Đàn piano điện giá rẻ nhất bao nhiêu? Gợi ý một số mẫu đàn piano điện giá rẻ, chất lượng

Đàn piano điện giá 3 triệu, đàn piano điện dưới 5 triệu, 10 triệu,… là những mẫu đàn nằm trong số các loại đàn piano điện giá rẻ được nhiều người chơi đàn piano quan tâm. Đặc biệt với những bạn chơi nhạc có điều kiện tài chính hạn chế thì còn gì tuyệt vời bằng việc sở hữu cho mình chiếc đàn piano điện giá rẻ mà chất lượng âm thanh tuyệt vời, tuổi thọ đàn ổn định.

Đàn piano điện giá rẻ nhất bao nhiêu

Như chúng ta đã biết, đàn piano điện là một dòng đàn thuộc họ nhà đàn piano. So với dòng đàn piano Grand và Upright thì đàn piano điện là dòng đàn có mức giá thấp hơn nhiều lần và phù hợp với nhu cầu của đa số người chơi đàn phổ thông.

Để trả lời chính xác đàn piano điện giá rẻ nhất bao nhiêu tiền thì hơi khó để có câu trả lời tuyệt đối, bởi giá của từng cây đàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất liệu, tính năng, chất lượng và độ bền của đàn. Tuy nhiên chúng tôi có thể khái quát sơ lược mức giá rẻ nhất của đàn piano điện rơi vào khoảng trên 10 triệu đồng. Với mức giá từ 10-15 triệu đồng bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn piano điện mang các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên với mức chi phí này thì đương nhiên chất lượng của đàn sẽ không thể nào sánh bằng với các model đàn có giá vài chục triệu cho tới vài trăm triệu.

Đàn piano điện giá 3 triệu

Mức giá thấp nhất để bạn có thể sở hữu một cây đàn piano điện đã rơi vào khoảng 10 triệu đồng. Vì vậy với số tiền 3 triệu đồng bạn chỉ có thể sở hữu những cây đàn piano mini dành cho trẻ nhỏ. Hoặc một gợi ý khác cho bạn là tìm đến những địa điểm mua bán đàn piano điện cũ để tham khảo các model đàn tương xứng. Tuy nhiên với số tiền 3 triệu đồng thì cũng khó mà tìm được cây đàn piano điện cũ đảm bảo chất lượng.

Đàn piano điện giá 5 triệu

Đàn piano là dòng đàn có mức giá rất cao bởi cấu tạo phức tạp cũng như phải mất rất nhiều khâu, công đoạn để sản xuất ra những chiếc đàn piano hoàn chỉnh, và đàn piano điện cũng vậy. Do đó với số tiền 5 triệu đồng bạn cũng chỉ có thể tìm hiểu sang các model đàn piano điện cũ. Nếu có nhu cầu mua đàn piano điện cũ, bạn hãy nhớ tham khảo thêm các thông tin cũng như nhờ người thân, người có kinh nghiệm chọn đàn để giúp bạn lựa chọn được những chiếc đàn chất lượng tốt nhất.

Một số mẫu đàn piano điện giá rẻ, chất lượng

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một cây đàn piano điện giá rẻ, chất lượng thì hãy tham khảo một số mẫu đàn theo gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đây là những cây đàn có mức giá vừa phải, chất lượng âm thanh ổn định cũng như là những cây đàn được bán chạy nhất trong thời gian qua.

Đàn piano điện Casio AP-45 giá 9.440K

Đàn piano điện Casio AP-45 giá 9.440K

Đàn piano điện Casio PX-750BK giá 12.980K

Đàn piano điện Casio PX-750BK giá 12.980K

Đàn piano điện Roland HP-145 giá 10.620K

Đàn piano điện Roland HP-145 giá 10.620K

Đàn piano điện Yamaha YDP-123 giá 13.570K

Đàn piano điện Yamaha YDP-123 giá 13.570K

Bài viết mới