Đàn piano điện Roland giá bao nhiêu? Một số mẫu đàn piano điện Roland bán chạy nhất hiện nay

Piano Roland là thương hiệu đàn nổi tiếng khắp thế giới với các dòng đàn piano cơ, piano điện Roland như đàn piano điện Roland RP301, đàn piano điện Roland RP302, HP603,… Với xuất xứ từ Nhật Bản, Roland không chỉ được đông đảo người yêu âm nhạc trên thế giới tin dùng, mà đàn piano Roland còn nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên khắp thế giới với chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền cao, hoạt động ổn định cũng như mức giá đàn piano Roland lại cực kỳ phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Đàn piano điện Roland giá bao nhiêu?

Hiện nay đàn piano điện Roland được sử dụng để thỏa mãn sở thích âm nhạc của mỗi người, ngoài ra đàn piano điện còn được dùng với các mục đích khác nhau như phục vụ công việc giảng dạy âm nhạc hay biểu diễn trong các buổi văn nghệ, hòa nhạc,… Thông thường khi muốn sở hữu một cây đàn, vấn đề giá cả thường là yếu tố được nhiều người quan tâm. Do vậy đàn piano điện Roland giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn đang ao ước sở hữu một cây piano điện Roland.

Như chúng ta đã biết, đàn piano nói chung là một loại nhạc cụ có giá thành rất cao, có những cây đàn chỉ vài chục triệu, có những cây đàn thì cả trăm triệu và có những cây đàn giá trị lên tới cả tỷ đồng. Vì mức giá của đàn piano đắt như vậy nên ít người có đủ khả năng chi trả cho việc mua đàn. Do đó lựa chọn piano điện là một lựa chọn thông minh cho những người có mức tài chính giới hạn.

Đàn piano điện Roland cũng có mức giá rất đa dạng nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng cũng như phục vụ tất cả các phân khúc khách hàng từ bình dân đến cao cấp trong thị trường. Vì vậy mà giá đàn piano điện Roland cũng dao động ở nhiều mức khác nhau. Nhưng nhìn chung với các model đàn giá rẻ nhất thì giá của chúng rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Những model đàn cao cấp hơn có giá trên 50 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng một cây đàn piano điện Roland. Vì vậy nếu bạn chỉ có khả năng chi trả ở mức 10 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo mua các dòng đàn piano điện Roland cũ hoặc tìm mua các model đàn giá rẻ thương hiệu Yamaha, Casio,… sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn.

Các mẫu đàn piano điện Roland bán chạy

Roland với xuất xứ từ Nhật Bản được người dùng tin tưởng và đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng đàn ổn định, âm thanh tuyệt vời mà các tính năng đi kèm đàn cũng thật sự nổi trội và phù hợp với nhu cầu người dùng. Tuy Roland không được xếp vào danh sách thương hiệu đàn piano giá rẻ, nhưng nó lại trở thành thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng và được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Dưới đây là một số mẫu đàn piano điện Roland đang được bán chạy nhất hiện nay.

Đàn piano điện Roland RP 301

Đàn Piano Roland RP-301 giá 24,5 triệu đồng

Đàn Piano Roland RP-301 giá 24,5 triệu đồng

Đàn piano điện Roland RP 302

Đàn Piano điện Roland RP 302 giá 25,5 triệu đồng

Đàn Piano điện Roland RP 302 giá 25,5 triệu đồng

Đàn piano điện Roland HP-603

Đàn piano điện Roland HP-603 giá 51,5 triệu đồng

Đàn piano điện Roland HP-603 giá 51,5 triệu đồng

Bài viết mới