Gợi ý một số mẫu đàn guitar Fender giá rẻ nên mua khi học đàn

Đàn guitar Fender giá rẻ, đàn guitar Fender CD60 chính hãng là những model đàn đang được đông đảo các bạn học chơi đàn quan tâm. Nếu như trước đây để sở hữu một cây đàn guitar Fender bạn phải bỏ ra khá nhiều tiền thì ngày nay với những model đàn guitar Fender giá rẻ bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu chúng với mức chi phí ít hơn ngày xưa rất nhiều lần.

Đàn guitar Fender giá rẻ

Đàn guitar Fender là thương hiệu đàn nổi tiếng đến từ Mỹ. Với những người chơi đàn tại Việt Nam thì Fender là cái tên đã không còn lạ lẫm. Tuy nhiên trong những năm trước đây, để sở hữu một cây đàn guitar Fender lại là điều vô cùng khó khăn. Thứ nhất đàn không được bán tại Việt Nam nên thường bạn phải nhờ người thân hoặc đặt mua hàng xách tay từ Mỹ về. Thứ hai là đàn chủ yếu được sản xuất phục vụ giới nghệ sĩ nên giá của đàn khá đắt đỏ, từ vài trăm đô cho đến vài nghìn đô một cây đàn nên nhiều người có tâm lý e ngại cũng như không đủ tài chính để sở hữu cây đàn guitar Fender này.

Trong thời gian những năm trở lại đây, Fender đã đáp lại lòng mong mỏi của khách hàng bằng cách mở rộng thị trường tới tất cả các phân khúc khách hàng bằng việc cho ra đời các dòng sản phẩm đàn guitar Fender giá rẻ. Cụ thể là từ năm 2009, Fender đã tung ra thị trường hàng loạt mẫu đàn guitar Fender giá rẻ nhằm phục vụ cũng như đáp lại tấm lòng của các fans dành cho Fender. Chỉ với khoảng 2-3 triệu đồng là bạn có thể lựa chọn và sở hữu ngay một cây đàn guitar mang thuông hiệu Fender mà bạn yêu thích.

Đàn guitar Fender CD60

Đàn guitar Fender CD60 nổi bật với thiết kế toàn bộ thân đàn được làm bằng gỗ Mahogany cùng các chi tiết thân đàn, ngựa đàn được thiết kế tinh tế, nổi bật. Chính vì vậy mà guitar Fender CD60 đã nhanh chóng trở thành cây đàn hot nhất và bán chạy nhất cho đến hiện tại.

Hiện đàn được xem là một trong các model đàn guitar Fender giá rẻ đáng có mặt trong bộ sưu tập đàn của bạn. Để sở hữu cây đàn này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khá nhỏ, khoảng 2,8 triệu đồng.

Đàn guitar Fender Squier SA-105

Nhắc đến đàn guitar Fender giá rẻ thì không thể không kể đến đàn guitar Fender Squier SA-105. Đây là model được nhà sản xuất tung ra thị trường vào năm 2015 với những tính năng nổi bật, vượt trội xứng đáng là cây đàn giá rẻ, chất lượng để bạn lựa chọn.

Đàn guitar Squier SA-105 giá 2.650K

Đàn guitar Squier SA-105 giá 2.650K

Đàn guitar Fender FA-100

Đây được xem là cây đàn phù hợp với tất cả các đối tượng mới tập chơi đàn, kể cả những bạn nhỏ tuổi hay có đôi tay nhỏ nhắn. Với mức giá khoảng 2,6 triệu đồng thì đây là cây đàn lí tưởng để bạn lựa chọn.

Đàn guitar Fender FA-100 giá 3.650K

Đàn guitar Fender FA-100 giá 3.650K

Bài viết mới