Đàn Piano Điện Yamaha CLP 645 Clavinova
Đàn Piano Điện Yamaha CLP 645 Clavinova
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645

*Tặng Kèm Tai Nghe Yamaha HPH-50B*

 • Sở hữu mô hình cộng hưởng ảo VRM đặc trưng từ đàn piano cơ
 • Âm thanh tuyệt vời đáp ứng kỹ thuật chơi từ staccato đến legato
 • Tính năng lấy mẫu Key-Off
 • Biến đổi âm mượt mà theo lực nhấn phím
 • Bàn phím gỗ tự nhiên Natural Wood X (NWX)
 • Cơ chế thoát Escapement của bàn phím Clavinova
 • Bàn phím bằng ngà voi và gỗ mun
 • Bộ ổn định bàn phím Yamaha độc đáo giúp cải thiện tính ổn định
 • Cộng hưởng trọn vẹn như một cây piano cơ
 • Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer
 • Trải nghiệm chơi trên concert grand piano
 • Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Stereophonic Optimizer
 • Kết nối âm thanh không dây Bluetooth®
 • Ứng dụng Smart Pianist

Mã sản phẩm CLP-645
Giá bán
Liên hệ
Thương hiệu
Tình trạng Tạm hết hàng

Tạm hết hàng

Mô tả

Giới Thiệu Đàn Piano điện Yamaha CLP-645

Yamaha CLP 645 được ca ngợi là biểu tượng lớn của dòng piano CLP tự hào của Yamaha, trãi nghiệm của cây đàn piano kĩ thuật số mang linh hồn và trái tim của cây đàn đại cầm đích thực. Người chơi có thể cảm nhận ngay sự khác biệt từ những nốt đầu tiên, tính năng cảm ứng lực và phản hồi trung thực kết hợp với giai điệu không lẫn vào đâu được

Clavinova mang đến khả năng biểu cảm và một phạm vi năng động xác định lại tiêu chuẩn cho piano kỹ thuật số ngày nay. Thưởng thức các sắc thái âm sắc tinh tế và trãi nghiệm buổi hòa nhạc grand piano trong sự riêng tư tại chính căn nhà bạn hoặc làm sôi động các cuộc họp mặt gia đình với một thư viện nhạc đệm.

Đàn Piano điện Yamaha CLP-645

Kiến ​​thức và chuyên môn mà Yamaha đã tích lũy được hơn 100 năm chế tạo đàn piano acoustic. Sử dụng công nghệ tiên tiến để đạt được thành công lớn chất lượng đàn piano, đàn piano kỹ thuật số Clavinova mang đến trải nghiệm chơi hấp dẫn, hoàn hảo cho người chơi cấp độ.

Yamaha Clavinova CLP645  mô phỏng cảm ứng và giai điệu của một cây đại dương cầm để thực hiện quá trình chuyển đổi từ kỹ thuật số sang âm thanh piano một liền mạch và thú vị.

 • Sê-ri Clavinova CLP cũng cung cấp âm thanh độc đáo của Bösendorfer Imperial.
 • Chơi với âm thanh của CFX, cây đại dương cầm tốt nhất của Yamaha.
 • Trải nghiệm âm thanh, cảm ứng bàn phím và cảm giác bàn đạp của một cây đại dương cầm.
 • Một loạt các chức năng để sử dụng khi chơi.
 • Hoạt động với thiết bị thông minh của bạn.

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 645 Clavinova image

 

Tính Năng Nâng Cao Của Đàn Piano điện Yamaha CLP-645

Bàn phím NWX với bàn phím tổng hợp bằng gỗ mun và ngà voi

Bàn phím Clavinova clp-645 có các phím trắng được làm từ ngà tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển độc lập bởi Yamaha. Các phím màu đen được hoàn thành trong gỗ mun tổng hợp.

Bàn phím ngà tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà thật từng được sử dụng trong đàn piano acoustic. Nó có tính năng cao

Vật liệu thấm nước ngăn ngón tay bị trượt thậm chí sau nhiều giờ luyện tập, trong khi vẫn giữ được kết cấu và cảm nhận. Kết quả từ hơn một thế kỷ của
kinh nghiệm làm đàn piano acoustic, độc quyền này Công nghệ Yamaha đạt được một kết thúc mà cảm thấy tự nhiên Và thoải mái.

Quá trình chế tạo bàn phím NWX kì công

Được tạo ra bằng những phương pháp chuyên dụng của Yamaha có được hơn một thế kỷ chế tác đàn piano.Chỉ gỗ tốt nhất từ ​​phần tốt nhất của mỗi cây được chọn, dẫn đến một bàn phím khả năng chống vênh và cong vênh hơn phổ biến bàn phím gỗ nhiều lớp.

Bàn phím Yamaha Natural Wood X (NWX) có tính năng cùng hành động và cấu hình ba cảm biến như đã được phân loại Bàn phím búa 3X, cảm nhận chính xác và diễn giải hành vi của bàn phím để phản hồi cảm giác rất giống với đàn piano lớn.

Bàn phím Yamaha Natural Wood X Yamaha Clavinova clp 635

Loa 2 chiều

Âm thanh tự nhiên hơn, giống như piano. Cổng Twisted Flare, cung cấp âm thanh bass rõ ràng hơn. Các bùng lên và hình dạng xoắn nhẹ nhàng khuếch tán không khí chảy qua cảng. So với thông thường, Twisted Flare Port làm giảm nhiễu loạn không khí tiếng ồn, góp phần làm giảm tần số thấp và chính xác.

Trình điều khiển chuyên dụng cho tần số trung và cao phạm vi cung cấp âm thanh mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

Kết nối không dây với âm thanh Bluetooth® (không có sẵn tại Việt Nam)

Sử dụng kết hợp với các ứng dụng độc quyền của yamaha, kết nối các thiết bị thông minh điện thoại, ipad, máy tính,.. cho trãi nghiệm hỗ trợ luyện tập dễ dàng, sáng tạo trên từng cung bật.

Kết nối USB

Kết nối Clavinova với máy tính hoặc di động thiết bị thông minh để tương tác với nhiều loại hình giáo dục hướng dẫn, ứng dụng giải trí hoặc sáng tạo. Hoặc kết nối với một thiết bị bộ nhớ USB để quản lý thư viện của bạn.

Kết nối sử dụng ứng dụng dễ dàng

Tận hưởng thao tác đơn giản, trực quan từ các thiết bị thông minh với ứng dụng CLP Smart Pianist chuyên dụng. Nghệ sĩ piano thông minh có thể được tải xuống từ App Store.

Staccato đến Legato

Với công nghệ Yamaha Smooth Release, Clavinova cung cấp các giai điệu sắc nét nghe được khi chơi staccato cũng như âm thanh kéo dài được tạo ra bởi phát hành các phím nhiều hơn. Điều này cung cấp sắc thái tinh tế đáp ứng với các nghệ sĩ chơi đàn piano.

Biến đổi âm sắc hoàn hảo

Âm thanh trong một cây đàn piano acoustic giảm dần trong một thời gian dài. Nghệ sĩ piano cũng có thể thay đổi âm lượng của âm thanh. như động lực của nó để đạt được cả êm dịu và tươi sáng tông màu đơn giản bằng cách thay đổi áp lực họ áp dụng cho chìa khóa.

Clavinova có tính năng dài, được lấy mẫu cẩn thận ghi lại các ghi chú trên một cây đàn piano, tái tạo chúng phong phú chi tiết và sử dụng các công nghệ độc đáo của Yamaha để đạt được sự chuyển đổi âm sắc mượt mà để đáp ứng với cảm ứng của người chơi.

Ngoài ra, Clavinova clp645 đã được thử nghiệm nhiều lần và được điều chỉnh bởi nhiều nghệ sĩ piano để đạt được hiệu suất cảm thấy tương tự như của một cây đại dương cầm.

Đàn Piano điện Yamaha CLP-645 Clavinova Black

Giúp người chơi tự tin với khả năng của mình

Hỗ trợ các bài tập cơ bản đến năng cao clp 645 cung cấp các bài hát tích hợp cho việc luyện tập, hoặc các bài hát bổ sung để mua từ Yamaha MusicSoft (https://www.yamahamusicsoft.com).

Và ngay cả nếu bạn không tự tin vào khả năng chơi của mình, bạn có thể tin tưởng vào Stream Stream để ứng dụng hướng dẫn chi tiết cho bạn có buổi tập thật sự hiệu quả & chất lượng.

Clavinova CLP-645 sẽ xua tan mọi định kiến ​​mà bạn đang nghĩ về việc chơi đàn piano là một điều khó khăn, bực bội kinh nghiệm. Ứng dụng CLP chuyên dụng phân tích âm nhạc bạn muốn chơi và sau đó tạo một bản nhạc cho bạn.

BƯỚC 1 – Chọn bài hát
Chọn một bài hát, bất kỳ bài hát nào … Chọn bất kỳ bài hát nào bạn thích từ thư viện âm thanh / bài hát của bạn.

BƯỚC 2 – Âm thanh để ghi điểm
Tải bài hát vào ứng dụng Pianist thông minh và Tính năng âm thanh của điểm âm thanh sẽ được phân tích hợp âm và tạo điểm số ngay lập tức.

BƯỚC 3 – Đèn chiếu sáng
Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi! Hãy để hướng dẫn Stream Stream ngón tay của bạn khi bạn chơi cùng với bài hát

Ứng dụng flowkey

Ứng dụng flowkey được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu hoặc những người chưa chơi trong một thời gian dài để thực hành theo tốc độ của riêng họ.Flowkey có sẵn trên cơ sở đăng ký trả phí và có thể được sử dụng với bất kỳ nhạc cụ.

Flowkey cung cấp một số điểm âm nhạc cũng như video để bạn kiểm tra ngón tay.

Ứng dụng flowkey trên Đàn Piano điện Yamaha CLP-645

Chơi Solo, chơi ban nhạc, dàn nhạc, và nhiều hơn nữa

Thưởng thức các buổi hòa tấu với các ban nhạc rock hoặc jazz, và thậm chí cả dàn nhạc bossa nova, chỉ đơn giản bằng cách gán Styles.
CLP được trang bị đầu vào mic, và thậm chí sẽ hòa hợp với bạn khi bạn hát.

Bàn phím Clavinova clp-645 có các phím trắng được làm từ ngà tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển độc lập bởi Yamaha. Các phím màu đen được hoàn thành trong gỗ mun tổng hợp. Bàn phím ngà tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà thật từng được sử dụng trong đàn piano acoustic cũ. Nó có tính năng cao
vật liệu thấm nước ngăn ngón tay bị trượt thậm chí sau nhiều giờ luyện tập, trong khi vẫn giữ được lý tưởng kết cấu và cảm nhận. Kết quả từ hơn một thế kỷ của
kinh nghiệm làm đàn piano acoustic, độc quyền này

Công nghệ Yamaha đạt được một kết thúc mà cảm thấy tự nhiên Và thoải mái. Ngoài cảm giác, ngoại hình. và kết cấu tốt của các phím này là không thể so sánh với bất kỳ piano kỹ thuật số khác.

Đàn Piano điện Yamaha CLP-635 Clavinova màu nâu rosewood

Bàn đạp giảm chấn GP bản sao grand piano

Sử dụng bàn đạp giảm xóc một cách tinh tế làm thay đổi bản chất của một piano piano âm thanh và là điều cần thiết để cung cấp cho nghệ sĩ piano với tất cả các công cụ biểu cảm cần thiết để truyền đạt tầm nhìn âm nhạc.

Đàn piano kỹ thuật số Clavinova clp-645 có bàn đạp giảm xóc liên tục phát hiện độ sâu trầm cảm và cho phép giảm phân nửa, cho phép người chơi điều chỉnh phút đạp trầm cảm và trở về, thay đổi độ sâu và nhân vật của âm thanh piano của họ.

Tối ưu hóa Stereophonic một loại trải nghiệm tai nghe mới

Khi sử dụng tai nghe trình tối ưu hóa Stereophonic cho phép người chơi tận hưởng âm thanh phân tán nghe được khi ngồi trong phía trước của một cây đàn piano acoustic.

Với Stereophonic Trình tối ưu hóa, Giọng nói được lấy mẫu từ piano âm thanh xuất hiện đến từ cơ thể của các công cụ. Điều này cung cấp một
thoải mái, trải nghiệm tự nhiên mà loại bỏ nhược điểm của việc biểu diễn với tai nghe.

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Kích thước Chiều rộng 1,461 mm (57-1/2″) (Polished finish: 1,466 mm (57-11/16″))
Chiều cao 927 mm (36-1/2″) (Polished finish: 930 mm (36-5/8″))
Độ sâu 459 mm (18-1/16″) (Polished finish: 459 mm (18-1/16″))
Trọng lượng Trọng lượng 60.0 kg (132 lb, 4 oz) (Polished finish: 66.0 kg (145 lb, 8 oz)]
Bàn phím Số phím 88
Loại NWX (Natural Wood X) keyboard: wooden keys (white only), synthetic ebony and ivory keytops, escapement
88 nốt có búa đối trọng nặng
Đối trọng
Bàn đạp Pedal giảm âm GP
Hiển thị Loại Full Dots LCD
Kích cỡ 128 x 64 dots
Ngôn ngữ English, Japanese
Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
Bàn phím Touch Sensitivity Hard2/Hard1/Medium/Soft1/Soft2/Fixed
Pedal Số pedal 3
Nữa pedal Yes
Các chức năng Sustain (Switch), Sustain Contin uously, Sostenuto, Soft, Expression, Pitch Bend Up, Pitch Bend Down, Rotary Speed, Vibe Rotor, Song Play/Pause
Nắp che phím Kiểu nắp che phím Sliding
Giá để bản nhạc Yes
Music Braces Yes
Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling
Mẫu Key-off Yes
Nhả Âm Êm ái Yes
VRM Yes
Âm vang dây
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
Cài đặt sẵn Số giọng 36
Tính tương thích
Tone Generation Binaural Sampling Yes (CFX Grand Voice only)
Loại Tiếng Vang 6
Thanh 3
Master Effect 11
Kiểm soát âm thông minh (IAC) Yes
Stereophonic Optimizer Yes
Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
Tách tiếng Yes
Duo Yes
Phân loại Hiệu ứng Brilliance (Âm rõ) 7
Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 19 Voice Demo Songs + 50 Classics + 303 Lesson Songs
Thu âm Số lượng bài hát 250
Số lượng track 16
Dung Lượng Dữ Liệu Approx. 500KB/Song
Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF (Format 0, Format 1)
Thu âm SMF (Format 0)
Buồng Piano Yes
Đầu thu âm USB Phát lại .wav (44.1 kHz sample rate, 16-bit resolution, stereo)
Thu âm .wav (44.1 kHz sample rate, 16-bit resolution, stereo)
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
Dãy Nhịp Điệu 5 ‒ 500
Dịch giọng -12 ‒ 0 ‒ +12
Tinh chỉnh 414.8 ‒ 440.0 – 466.8 Hz (approx. 0.2 Hz increments)
Loại âm giai 7 types
Kiểm soát khác Tuning, Scale Type, etc.
Nhịp điệu 20
Bluetooth Có (thay đổi theo quốc gia)
Lưu trữ Bộ nhớ trong Total maximum size approx. 1.5 MB
Đĩa ngoài USB flash drive
Kết nối Tai nghe Standard stereo phone jack (x 2)
MIDI [IN] [OUT] [THRU]
AUX IN Stereo Mini
NGÕ RA PHỤ [L/L+R] [R]
Pedal PHỤ
USB TO DEVICE Yes
USB TO HOST Yes
DC IN
Ampli (25 W + 25 W) x 2
Loa (16 cm + 8 cm) x 2
Bộ tối ưu hóa âm thanh Yes
Tiêu thụ điện Power consumption is described on or near the name plate, which is at the bottom of the unit.
Tự động Tắt Nguồn Yes
Bộ nguồn Bộ đổi nguồn
Phụ kiện Owner’s Manual, Warranty*, “50 Classical Music Masterpieces” Music Book, Online Member Product Registration, Bench*, Power cord *May not be included depending on your area. Check with your Yamaha dealer.
Tạo Âm Âm vang
Đánh giá (0)
Review Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Piano Điện Yamaha CLP-645
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Hãy Review Nhạc Cụ Tiến Mạnh
  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh