Địa chỉ mua bán đàn organ uy tín, giá rẻ tại Tp HCM – Cung cấp đàn organ cũ, mới chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đàn organ cũ, mới, bán đàn organ giá rẻ. Tuy nhiên về chất lượng và xuất xứ của các loại đàn organ giá rẻ này liệu có đảm bảo? Vì vậy khi có nhu cầu mua đàn organ giá rẻ, bạn cần lựa chọn cửa hàng bán đàn uy tín, có tiếng trên thị trường để đảm bảo được chất lượng đàn organ cũng như đảm bảo giá thành phải chăng.

Địa chỉ bán đàn organ giá rẻ nhất

Ngoài việc lựa chọn được cửa hàng bán đàn organ uy tín, đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc của đàn và có chế độ bảo hành tốt thì giá đàn organ được bán tại cửa hàng cũng là yếu tố mà người mua đàn quan tâm. Để  chọn mua đàn organ giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thì bạn nên tham khảo một vài địa chỉ bán đàn organ giá rẻ nhất được liệt kê dưới đây:

  • Cửa hàng nhạc cụ Tiến Mạnh

Thông tin liên hệ: Đoàn Văn Hoàng
Quản lý nhaccutienmanh.vn
Phone: 0888.793.111
Email: hoangtinh12@gmail.com
Website: https://nhaccutienmanh.vn

  • Cửa hàng nhạc cụ Việt Thương

Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM

  • Cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

  • Cửa hàng nhạc cụ Thiên Thành

Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Một số mẫu đàn organ 2 triệu

Nếu bạn muốn mua đàn organ nhưng do tài chính giới hạn nên bạn chỉ được phép đầu tư một khoản nhỏ cho mua nhạc cụ, thì dưới đây là một số mẫu đàn organ giá 2 triệu để bạn tham khảo:

Organ Casio CTK-245 giá 2 triệu 4 trăm

Organ Casio CTK-245 giá 2 triệu 4 trăm

Organ Casio CTK-1100 giá 2 triệu 6 trăm

Organ Casio CTK-1100 giá 2 triệu 6 trăm

Organ Casio CTK-2300 giá 2 triệu 8 trăm

Organ Casio CTK-2300 giá 2 triệu 8 trăm

Đàn organ giá 1 triệu

Với những cây đàn quá rẻ thì thường chất lượng âm thanh của chúng khó mà được đảm bảo. Do vậy chúng tôi không khuyến khích bạn mua những cây đàn giá quá rẻ. Nếu bạn chỉ xác định đầu tư ít tiền cho việc mua đàn organ thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu sang mua đàn organ cũ giá rẻ sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên đừng chọn loại đàn quá cũ, tránh hỏng hóc và chất lượng kém. Ngoài ra với mức giá 1 triệu, bạn có thể tham khảo thêm một vài dòng đàn organ mini, dòng đàn này thường được thiết kế dành cho trẻ nhỏ.

Bài viết mới