Đàn Piano cơ giá bao nhiêu tiền một cây? Đàn Piano cơ cũ giá rẻ

Giá đàn Piano cơ bao nhiêu, đàn Piano cơ cũ, đàn Piano cơ Yamaha,… có giá bao nhiêu, những loại đàn này có gì nổi bật sẽ được trình bày chi tiết nhất trong bài viết sau đây. Nếu như đàn Piano điện có giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người thì Piano cơ lại là loại đàn đắt tiền, tuy tính năng không nhiều bằng đàn Piano điện nhưng âm thanh, cảm giác phím và độ bền của đàn Piano cơ thì không loại đàn điện nào có thể sánh bằng.

Đàn Piano cơ giá bao nhiêu tiền một cây?

Đàn Piano cơ là loại đàn được thiết kế bắt mắt, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Theo phân khúc thị trường thì Piano chia thành 3 loại, trong đó loại Grand và Upright chính là các dòng Piano cơ với giá thành cao thấp khác nhau.

Xét tổng quan về mặt chức năng có thể nói đàn Piano điện và Piano cơ có thể tương đương nhau, nhưng về mặt âm thanh, độ bền của đàn thì đương nhiên đàn Piano cơ có sự vượt trội hơn hẳn. Tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu gỗ cũng như thiết kế từng dòng đàn mà giá thành của các loại đàn Piano cơ có sự chênh lệch khá nhiều như vậy.

  • Với mức giá từ 20-30 triệu bạn có thể sở hữu được một chiếc đàn Piano cơ nhưng thường là loại đàn đã qua sử dụng.
  • Với mức giá cao hơn từ 30-50 triệu, bạn có thể mua được một chiếc đàn Piano cơ ở mức chất lượng trung bình.
  • Với mức giá 50-70 triệu bạn có thể mua lại dòng đàn cơ cũ cao cấp hoặc chọn đàn cơ mới giá rẻ.
  • Từ 70 triệu trở lên sự lựa chọn đàn Piano cơ cũng sẽ dễ dàng hơn với nhiều model, mẫu mã đàn đến từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Đàn Piano cơ ở những dòng phân khúc cấp cao dành cho những buổi trình diễn nhạc có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Đàn Piano cơ cũ giá rẻ

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đàn Piano cao cấp mà giá thành lại phải chăng thì đàn Piano cơ cũ là lựa chọn thích hợp cho bạn. Những chiếc đàn cũ thường có giá rẻ hơn so với đàn mới rất nhiều lần, mức giá phụ thuộc vào tình trạng và mức độ sử dụng của đàn. Có những chiếc đàn cũ chỉ vài chục triệu, cũng có những chiếc đàn cũ lên tới hàng trăm triệu. Tùy thuộc vào tài chính, hầu bao cũng như mục đích của mình, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đàn cơ cũ thật phù hợp.

Bài viết mới