Đàn Organ Yamaha Tyros 5 - 76 Phím
Đàn Organ Yamaha Tyros 5 - 76 Phím
Đàn Organ Yamaha Tyros 5 - 76 Phím
Đàn Organ Yamaha Tyros 5 - 76 Phím
Đàn Organ Yamaha Tyros 5 - 76 Phím
Đàn Organ Yamaha Tyros 5 - 76 Phím

Đàn Organ Yamaha Tyros 5 – 76 Phím

105.000.000

MUA NGAY (Giao tận nơi hoặc lấy ở cửa hàng)
Gọi nhận giá tốt(0943.683.790)
 • 6 phím FSX bàn phím tiêu chuẩn, có 128 polyphony
 • 1279 tiếng nói loại bảng điều khiển, 480 loại tiếng nói XG, 37 bộ trống và hiệu ứng âm thanh
 • Sống động như thật siêu rõ nét (Super Articulation2) Voice 2
 • Chức năng kết hợp giai điệu
 • 40 loại mô hình đi kèm âm thanh
 • Thế giới Organ Chức năng
 • Crossfader
 • Mô phỏng cây đàn guitar VCM
 • Harmony Vocal tính năng VH2
 • 539 loại loại đệm tự động
 • Built-500G ghi đĩa cứng, hỗ trợ phát lại MP3 và định dạng WAV
 • Màn hình TFT hiển thị đầy đủ màu sắc, đầu ra RGB video
 • 16 theo dõi sequencer với chức năng chỉnh sửa âm nhạc
Mã sản phẩm: Tyros576
Danh mục sản phẩm: ,
Thương Hiệu:
Mô tả sản phẩm

Đàn Organ Yamaha Tyros 5 – 76 Phím

Đàn Organ Yamaha Tyros 5 – 76 Phím là kho tàn âm nhạc mà chỉ gói gọn trong một nhạc cụ, Âm thanh tuyệt vời một cây organ chuyên nghiệp vượt trội, có âm thanh chân thực, hiệu ứng, đệm thực tế, thiết kế truyền cảm hứng và công nghệ vô song – công nghệ kỹ thuật số 76 phím và hoàn toàn mới với chất lượng âm thanh tuyệt đẹp và công nghệ giọng nói tiên tiến của Yamaha.

Một cây đàn Organ đỉnh nhất của Yamaha đến thời điểm hiện tại, đây chắc chắn là người bạn đồng hành của các nghệ sĩ trình diễn chuyên nghiệp, giá thành đi đôi với chất lượng vượt bật mà cây Organ có thể làm được.

Tính năng Nổi Bật Đàn Organ Yamaha Tyros 5 – 76 Phím

 • 76 phím FSX bàn phím tiêu chuẩn, có 128 polyphony
 • 1279 tiếng nói loại bảng điều khiển, 480 loại tiếng nói XG, 37 bộ trống và hiệu ứng âm thanh
 • Sống động như thật siêu rõ nét (Super Articulation2) Voice 2
 • Chức năng kết hợp giai điệu
 • 40 loại mô hình đi kèm âm thanh
 • Thế giới Organ Chức năng
 • Crossfader
 • Mô phỏng cây đàn guitar VCM
 • Harmony Vocal tính năng VH2
 • 539 loại loại đệm tự động
 • Built-500G ghi đĩa cứng, hỗ trợ phát lại MP3 và định dạng WAV
 • Màn hình TFT hiển thị đầy đủ màu sắc, đầu ra RGB video
 • 16 theo dõi sequencer với chức năng chỉnh sửa âm nhạc

Hơn 300 giọng nói mới bao gồm “S.Art2 Voice”

Hơn 300 Voices mới đã được thêm vào Yamaha Tyros 5, bao gồm đồng thau mới, guitar, synth, piano điện và piano thẳng đứng. S.Art2 Voices là âm thanh chất lượng cao tạo lại cảm giác của một nhạc cụ thực tế khi biểu diễn.

Buổi biểu diễn của nhóm nhạc đích thực

Giọng nói của Makeemble là một tính năng mới tuyệt vời tái tạo âm thanh “divisi” thực sự trong một phần. Trong quá khứ, một Bộ tứ giọng nói như Brass sẽ sử dụng một mẫu gồm bốn người chơi, nghe có vẻ hay. Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi hai nốt nhạc, bạn sẽ có tám người chơi, nghe có vẻ hay nhưng không thực tế nhất. Yamaha Tyros 5 Giọng hát hòa tấu luôn có cùng số lượng người chơi vì Yamaha Tyros 5 có kiến ​​thức âm nhạc của một người sắp xếp âm nhạc chuyên nghiệp. Phát hai nốt nhạc với Giọng nói hòa tấu của Bộ tứ đồng thau và Yamaha Tyros 5 sẽ gửi kèn đến các nốt cao nhất và các kèn trombone đến các nốt thấp hơn; đó là một âm thanh rất thực tế.

Giọng hát của nhóm nhạc đồng bộ cũng sử dụng các tham số làm tăng hiệu suất để tái tạo các biến thể tinh tế về thời gian nghe trong một bản hòa tấu thực sự. Điều này cung cấp một âm thanh xác thực phát ra âm thanh như thể một nhóm người biểu diễn thực tế đang chơi và cho phép bạn thưởng thức chơi như một bộ tứ nhạc cụ một cách dễ dàng.

Bàn Phím Đàn Organ Yamaha Tyros 5

Đàn Organ Yamaha Tyros 5 nhận được một bàn phím chất lượng cao, cả hai phiên bản 61 và 76 phím. Đây là bàn phím FSX có chức năng aftertouch. Nó yên tĩnh và rõ ràng chất lượng tốt hơn so với các mẫu PSR-S tầm trung.

Hệ thống âm thanh chuyên dụng cho Tyros 5

Yamaha TRS-MS05 là màn hình chuyên dụng có thể được mua tùy chọn cho Yamaha Tyros 5. Chúng khác biệt đáng kể so với các thế hệ trước về cách chúng được kết nối với thiết bị. Cho đến thời điểm hiện tại (TRS-MS01-04), các loa đã được kết nối bằng dây cáp ngắn với đầu ra ở mặt sau của thiết bị được ký tên “TO LEFT / RIGHT SPEAKER”. TRS-MS05 sử dụng các dây cáp dài hơn kết nối với từng loa và đầu ra LINE OUT bổ sung ở mặt sau của thiết bị. Ngoài sự khác biệt này, chúng rất giống với model TRS-MS04, là một hệ thống âm thanh chuyên dụng cho Tyros 4.

Bộ nhớ đăng ký

Trong thực tế, các công cụ cung cấp cho chúng tôi một số lượng đăng ký không giới hạn. Chúng ta có thể lưu chúng cả trên đĩa cứng và trên thanh USB ngoài. Chúng tôi có thể tạo 8 “thanh ghi” trong mỗi ngân hàng được lưu, cũng có thể được đặt tên tương ứng. Cả ngân hàng và mỗi sổ đăng ký riêng biệt (1-8) đều có thể có tên của họ, cho phép bạn chuẩn bị và tổ chức tốt hơn cho buổi biểu diễn. Có một nút FREEZE hữu ích trong các đăng ký các cài đặt phần đệm để khi bạn thay đổi đăng ký, chỉ có các cài đặt bên tay phải thay đổi.

Thế giới đàn organ

Yamaha Tyros 5 có các giọng nói của Vintage, Home, Euro, Concert và Theater, tất cả đều được tái tạo tuyệt vời với các mẫu tuyệt đẹp cho phép Yamaha Tyros 5 tỏa sáng trong mọi tình huống mà một người chơi organ có thể gặp phải. Với các tính năng như bộ điều khiển kiểu đàn organ thực tế, hiệu ứng có thể điều chỉnh và thao tác trực quan cho phép bạn thay đổi âm thanh trong thời gian thực khi chơi, Organ World chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của người biểu diễn khó tính nhất.

Thêm Nhịp điệu cho màn trình diễn của bạn với Kiểu âm thanh

Không phải tất cả mọi người có cùng một giọng hát. Yamaha Tyros 5 có thể đặt bài hát yêu thích của bạn vào phím bạn chọn với tính năng thay đổi cường độ mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi phím mà không thay đổi nhịp độ. Nếu bạn muốn thay đổi nhịp độ, bạn có thể sử dụng tính năng kéo dài thời gian để làm chậm hoặc tăng tốc độ mà không thay đổi cường độ.

Voices

Ngoài những âm thanh bạn biết từ Yamaha Tyros 5 trước đó, Yamaha có số lượng âm thanh mới – 300 và trong đó, sẽ tìm thấy những âm thanh siêu mới được đánh dấu là S.Art2 Voice. Đây chắc chắn là một điểm mạnh vượt trội của Tyros.

DSP cải tiến cho các hiệu ứng

Đàn Organ Yamaha Tyros 5 không chỉ có các loại hiệu ứng mới và chất lượng cao, bao gồm Real Distortion và Real Reverb, nó còn cung cấp màn hình bảng điều khiển được thiết kế đẹp mắt, với các điều khiển trực quan cao – giống như các thiết bị hiệu ứng thực tế. Chúng cũng bao gồm các hiệu ứng VCM (Mô hình mạch ảo) sử dụng công nghệ tương tự như xử lý cấp chuyên nghiệp trên các máy trộn cao cấp của Yamaha.

Reverb thật

Real Reverb là phiên bản cải tiến của công nghệ Reverb được tìm thấy trong các phiên bản trước của Tyros. Các thuật toán mới đưa vào số lượng lớn các yếu tố hơn, tạo ra các hồi âm mượt mà, tự nhiên hơn.

Tạo phong cách cho chơi bạn

Đàn Organ Yamaha Tyros 5 có chức năng tạo các kiểu đệm riêng – “Style Creator”. So với các thế hệ trước, nó hầu như không thay đổi. Bạn có thể lập trình mọi phần đệm, tất cả các kết thúc, điền và chuyển đổi. Nó đã được trang bị một số tùy chọn cần thiết để tạo ra một bản đệm, chẳng hạn như lượng tử hóa hoặc thậm chí sao chép các biện pháp riêng lẻ. Phong cách bao gồm 8 bài hát. Ngoài ra, khi tạo nhạc đệm của riêng bạn, các bản nhạc riêng lẻ, như trống và bass, có thể được “mượn” từ các kiểu nhà máy khác.

Hiệu ứng làm méo tiếng

Hiệu ứng làm méo tiếng dựa trên mô hình kỹ thuật số của bộ khuếch đại guitar cổ điển từ những năm 1960 đến 1970. Cũng có nhiều mô hình kỹ thuật số dựa trên các hiệu ứng bàn đạp guitar tương tự. Kết quả này đã đã tạo ra được các tần số và cường độ của các âm đàn guitar được làm méo tiếng.

Đàn Organ Yamaha Tyros 5 - 76 Phím

CM (Model mạch điện tử ảo)

Trong khi các giải pháp kỹ thuật số đang ngày càng phổ biến trong các phòng sản xuất âm nhạc và địa điểm biểu diễn, nhưng thiết bị analog cũ hơn vẫn được sử dụng để có được âm thanh ấm áp mà các hiệu ứng kỹ thuật số thường không thể cung cấp. Công nghệ VCM cung cấp bản sao chính xác của âm thanh cổ điển của các đơn vị hiệu ứng như vậy.

Xóa âm

Chức năng xóa âm mạnh mẽ có thể xóa hoặc giảm hiệu quả các tín hiệu như âm hoặc đơn tấu tồn tại ở giữa file âm thanh, cho phép bạn tạo cho mình một đường “”minus one”” và hát “”karaoke”” chỉ bằng cách back nhạc cụ.

Kéo dài thời gian và thay đổi cao độ

Không phải tất cả các giọng đều có quãng giống nhau. PSR-S950 có thể đặt bài hát bạn yêu thích vào tông mà bạn chọn lựa nhờ tính năng pitch shift mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi tông nhạc mà không cần thay đổi nhịp điệu. Nếu bạn muốn thay đổi nhịp, bạn có thể sử dụng tính năng stretch feature để giảm hoặc tăng tốc độ nhịp mà không thay đổi tông.

Kiểm soát nút kiểu tay phải

Yamaha Tyros 5 có thân máy bằng bạc kim loại (hoàn thiện bằng titan) trông như được đục ra khỏi kim loại, mang lại cảm giác độc quyền, công nghệ cao. Chúng tôi cũng đã chú ý đến các thao tác nút và vị trí núm, để những người đã quen thuộc với Tyros có thể vận hành mô hình mới một cách tự do và không phải lo lắng.

Player / Recorder

Yamaha Tyros 5 có hai trình phát độc lập, một trong số đó là Audio và cái còn lại – MIDI với chiết áp mượt mà giữa chúng. Trình phát nuốt các định dạng WAV và MP3 và tương thích với các định dạng GS, GM, XG, XF. Định dạng XF lưu vào thông tin tệp MIDI cho bộ hòa âm, tức là hòa âm tương ứng với bài hát. Nhờ hát một bài hát như vậy, người hòa âm bổ sung thêm giọng nói. Nhạc cụ sẽ phát các tệp một cách nhanh chóng và trong khi phát lại, chúng tôi có thể thêm vào danh sách phát nhiều bài hát sẽ được phát theo thứ tự chúng tôi đã đặt.

Một công cụ âm thanh hiệu suất cao linh hoạt cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát âm thanh của bạn.
Yamaha Tyros 5 có khả năng phát lại và ghi các tệp âm thanh (bao gồm các màn trình diễn sử dụng Kiểu âm thanh) và cũng sở hữu một loạt các tính năng xử lý âm thanh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra karaoke karaoke Phong cách Hồi giáo trừ đi một bản nhạc trong phím và nhịp độ bạn chọn.

Liên kết âm thanh đa Pad

Chức năng Audio Link Multi Pad giúp bạn liên kết các file âm thanh riêng của mình (hiệu ứng âm thanh, cụm âm thanh…) và kích hoạt chúng từ các Pad khi bạn thực hiện.

Thiết kế mới

Với Yamaha Tyros 5, bạn có thể tạo tối đa ba điểm phân chia trên bàn phím. Cung cấp tính linh hoạt, ví dụ, gán một Giọng nói khác nhau cho từng khu vực. Giờ đây, các kiểu đệm của Yamaha Tyros 5 có thể được điều khiển bằng các hợp âm được chơi ở các khu vực phân chia tay phải, cho phép bạn chơi các phần bass bằng tay bằng tay trái.

Thông Số Kĩ Thuật Đàn Organ Yamaha Tyros 5 – 76 Phím

 • Chiều rộng 1140mm
 • Chiều cao 142mm
 • Độ sâu 450mm
 • Trọng lượng 14,0 kg
 • Phím: 76 phím
 • Loại: Organ (FSX), Touch / Aftertouch ban đầu
 • Phản ứng cảm ứng: Hard1, Hard2, Medium, Soft1, Soft2
 • Bộ điều khiển khác
 • Sân uốn cong: Có
 • Điều chế: Có
 • Thanh trượt: 9 (bao gồm 1 có thể gán), Cross Fader
 • Nghệ thuật. Công tắc: 2Loại LCD VGA 7.5 inch
 • Kích thước 640 x 480 chấm
 • Màu sắc Màu sắc
 • Ngôn ngữ Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý
 • Ngôn ngữ tiếng anh

 

THÔNG SỐ CHI TIẾT
Kích thướcChiều rộng1347mm
Chiều cao142mm
Độ sâu450mm
Trọng lượngTrọng lượng16.0kg
Bàn phímSố phím76
LoạiOrgan (FSX), Initial Touch/Aftertouch
Phím đàn cảm ứng theo lực đánhHard1, Hard2, Medium, Soft1, Soft2
Các Bộ Điều Khiển KhácNút điều khiển độ caoYes
Biến điệuYes
Sliders9 (including 1 assignable), Cross Fader
Art. Switches2
Hiển thịLoạiTFT VGA 7.5 inch LCD
Kích cỡ640 x 480 dots
Màu sắcColor
Ngôn ngữEnglish, German, French, Spanish, Italian
Bảng điều khiểnNgôn ngữEnglish
Tạo ÂmCông nghệ Tạo ÂmAWM Stereo Sampling
Đa âmSố đa âm (Tối đa)128
Cài đặt sẵnSố giọng1279 Voices + 480 XG Voices + 37 Drum/SFX Kits
Giọng Đặc trưngEnsemble 55 S.Art2! 44 / S.Art! 288 MegaVoice 54 / Live! 138 Cool! 81 / Sweet! 37 / Organ World 40
Tính tương thíchXGYes
GSYes
GMYes
GM2Yes
EditabilityOption wave Capacity4MB (Pre-installed) / MAX 1,024MB (Optional)
Custom VoiceYes (with the future version of Yamaha Expansion Manager software*) *It is scheduled to release in Spring 2014.
Chỉnh sửa giọngYes (with the future version of Yamaha Expansion Manager software*), Voice Set *It is scheduled to release in Spring 2014.
Có thể mở rộngGiọng mở rộngYes *Wave Capacity: depends on the optional Flash Memory Expansion Module (FL1024M, FL512M)
PhầnRight 1, Right 2, Right 3, Left
LoạiTiếng Vang52 Presets + 3 User
Thanh106 Presets + 3 User
DSPDSP1: 322 Presets + 3 User, DSP2-9: 322 Presets + 10 User
Bộ nén Master5 Presets + 5 User settings
EQ Master5 Presets + 2 User settings
KhácMic effects: Noise Gate x 1, Compressor x 1, 3Band EQ x 1
Hòa Âm GiọngSố lượng cài đặt sẵnVocal Harmony: 44, Synth Vocoder: 10
Số cài đặt người dùng60 * The number is the total of Vocal Harmony and Synth Vocoder.
Hiệu Ứng Giọng23
Cài đặt sẵnSố Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn539
Tiết tấu đặc trưng40 + Audio, 7 FreePlay, 441 Pro, 51 Session
Phân ngónSingle Finger, Fingered, Fingered On Bass, Multi Finger, AI Fingered, Full Keyboard, AI Full Keyboard
Kiểm soát Tiết TấuINTRO x 3, MAIN VARIATION x 4, FILL x 4, BREAK, ENDING x 3
Các đặc điểm khácBộ tìm nhạc2,500 Records
Cài đặt một nút nhấn (OTS)4 for each Style
Có thể mở rộngTiết tấu mở rộngYes
Tiết tấu âm mở rộngYes Audio Capacity: approx. 124MB
Tính tương thíchStyle File Format, Style File Format GE
Cài đặt sẵnSố lượng bài hát cài đặt sẵn5 Sample Songs
Thu âmSố lượng bài hátUnlimited (depends on the drive capacity)
Số lượng track16
Dung Lượng Dữ Liệuapprox. 300 KB/Song
Chức năng thu âmQuick Recording, Multi Recording, Step Recording
Định dạng dữ liệu tương thíchPhát lạiSMF (Format 0 & 1), XF
Thu âmSMF (Format 0)
Đăng kýSố nút8
Kiểm soátRegistration Sequence, Freeze
Bài học//Hướng dẫnBài học//Hướng dẫnFollow Lights, Any Key, Karao-Key, Your Tempo
Công Nghệ Hỗ Trợ Biểu Diễn (PAT)Yes
Demo/Giúp đỡDiễn tậpYes
Kiểm soát toàn bộBộ đếm nhịpYes
Dãy Nhịp Điệu5 – 500, Tap Tempo
Dịch giọng-12 – 0 – +12
Tinh chỉnh414.8 – 440 – 466.8 Hz
Nút quãng támYes
Loại âm giai9 Presets
Tổng hợpDirect AccessYes
Chức năng hiển thị chữYes
Tùy chỉnh ảnh nềnYes
GiọngHòa âm//EchoYes
Panel SustainYes
Đơn âm/Đa âmYes
Thông tin giọngYes
Tiết tấuBộ tạo tiết tấuYes
Bộ Đề Xuất Tiết TấuYes
Thông tin OTSYes
Bài hátBộ tạo bài hátYes
Chức năng hiển thị điểmYes
Chức năng hiển thị lời bài hátYes
Đa đệmBộ tạo đa đệmYes
Audio Recorder/PlayerRecording Time (max.)80 minutes/Song
Thu âm.wav (WAV format: 44.1 kHz sample rate, 16 bit resolution, stereo)
Phát lại.wav (WAV format: 44.1 kHz sample rate, 16 bit resolution, stereo), .mp3 (MPEG-1 Audio Layer-3: 44.1/48.0 kHz sample rate, 64–320 kbps and variable bit rate, mono/stereo)
Giàn trãi thời gianYes
Chuyển độ caoYes
Hủy giọngYes
Multi – Recording.aud (Tyros5 original: 44.1 kHz sample rate, 16 bit resolution, stereo)
Multi – Playback.aud (Tyros5 original: 44.1 kHz sample rate, 16 bit resolution, stereo)
Lưu trữBộ nhớ trongapprox. 6.7MB
Hard Disk Drive500GB
Đĩa ngoàiUSB Flash Memory (via USB to DEVICE)
Kết nốiTai ngheYes
BÀN ĐẠP CHÂN1 (SUSTAIN), 2 (ARTICULATION 1), 3 (VOLUME), Function Assignable
MicroYes (Combo Jack)
MIDIMIDI A (IN/OUT), MIDI B (IN/OUT)
AUX INL/L+R, R
LINE OUTMAIN (L/L+R, R), SUB OUT (1,2), SUB OUT (3,4 / AUX OUT)
RGB OUTYes
USB TO DEVICEUSB 2.0 x 2 (Front/Back)
USB TO HOSTUSB 2.0 x 1
Phụ kiện kèm sản phẩmOwner’s Manual, Online Member Product Registration, AC Power Cord, Music Rest, two Music Rest Brackets, USB Wireless LAN Adaptor * May not be included depending on your particular area. Please check with your Yamaha dealer.
Cài đặt sẵnSố dãy Đa Đệm190 banks x 4 Pads
AudioLiên kếtYes
Đánh giá (0)

Review Đàn Organ Yamaha Tyros 5 – 76 Phím

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đàn Organ Yamaha Tyros 5 – 76 Phím
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi và đáp

  Chưa có bình luận nào

  0
  Nhắn tin fanpage Liên hệ Tiến Mạnh