Đàn Piano điện giá rẻ – Các loại đàn Piano điện Casio, Yamaha, Roland, Kawai giá rẻ

Đàn Piano điện giá rẻ, đàn Piano điện cho bé , đàn Piano điện Casio, Yamaha, Roland, Kawai,… là các dòng đàn với thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới, được đông đảo người yêu âm nhạc lựa chọn. Đàn Piano điện giá rẻ hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc bởi giá thành, tính năng cũng như thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp với không gian trong nhà cũng như dễ dàng mang theo bên mình.

Các mẫu đàn Piano điện giá rẻ

Đàn Piano điện còn được gọi là Digital Piano, với nhiều tính năng vượt trội cũng như giá thành mềm nên đàn Piano ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy chất lượng âm thanh và độ bền không được tốt như đàn Piano cơ, nhưng đàn Piano điện cũng có nhiều ưu điểm của riêng mình. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho mình chiếc đàn Piano điện giá rẻ thì dưới đây là một số mẫu đàn Piano điện giá rẻ, xuất xứ, thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Đàn Piano điện Yamaha

Yamaha là thương hiệu đàn nổi tiếng trên toàn thế giới. Mỗi cây đàn đều được sản xuất gia công tinh tế từ bàn phím, pedal, dây đàn,… đều được trau chuốt rất tỉ mỉ và cẩn thận. Hàng nămg Yamaha đều tung ra thị trường các dòng đàn khác nhau, mỗi model đàn đều có những đặc tính nổi bật riêng. Tuy nhiên dòng đàn phổ biến nhất vẫn là CLP, CVP, YDP được người chơi đàn đánh giá là chiếc đàn tốt, âm thanh chuẩn cũng như thiết kế đẹp mắt.

Đàn Piano điện Casio

Nhắc đến Casio là người ta hình dung ra ngay một thương hiệu đàn giá rẻ, chất lượng ổn định, phù hợp với nhiều người chơi đàn. Nhìn chung Casio là dòng đàn giá rẻ mà chất lượng và thiết kế không hề thua kém một hãng đàn nào khác. Về sản phẩm của hãng thì Casio có 3 dòng riêng biệt từ cao cấp đến đương đại cho bạn lựa chọn: Celviano, Privia và dòng đương đại.

Đàn Piano điện Roland

Cũng giống với đàn Yamaha, Casio, đàn điện Roland với thiết kế nổi bật, chất lượng âm thanh tuyệt vời là sự lựa chọn của nhiều người. Xét về âm thanh thì Roland tích hợp công nghệ Super Natural hiện đại, cho âm thanh tốt hơn bao giờ hết, tuy nhiên mức giá của đàn Roland có nhỉnh hơn đàn Casio và Yamaha một chút.

Đàn Piano điện Kawai

Kawai là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất đàn Piano Acoustic, với kinh nghiệm sản xuất đàn lâu đời, Kawai cũng nhanh chóng sản xuất ra những chiếc Piano điện để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường và các phân khúc khách hàng.

Bài viết mới