Đàn organ Roland giá bao nhiêu tiền? Bảng giá đàn organ Roland Roland các loại

Mua đàn organ Roland, đàn Roland giá rẻ là nhu cầu của khá nhiều người chơi đàn hiện nay. Từ lâu thương hiệu đàn organ Roland đã nổi tiếng với các model đàn nổi bật với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên với những người mới bước chân vào chơi nhạc thì đàn organ Roland giá bao nhiêu tiền vẫn là câu hỏi của không ít người.

Đàn organ Roland giá bao nhiêu tiền

Thương hiệu đàn organ Roland nổi tiếng với các model đàn đa dạng, từ đàn giá bình dân cho tới đàn cao cấp. Nhìn chung so với các thương hiệu Casio hay Yamaha thì Roland là loại đàn có giá đắt hơn một chút.

Hiện nay giá của một cây đàn organ Roland dao động từ 10 triệu đồng đến 80 triệu đồng tùy vào từng tính năng của từng model đàn. Với những người mới bắt đầu chơi đàn thì mức giá 7-13 triệu đồng cho 1 cây đàn organ Roland sẽ là phù hợp. Còn với những nhạc công muốn biểu diễn nhạc chuyên nghiệp thì có thể lựa chọn model cao cấp với mức giá có thể lên tới 90 triệu đồng.

Đàn organ Roland giá rẻ

Như đã phân tích ở trên, thì đàn Roland luôn có mức giá cao hơn so với các thương hiệu đàn organ khác. Tuy nhiên để sở hữu một cây đàn organ Roland giá rẻ thì mức chi phí bạn cần bỏ ra rơi vào khoảng từ 7-13 triệu đồng. Với mức chi phí này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được model đàn phù hợp cho mình, đặc biệt là những người mới chơi đàn yêu thích thương hiệu đàn Roland.

Bảng giá đàn organ Roland

Đàn organ Roland rất đa dạng về chủng loại và mức giá, mỗi model đàn đều có những tính năng đặc trưng cũng như có giá thành khác nhau. Thông thường giá đàn organ Roland rơi vào khoảng 10 triệu với model đàn trung bình, vài chục triệu đồng, thậm chí 80-90 triệu đồng cho model cao cấp và “cực chất”.

Giá đàn organ Roland BK5

Đàn organ Roland BK-5 được tích hợp hơn 1100 giai điệu, tích hợp đầy đủ tính năng, màn hình, giao diện trực quan, âm thanh tự động, giúp bạn trình diễn thoải mái và không bỏ lỡ  một giây phút thăng hoa nào cùng âm nhạc.

Organ Roland BK5 - Giá 22155k

Organ Roland BK5 – Giá 22155k

Giá đàn organ Roland BK9

Đàn organ Roland BK9 là phiên bản đột phá của dòng đàn Roland BK. Đàn được trang bị hệ thống xử lý âm thanh cao cấp, tích hợp điệu, tone, …

Organ Roland BK9 - Giá 36500k

Organ Roland BK9 – Giá 36500k

Giá đàn organ Roland EA7

Đàn organ Roland EA7 hội tụ nguồn âm thanh và điệu đệm chuyên nghiệp, thích hợp cho các nhạc công biểu diễn trên sân khấu và di chuyển khắp nơi.

Đàn Organ Roland EA7 - Giá 29900k

Đàn Organ Roland EA7 – Giá 29900k

Giá đàn organ Roland XPS10

Đây là dòng đàn organ Roland giá rẻ nhưng tích hợp đầy đủ chức năng, thích hợp cho những người mới bắt đầu chơi đàn.

Đàn organ Roland XPS10 - Giá 11700k

Đàn organ Roland XPS10 – Giá 11700k

Bài viết mới