Đàn violin giá rẻ nhất bao nhiêu? Một số mẫu đàn violin giá rẻ cho người mới bắt đầu

Đàn violin giá rẻ nhất bao nhiêu tiền hay những mẫu đàn violin giá rẻ cho người mới bắt đầu sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Nhằm giúp bạn đọc, đặc biệt những người mới bắt đầu chơi đàn dễ dàng tìm được cho mình cây đàn ưng ý với mức chi phí hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm danh một số mẫu đàn violin giá rẻ, chất lượng, phù hợp cho người mới bắt đầu học đàn.

Đàn violin giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

So với các dòng nhạc cụ khác, đàn violin có giá khá cao và được xem là dòng nhạc cụ quý tộc. Tuy nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người chơi, các thương hiệu đàn nổi tiếng trên thế giới đã nhanh chóng cải tiến và cho ra đời nhiều loại đàn violin với mẫu mã, chất lượng đa dạng. Đồng thời giá thành của các loại đàn này cũng rất phong phú và có nhiều mức cho bạn lựa chọn. Nếu như với dòng đàn violin cao cấp, bạn phải bỏ ra hàng chục triệu đồng cho tới vài chục triệu đồng mới có thể sở hữu chúng, thì ngược lại dòng đàn violin giá rẻ lại có mức giá thấp hơn rất nhiều lần. Cụ thể có rất nhiều dòng đàn giá rẻ, chỉ với mức đầu tư 2-3 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu và sắm ngay cho mình chiếc đàn violin mới toanh. Mức giá này cũng được xem là mức giá rẻ nhất để sở hữu một chiếc đàn violin mới.

Đàn violin giá rẻ

Với một người đam mê âm nhạc, đôi khi chất lượng, âm thanh đàn là yếu tố quan trọng hơn tất cả. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người trong chúng ta đều có khả năng chi trả một khoản tiền lớn để thỏa mãn đam mê âm nhạc hay những thú vui giải trí của mình. Vì vậy dòng đàn violin giá rẻ vừa phù hợp cho những bạn có tài chính hạn hẹp, vừa phù hợp với những người mới bắt đầu học đàn violin.

Một số mẫu đàn violin giá rẻ nên mua cho người mới học

Với những bạn mới học đàn, không nhất thiết bạn phải sở hữu một cây đàn cao cấp và đắt tiền. Bởi khi mới học điều quan trọng bạn cần tìm cho mình một cây đàn chất lượng chuẩn, giá cả phải chăng nhằm tiết kiệm chi phí cũng như giúp cho việc học đàn dễ dàng và thuận lợi hơn. Dưới đây là một số mẫu đàn violin giá rẻ cho người mới học. Mỗi cây đàn đều có ưu điểm riêng cũng như có mức giá cụ thể để bạn xem xét và lựa chọn cho phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng đàn của mình.

Đàn Violin Kapok Size 3/4 giá 2,6 triệu

Đàn Violin Kapok Size 3/4 giá 2,6 triệu

Đàn Violin Lazer LV-001 4/4 giá 2,8 triệu

Đàn Violin Lazer LV-001 4/4 giá 2,8 triệu

Đàn Violin Lazer Size 1/2 giá 2,4 triệu

Đàn Violin Lazer Size 1/2 giá 2,4 triệu

Đàn Violin Lazer Size 1/4 giá 2,3 triệu

Đàn Violin Lazer Size 1/4 giá 2,3 triệu

Bài viết mới