Địa chỉ mua bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội – Chuyên cung cấp guitar chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ mua đàn guitar uy tín ở Hà Nội, nơi mua bán đàn guitar cũ tại Hà Nội, địa chỉ mua bán đàn guitar cũ mới các loại giá rẻ, chính hãng sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Chắc hẳn khi có nhu cầu mua đàn, bạn luôn phân vân, cân nhắc kỹ để lựa chọn được cửa hàng mua bán đàn uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Vì vậy hãy tham khảo các cửa hàng bán đàn guitar tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội

Đàn guitar là một loại nhạc cụ phổ biến, được đông đảo bạn trẻ yêu thích, nhất là các bạn sinh viên. Để sở hữu một cây đàn guitar chất lượng, giá thành cao, ngoài việc kiểm tra đàn thì lựa chọn địa chỉ mua bán đàn uy tín cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số địa chỉ để bạn tham khảo khi có nhu cầu mua bán đàn guitar.

  1. Nhạc cụ Tiến Mạnh

Phone: 0888.793.111
Email: hoangtinh12@gmail.com
Website: https://nhaccutienmanh.vn

  1. Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt

Showroom: Số 71 Đường bờ sông Quan Hoa – Phường Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội.

  1. Việt Thương Music – Hà Nội

Địa chỉ: Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội

  1. Công ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY

Địa chỉ: 18 Hào Nam, Đống Đa, Hà nội

Đàn guitar giá rẻ Hà Nội

Đàn guitar giá rẻ được rất nhiều bạn yêu âm nhạc quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên, tài chính còn hạn hẹp. Tuy nhiên không quá đắt đỏ như các loại đàn khác, đàn guitar thường có giá rẻ, chỉ vài trăm nghìn là bạn có thể sở hữu ngay được chiếc đàn guitar cho mình rồi.

Mẫu đàn guitar giá rẻ 500k

Đàn Guitar Classic GC- 035EV giá 400k

Đàn Guitar MS E55 giá 500k

Mẫu đàn guitar giá rẻ 200- 300k

Với mức giá 200-300k thông thường bạn chỉ có thể sở hữu những mẫu đàn guitar đã cũ. Nhược điểm của dòng đàn này là chất lượng âm thanh không tốt nên chúng tôi không khuyến khích bạn mua đàn guitar giá rẻ 200-300k. Vì vậy nếu nếu thực sự yêu âm nhạc hãy đầu tư cho mình một chiếc đàn chất lượng ngay từ đầu và phù hợp với khả năng tài chính của mình nhé.

Bài viết mới