Nên mua đàn organ loại nào là tốt nhất

Mua đàn organ loại nào là tốt nhất, nên mua đàn organ Casio hay Yamaha, Roland, là băn khoăn của nhiều người mới bắt đầu chơi đàn. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời xem nên mua loại đàn organ nào là tốt nhất, nên mua đàn organ Casio hay Yamaha, mua đàn Yamaha ở đâu hay giá các loại đàn organ Yamaha, Casio,… tất cả sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.

Nên mua đàn organ loại nào là tốt nhất

Hiện nay có nhiều hãng đàn organ nổi tiếng trên thế giới, nhưng tại Việt Nam thì có 4 thương hiệu đàn organ được đông đảo người dùng ưa chuộng đó là Yamaha, Casio, Roland, Seconhand. Mỗi cây đàn của từng thương hiệu lại mang trên mình những tính năng ưu việt cũng như cách sử dụng và giá thành khác nhau. Nhưng tại Việt Nam thì Casio và Yamaha là 2 thương hiệu chiếm được sự tin tưởng và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Nhắc đến Casio, đây là thương hiệu đàn uy tín, nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Đàn Casio được thiết kế với những ưu điểm nổi bật, tính năng vượt trội, phù hợp với những người mới chơi đàn cũng như trẻ nhỏ. Và điều đặc biệt nhất của dòng đàn Casio này chính là giá thành rất rẻ, với cùng chức năng được tích hợp trên một cây đàn, nhưng đàn organ Casio lại có giá rẻ hơn các thương hiệu khác rất nhiều.

Đàn organ Yamaha giá nhỉnh hơn so với thương hiệu Casio, nhưng chúng lại có ưu điểm là âm thanh đàn rất hay, chuẩn nên được người chơi đàn đánh giá cao và lựa chọn. Các thương hiệu đàn khác như Roland, Seconhand cũng vậy, mỗi cây đàn lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt. Vậy nên khi có nhu cầu mua đàn organ, bạn cần xem xét kỹ mình thuộc nhóm đối tượng nào để từ đó có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

Nên mua đàn organ Casio hay Yamaha

Như đã trình bày ở trên, mỗi cây đàn của từng thương hiệu lại mang trên mình những đặc điểm nổi bật riêng. Nhưng nhìn chung nếu so sánh đàn organ Casio với đàn organ Yamaha thì chúng ta có thể thấy sự khác biệt rõ ràng nhất đó là Casio là dòng đàn có giá thành rẻ, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, trong khi Yamaha lại thiên về chất lượng âm thanh đàn. Vì vậy hãy căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn loại đàn organ phù hợp nhất.

Đàn organ 5 triệu nên mua loại nào

Dưới đây là một số mẫu đàn organ giá khoảng 5 triệu đồng để bạn tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu mua đàn.

Đàn keyboard PSR-E253 giá 3,500,000 VNĐ

Đàn keyboard PSR-E253 giá 3,500,000 VNĐ

Đàn organ Yamha PSR-E353 giá chỉ 4,300,000 VNĐ

Đàn organ Yamha PSR-E353 giá chỉ 4,300,000 VNĐ

Đàn organ PSR VN300 4,300,000 VNĐ

Đàn organ PSR VN300 4,300,000 VNĐ

Bài viết mới