Đàn piano điện cũ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền? Gợi ý các mẫu đàn piano điện dưới 5 triệu đồng

Đàn piano điện dưới 5 triệu hay đàn piano điện cũ giá rẻ, địa chỉ mua bán đàn piano điện cũ giá rẻ,… là những vấn đề đang được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi để sở hữu một cây đàn piano mới, số tiền bỏ ra để mua đàn là không hề nhỏ. Vì vậy mà nhiều người trong chúng ta không đủ chi phí để mua cho mình cây đàn piano điện mới. Do đó mua đàn piano điện cũ giá rẻ đã trở thành nhu cầu của một bộ phận lớn khách hàng hiện nay.

Đàn piano điện cũ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

Như chúng ta đã biết, piano là loại nhạc cụ có giá thành đắt đỏ. Có những model đàn lên tới vài trăm triệu đồng cho tới hàng tỷ đồng. Tuy nhiên với mức giá thành này thì chỉ có bộ phận cực nhỏ khách hàng mới đủ khả năng chi trả và đủ tiền sở hữu những cây đàn cao cấp này.

Khác với dòng piano cơ, đàn piano điện có giá thành rẻ hơn. Tuy chất lượng âm thanh không thể sánh bằng so với đàn piano cơ, nhưng đàn piano điện lại chiếm được ưu thế khi có mức giá rẻ hơn nhiều lần. Chỉ với số tiền khoảng 10 triệu đồng là bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đàn piano điện hoàn toàn mới với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên một số bộ phận khách hàng khác lại muốn sở hữu dòng đàn piano điện cũ giá rẻ với thương hiệu cũng như model cao cấp nên việc lựa chọn piano điện cũ giá rẻ cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Để sở hữu một chiếc đàn piano điện cũ thì số tiền bạn bỏ ra thường rẻ hơn so với việc mua đàn mới rất nhiều lần. Tuy nhiên giá đàn piano điện cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sử dụng đàn, thương hiệu đàn, model và tính năng của từng cây đàn,… Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ, bạn nên tránh mua model đàn đã quá cũ, quá tã để việc học cũng như chơi đàn diễn ra thuận lợi hơn.

Đàn piano điện giá rẻ

Nhiều bạn mới chơi nhạc luôn tỏ ra e ngại khi chọn mua dòng đàn piano điện giá rẻ. Các bạn thường lo lắng liệu chất lượng âm thanh đàn có đảm bảo không, đàn hoạt động liệu có tốt không, có bền không,… Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi chất lượng đôi khi không được quyết định bởi giá cả, với nhạc cụ đàn piano điện cũng vậy.

Đàn piano điện dưới 5 triệu

Với số tiền khoảng 5 triệu đồng bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc đàn piano điện cũ giá rẻ, hoặc tham khảo một số mẫu đàn piano điện dưới 5 triệu dưới đây.

Kawai PL-140 - 4,5 triệu đồng

Kawai PL-140 – 4,5 triệu đồng

Kawai PW-170M - 5 triệu đồng

Kawai PW-170M – 5 triệu đồng

Technics SX-PX 20 - 5 triệu đồng

Technics SX-PX 20 – 5 triệu đồng

Yamaha CLP-100 - 4,000,000 đ

Yamaha CLP-100 – 4,000,000 đ

Bài viết mới