Đàn piano điện Yamaha giá bao nhiêu? Nên mua loại nào là tốt nhất cho người mới tập

Đàn piano Yamaha điện loại nào tốt hay đàn piano điện Yamaha giá bao nhiêu luôn là những câu hỏi được những người mới chơi đàn quan tâm. Trong các dòng piano điện Yamaha, có thể kể đến đàn piano điện Yamaha P45, đàn piano điện Yamaha P115 là những model đàn chất lượng, giá thành phải chăng và cũng là các model đàn bán chạy và được đông đảo bạn yêu nhạc lựa chọn.

Đàn piano điện Yamaha giá bao nhiêu tiền

Yamaha là thương hiệu đàn lâu đời, nổi tiếng trên khắp thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người yêu âm nhạc, Yamaha đã nhanh chóng tung ra thị trường các dòng đàn piano điện đa dạng về mẫu mã, tính năng cũng như giá thành từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn. Nếu muốn sở hữu một chiếc đàn piano điện mang thương hiệu Yamaha hoàn toàn mới, bạn cần bỏ ra số tiền ít nhất khoảng 10-15 triệu đồng, đây là mức giá thấp nhất để sở hữu một cây đàn piano điện Yamaha. Ngoài ra, đàn piano điện Yamaha còn có các dòng đàn cao cấp hơn với giá thành vài chục triệu, có những cây đàn có giá lên tới vài trăm triệu. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân cũng như mức tài chính của từng người mà bạn có thể lựa chọn cho mình những cây đàn piano điện phù hợp nhất.

Đàn piano điện Yamaha loại nào tốt cho người mới tập

Khác với những nhạc công hay những người chơi đàn piano lâu năm, những người mới tập chơi đàn cần lựa chọn cho mình những cây đàn có chất lượng âm thanh chuẩn, bàn phím và các tính năng đầy đủ để giúp cho quá trình học tập nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi.Để lựa chọn được cây đàn tốt nhất cho người mới tập, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu đàn piano điện Yamaha sau:

Đàn piano điện Yamaha P45

Đàn piano điện Yamaha P45 được coi là model đàn chất lượng và có giá phải chăng nhất của thương hiệu Yamaha, xứng đáng là cây đàn dành cho những bạn mới bắt đầu học đàn.

Đàn Piano Yamaha P45 giá 10.500K

Đàn Piano Yamaha P45 giá 10.500K

Đàn piano điện Yamaha P115

Kế thừa sự thành công của P105, đàn piano điện Yamaha P115 tiếp tục phát huy những tính năng nổi bật và tích hợp thêm các tính năng hiện đại giúp bạn dễ dàng đạt được hiệu quả học tập như mong đợi. Hiện đàn đang được bán với giá hơn 14 triệu đồng.

Đàn Piano Yamaha P115 giá 14.390K

Đàn Piano Yamaha P115 giá 14.390K

 

Bài viết mới