Giá đàn Piano điện – Bảng giá đàn Piano điện Yamaha, Casio, Roland các loại

30 Tháng Một, 2018 | Đàn piano |

Giá đàn Piano điện bao nhiêu tiền, giá đàn Piano điện Yamaha, giá đàn Piano điện Casio,… là các vấn đề mà chúng ta đều quan tâm khi có nhu cầu sắm sửa cho mình một chiếc Piano điện. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết giá đàn Piano điện các loại để bạn tiện theo dõi.

Giá đàn Piano điện bao nhiêu tiền?

Piano điện là một dòng đàn Piano trong 3 loại đàn Piano được phân loại theo phân khúc thị trường. So với Piano Grand, Upright thì Piano điện là dòng đàn có mức giá thấp nhất cũng như dễ chơi nhất. Chỉ cần bỏ ra vài chục triệu là bạn có thể sở hữu ngay một cây đàn Piano điện ưng ý. Không những vậy bạn còn có thể chọn những model đàn Piano điện cao cấp hơn với mức giá vài trăm triệu đồng

.

Giá đàn Piano điện mới

Với một cây đàn Piano điện mới hoàn toàn, giá của chúng rơi vào khoảng vài chục cho đến vài trăm triệu đồng/ cây.

Giá đàn Piano điện cũ

Rẻ hơn rất nhiều lần so với đàn Piano điện mới, đàn cũ có giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với giá đàn mới. Thông thường người bán sẽ căn cứ vào hiện trạng cũng như tình trạng sử dụng đàn để đưa ra mức giá phù hợp cho người mua.

Giá đàn Piano điện Yamaha

Đàn Piano điện nhỏ gọn, dễ chơi và dễ dàng mang theo người. Mỗi chiếc Yamaha điện thường có giá dao động từ 20-50 triệu, cũng có những chiếc lên tới vài trăm triệu đồng.

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 535B

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 535B – Giá 39.222.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645 – Giá 53.000.000 VNĐ

Giá đàn Piano điện Casio

Casio là thương hiệu đàn nổi tiếng, với thiết kế chung gọn nhẹ, hiện đại nên đàn có tính di động cao, dễ dàng mang theo bên mình. Vì thế dòng đàn Piano điện được nhiều thầy cô giáo, các trường mầm non, tiểu học, trung học lựa chọn.

Casio AP-700

Casio AP-700 – Giá 40.908.000 VNĐ

Casio CDP-130

Casio CDP-130 – Giá 11.500.000 VNĐ

Giá đàn Piano điện Roland

Đàn Piano điện Roland là chiếc đàn thích hợp cho mọi đối tượng trẻ nhỏ, người lớn và không phân biệt giới tính. Roland điện được sản xuất ra với nhiều model khác nhau để bạn lựa chọn. Đàn sử dụng cho đối tượng mới học nhạc, người chơi chuyên nghiệp hay những gia đình yêu nhạc. Thậm chí đàn còn được dùng trong những buổi biểu diễn, hòa nhạc.

Roland F-130

Roland F-130 – Giá 30.360.000 VNĐ

Roland F-130R

Roland F-130R – Giá 32.400.000 VNĐ

Bài viết mới