Địa chỉ mua bán đàn Piano uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ mua bán đàn Piano uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Địa chỉ mua bán đàn Piano điện, mua bán đàn Piano cũ giá rẻ tại Hà Nội sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.  Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nhạc cụ âm nhạc như hiện nay, thật không khó để tìm được một cửa hàng chuyên mua bán đàn Piano cũng như các nhạc cụ khác tại Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn được một loại nhạc cụ vừa ưng ý, mức giá vừa phải chăng thì bạn cần bỏ ra chút thời gian để dạo qua thị trường nhạc cụ.

Địa chỉ mua bán đàn Piano uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Piano là loại nhạc cụ thuộc bộ dây phím, được ra đời tại nước Ý vào những năm 1700. Với âm thanh vang xa, trầm bổng, trong trẻo mà sâu lắng, Piano được dùng khi chơi các bản nhạc cổ điển, nhạc Jazz và cả nhạc hiện đại. Chính vì sự đa dạng khi chơi các dòng nhạc cũng như âm thanh phát ra từ đàn Piano cực kỳ độc đáo, nên đàn Piano ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Hiện nay để tìm mua cho mình một chiếc Piano phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí mà bạn có thể đầu tư, thì cửa hàng nhạc cụ Tiến Mạnh là địa chỉ đáng để bạn xem xét. Nhạc cụ Tiến Mạnh là cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các dòng nhạc cụ âm nhạc, là cửa hàng lớn và uy tín nhất tại Tp.HCM và Hà Nội, là địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo khi có nhu cầu mua bán đàn Piano cũ, mới, giá rẻ.

Đàn Piano mới giá bao nhiêu?

So với các dòng nhạc cụ khác, thì đàn Piano là loại nhạc cụ có giá thành rất cao. Tùy thuộc vào từng dòng, từng loại đàn mà mức giá đàn cũng có sự chênh lệch nhất định. Thông thường để sở hữu một chiếc đàn Piano mới bạn phải đầu tư vài chục đến vài trăm triệu để có một chiếc đàn ưng ý.

Đàn Piano cũ giá bao nhiêu?

Cũng tương tự như các dòng nhạc cụ khác, thông thường giá của một chiếc Piano cũ sẽ thấp hơn so với giá bán của một chiếc Piano mới. Căn cứ vào thời gian sử dụng cũng như hiện trạng của đàn mà người bán có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất cho chiếc đàn Piano cũ của mình.

Giá đàn Piano Grand

Có thể nói đây là chiếc đàn dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Với tuổi thọ lên tới 200 năm, chất liệu gỗ, âm thanh cao cấp, đàn Piano Grand có giá từ vài trăm triệu cho tới hàng tỷ đồng một cây đàn.

Piano Kawai GL-30

Giá đàn Piano Upright

Chỉ kém đàn Grand một bậc, đàn Piano Upright cũng có tuổi thọ khoảng 200 năm, âm thanh chuẩn, chất liệu cao cấp và có mức giá thấp hơn so với đàn Grand một chút. Giá của loại đàn này thường rơi vào khoảng vài chục triệu cho tới vài trăm triệu một cây đàn, tùy theo model, đặc điểm.

Đàn Piano Kawai K200

Giá đàn Piano điện

Casio Celviano AP-260

Nếu là người đam mê đàn Piano nhưng tài chính của bạn hơi hạn hẹp, thì Piano điện là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Với mức giá chỉ vài chục triệu là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc Piano điện rồi. Ngoài ra dòng Piano điện cũng có những model có giá trên 100 triệu để bạn lựa chọn.

Bài viết mới