Shop mua bán đàn Ukulele tphcm – Bán đàn ukulele mới, cũ giá rẻ tại tphcm

Shop mua bán đàn Ukulele tphcm – Bán đàn ukulele mới, cũ giá rẻ tại tphcm miễn phí tư vấn, là địa chỉ mua bán Đàn Ukulele Soprano, Đàn Ukulele Concert, Đàn Ukulele Tenor, Đàn Ukulele Baritone và hướng dẫn cách chơi đàn ukulele, cách chọn đàn ukulele phù hợp với sở thích, túi tiền, nhu cầu. Ngoài ra các cơ sở còn có các khóa học đàn ukulele cho người mới chơi, người chơi lâu năm và chuyên nghiệp. Bạn có thể mua đàn ukulele tphcm ở các địa chỉ uy tín sau:

  • Nhạc Cụ Tiến Mạnh Tphcm: Địa chỉ: Số 44 Nguyễn Thiện Thuật – P.2 – Q.3 – TP HCM Tel: (028)38325786 – 0918 462 840 – 0947 105 050
  • Tân Nhạc Cụ, 428 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
  • ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM ÂM NHẠC YAM Trụ sở: 150/23 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1

 

Mua đàn Ukulele ở đâu giá rẻ, uy tín tại Tp HCM

Hiện nay trên thị trường toàn quốc nói chung cũng như Tp HCM nói riêng, để tìm được một địa chỉ mua đàn Ukulele không phải là điều khó khăn.

Tuy nhiên để tìm được shop bán đàn Ukulele uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng lại không phải là điều quá dễ dàng.

  • Chính vì vậy trước khi mua đàn bạn nên tìm hiểu rõ về các loại đàn Ukulele này, xem loại nào phù hợp với mình.
  • Đồng thời bạn cũng nên xác định mua loại đàn Việt Nam hay loại đàn nhập, thương hiệu nổi tiếng, để từ đó có những sự so sánh và lựa chọn tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả. Tại Tp HCM, nhạc cụ Tiến Mạnh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng nhạc cụ nhập khẩu chính hãng, các dòng nhạc cụ trong nước với chất lượng và giá cả mềm nhất khu vực, xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo mua hàng.

Giá đàn Ukulele

Đàn Ukulele có nhiều loại và mức giá mỗi loại cũng khác nhau, phụ thuộc vào thương hiệu, xuất xứ cũng như chất liệu gỗ làm đàn.

Thông thường loại đàn Ukulele tầm thấp có giá dao động từ 400-600 nghìn, loại tốt hơn một chút sẽ nhỉnh hơn 100-200 nghìn. Còn với những chiếc đàn Ukulele cao cấp có giá từ 1 đến vài triệu đồng.

Giá đàn Ukulele Soprano

Đàn Ukulele Soprano là loại nhỏ nhất, cỡ này có giá từ 400 nghìn cho đến 1 triệu đồng/chiếc tùy thuộc vào thương hiệu và loại gỗ làm đàn.

Giá đàn Ukulele Concert

Loại đàn này có giá nhỉnh hơn một chút, dao động từ 700 nghìn đến 1,8 triệu. Ví dụ như đàn Ukulele Concert Rosen R30U thường có giá 750 nghìn, bản Concert Diana DC75 có giá 1,6 triệu, Concert Beling được bán với giá 1,8 triệu đồng.

Giá đàn Ukulele Tenor

Đàn Ukulele Tenor dài khoảng 66cm, thùng đàn to hơn Concert một chút, phù hợp với chơi độc tấu. Giá của chúng thường rơi vào khoảng 1-2 triệu đồng.

Giá đàn Ukulele Baritone

Đây là phiên bản đàn Ukulele lớn nhất trong 4 loại đàn. Loại đàn này có giá từ 1-3 triệu đồng cho mỗi chiếc.

Bài viết mới