Piano giá bao nhiêu tiền? Bảng giá các loại đàn Piano cũ, mới

Giá đàn Piano bao nhiêu tiền một cây, giá đàn dương cầm, giá đàn piano yamaha, giá đàn Piano rẻ nhất bao nhiêu là những câu hỏi được nhiều bạn yêu âm nhạc quan tâm. Cũng giống như các loại nhạc cụ khác, đàn Piano được chia làm nhiều dòng đàn khác nhau và giá cả của các loại đàn này cũng có sự khác biệt rõ rệt. Ví dụ như giá đàn Piano điện thường rẻ hơn so với giá đàn Piano cơ, đồng thời giá cả mỗi chiếc đàn lại phụ thuộc vào từng model, mẫu mã khác biệt.

Piano giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn quan tâm một chút đến đàn Piano thì chắc hẳn bạn cũng biết đây là loại nhạc cụ có mức giá khá chát. Giá đàn Piano có nhiều mức từ vài chục triệu 1 cây đối với loại rẻ nhất, loại trung bình thì rơi vào tầm vài trăm triệu, loại đắt nhất thì giá cao hơn và thậm chí có cây đàn có giá hơn 1 tỷ đồng.

Giá đàn Piano mới bao nhiêu tiền?

Căn cứ vào model mà giá đàn Piano mới cũng có sự khác biệt, loại rẻ nhất rơi vào khoảng vài chục triệu 1 cây đàn, loại đắt thì khoảng vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng 1 cây đàn.

Giá đàn Piano cũ bao nhiêu tiền?

Những chiếc đàn Piano cũ thường có giá thấp hơn so với đàn mới, giá của mỗi chiếc đàn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại cũng như khả năng hoạt động, chất lượng âm thanh của đàn mà người ta đưa ra những mức giá khác nhau và thường thấp hơn nhiều so với giá đàn mới.

Giá đàn Piano Grand

Grand là dòng đàn dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Với tuổi thọ lên tới 200 năm, chất liệu gỗ, âm thanh cao cấp, đàn Piano Grand có giá từ vài trăm triệu cho tới hàng tỷ đồng một cây đàn. Phù hợp với các nghệ sỹ nổi tiếng hoặc các học viện âm nhạc lớn.

Giá đàn Piano Upright

Nếu như nói đàn Grand dành cho phân khúc khách hàng cấp cao thì có thể hiểu nôm na đàn Upright là loại dành cho phân khúc khách hàng tầm trung. Xét về tuổi thọ thì đàn Piano Upright cũng có tuổi thọ khoảng 200 năm, âm thanh chuẩn, chất liệu cao cấp và có mức giá thấp hơn so với đàn Grand một chút. Giá của loại đàn này thường rơi vào khoảng vài chục triệu cho tới vài trăm triệu một cây đàn, tùy theo model, đặc điểm.

Giá đàn Piano điện

Đây là chiếc đàn nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình. Nếu bạn là người đam mê đàn Piano nhưng tài chính của bạn hơi hạn hẹp, thì Piano điện là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Để sở hữu đàn Piano điện, bạn chỉ cần bỏ ra vài chục triệu là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc Piano điện rồi. Ngoài ra với khách hàng yêu cầu cao hơn thì dòng Piano điện cũng có những model có giá trên 100 triệu để bạn lựa chọn.

Bài viết mới