Tìm hiểu về thương hiệu đàn guitar Takamine nổi tiếng

Đàn guitar Takamine là thương hiệu đàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đàn guitar Takamine gồm 2 dòng sản phẩm chính là Takamine guitar classic và Takamine guitar acoustic. Đàn được thiết kế đa dạng về mẫu mã, tính năng vượt trội, giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo người chơi đàn hiện nay.

Đàn guitar Takamine

Nhắc đến đàn guitar Takamine cũng chính là nhắc đến xứ sở hoa Anh Đào, đây là thương hiệu đàn nổi tiếng từ lâu đời đến từ Nhật Bản. Nhật Bản từ lâu đã là quốc gia được toàn thế giới biết đến với những con người cần cù, chịu khó, tỉ mỉ và đặc biệt tinh thần trách nhiệm, kỷ luật làm việc cực kỳ cao. Do vậy tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật đều được thế giới đánh giá cao và tin dùng, và đàn guitar Takamine cũng vậy.

  • Đàn guitar Takamine đa dạng về kiểu dáng: Với thiết kế độc đáo, chất liệu gỗ phong phú, màu sắc đa dạng,… Takamine nhanh chóng tạo ra các model đàn không chỉ đẹp mà còn chất lượng nhằm phục vụ đông đảo đối tượng chơi đàn.
  • Tích hợp công nghệ cảm biến Preamp tiên tiến: Preamp của đàn Takamine ngoài cảm biến thông, còn có thêm cảm biến được gắn liền với bộ phận ngựa đàn. Chính bộ cảm biến đa điểm này đã giúp cho âm thanh của đàn Takamine khi kết nối ra loa có chất lượng âm thanh cực tốt và được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn khi biểu diễn.
  • Tất cả các loại gỗ làm đàn Takamin đều được lựa chọn và xử lý nghiêm ngặt theo đúng quy trình, dù đó là gỗ dùng để thiết kế đàn phổ thông hay đàn cao cấp.
  • Nếu so về mặt chất lượng, tính năng đàn thì đàn guitar Takamine được đánh giá là có mức giá tốt hơn so với các thương hiệu đàn khác có cùng chất lượng tương tự.

Giá đàn guitar Takamine

Đàn guitar Takamine được sản xuất nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng trên toàn thế giới, vì vậy mà giá đàn guitar Takamine cũng cực kỳ đa dạng cho bạn lựa chọn. Mức giá thấp nhất của dòng đàn guitar Takamine rơi vào khoảng 4 triệu đồng. Để sở hữu các model đàn cao cấp, chất lượng hơn bạn có thể lựa chọn các model đàn có giá thành cao hơn, khoảng 8-10 triệu đồng.

Đàn guitar Takamine acoustic

Cũng giống như các thương hiệu đàn khác, đàn guitar Takamine gồm có 2 dòng đàn chính là đàn guitar classic và đàn guitar acoustic. Mỗi loại đàn đều phù hợp với các dòng nhạc cũng như lối chơi nhạc khác nhau. Vì vậy tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của mình mà bạn nên lựa chọn dòng đàn phù hợp nhất.

Đàn guitar Acoustic Takamine D1D NS giá 3.900K

Đàn guitar Acoustic Takamine D1D NS giá 3.900K

Đàn guitar Acoustic Takamine D2N NAT giá 4.230K

Đàn guitar Acoustic Takamine D2N NAT giá 4.230K

Đàn guitar Acoustic Takamine GD751 CENAT giá 10.090K

Đàn guitar Acoustic Takamine GD751 CENAT giá 10.090K

Đàn guitar Takamine classic

Dưới đây là một số mẫu đàn Takamine classic cùng với giá thành đi kèm cho bạn tham khảo.

Đàn guitar classic Takamine GC3-Nat giá 4.750K

Đàn guitar classic Takamine GC3-Nat giá 4.750K

Đàn guitar classic Takamine GC5CE-NAT giá 8.280K

Đàn guitar classic Takamine GC5CE-NAT giá 8.280K

Đàn guitar classic Takamine GC5-Nat giá 6.090K

Đàn guitar classic Takamine GC5-Nat giá 6.090K

Bài viết mới