệu đồng

Ibanez GSA 60 giá 5,7 triệu đồng

Đàn guitar điện Gibson

Thật không khó để tìm mua một cây đàn guitar điện Gibson bởi nó đã quá nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới. Với thương hiệu Gibson thì bạn có thể lựa chọn cho mình model đàn Guitar Gibson J-200 với giá 4 triệu đồng.

Guitar Gibson J-200 giá 4 triệu đồng

Guitar Gibson J-200 giá 4 triệu đồng

Đàn guitar điện Yamaha

Cái tên Yamaha đã quá nổi tiếng trong thế giới nhạc cụ. Vì vậy những chiếc đàn guitar điện mang thương hiệu Yamaha ngày càng được đông đảo các bạn trẻ yêu âm nhạc lựa chọn. Với thương hiệu Yamaha bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cây đàn guitar điện giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể lựa chọn Yamaha Electric Guitar PAC112J với giá 4,650,000 đồng.

Yamaha Electric Guitar PAC112J giá 4650k

Yamaha Electric Guitar PAC112J giá 4650k

Bài viết mới