Đàn organ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền? Nên mua loại nào là tốt nhất

Đàn organ giá rẻ, chất lượng, đàn organ loại nào tốt nhất, giá đàn organ Yamaha, Casio tốt nhất,… sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây. Như chúng ta đã biết, organ là một loại nhạc cụ khá giống với piano, tuy nhiên để bắt đầu với một chiếc piano thì không phải tất cả mọi người đều có khả năng và điều kiện sắm cho mình chiếc piano. Vì vậy mà việc học organ cũng có thể xem là một giải pháp thay thế tạm thời trước khi nâng cấp lên học piano.

Đàn organ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn organ nổi tiếng như Yamaha, Casio, Roland,… Mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm cũng như thế mạnh của riêng mình nên giá cả của đàn organ cũng rất khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc đàn organ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền một cây thì có thể nói rằng với mức đầu tư hơn 1 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một cây đàn organ rồi. Tuy nhiên với mức giá này bạn chỉ có thể mua được những cây đàn organ mini dành cho trẻ nhỏ, đây là những cây đàn được thiết kế với bàn phím rút gọn, dành cho trẻ em ở các lớp mầm mới tiếp xúc với đàn.

Đàn organ giá 1 triệu

Với mức giá 1 triệu đồng bạn có thể tham khảo một số mẫu đàn organ mini dành cho trẻ, hoặc mua các loại đàn organ cũ giá rẻ để phù hợp nhất với mức tài chính của mình.

Đàn Organ mini Casio SA 47 giá rẻ 1.100.000vnd

Đàn Organ mini Casio SA 47 giá rẻ 1.100.000vnd

Nên mua loại đàn organ nào là tốt nhất

Đàn organ có nhiều loại với xuất xứ thương hiệu khác nhau nên khó có thể nói mua loại đàn organ nào là tốt nhất. Vì vậy chúng ta chỉ nên xét mua đàn organ nào tốt nhất cho từng nhóm đối tượng cụ thể. Chẳng hạn như với trẻ lớp mầm thì nên mua đàn organ mini, những người mới học thì mua đàn organ đầy đủ 88 phím để tiện lợi cho việc học về sau. Với những người cần âm thanh hay thì nên chọn thương hiệu Yamaha, còn những bạn yêu thích đàn nhiều chức năng, model hiện đại mà giá rẻ thì nên mua đàn organ Casio nhé.

Giá đàn organ Yamaha S970

Model Yamaha S970 được xem là dòng đàn organ cao cấp huyền thoại của hãng, với nhiều khả năng trình diễn vượt trội, âm thanh chuẩn với nhiều hiệu ứng đặc sắc. Đàn được nhập khẩu chính hãng và có giá bán khoảng 32 triệu đồng.

Giá đàn organ Yamaha S770

Cùng là thương hiệu Yamaha, S770 cũng nằm trong series đàn S huyền thoại của hãng Yamaha. Hiện đàn đang được bán với mức giá 23 triệu đồng.

Bài viết mới