Đàn organ Casio giá bao nhiêu tiền? Bảng giá đàn organ Casio các loại

Đàn organ Casio giá rẻ với nhiều tính năng vượt trội nên Casio trở thành thương hiệu được nhiều người chơi đàn lựa chọn. Với những người mới tìm hiểu về đàn thì chắc hẳn vấn đề giá cả đàn là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Bảng giá đàn organ Casio các loại cũng như các mẫu đàn organ Casio giá rẻ sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đàn organ Casio giá bao nhiêu tiền

Đàn organ Casio giá bao nhiêu tiền thường là câu hỏi được nhiều bạn mới chơi đàn quan tâm. Cũng giống với các loại nhạc cụ khác, Casio là thương hiệu đàn organ nổi tiếng với nhiều model đàn nổi bật, giá thành của mỗi chiếc đàn cũng có sự khác nhau rõ ràng. Với mức chi phí 2-3 triệu là bạn cũng có thể hoàn toàn đủ khả năng sở hữu cho mình chiếc đàn organ Casio rồi. Tuy nhiên đây là mức giá thấp nhất mà bạn phải bỏ ra, ngoài ra đàn organ Casio còn có nhiều model cao cấp với mức giá cao hơn, thậm chí lên tới vài chục triệu 1 cây đàn.

Đàn organ Casio giá rẻ

Với mức tài chính giới hạn thì thương hiệu Casio là cái tên xứng đáng để bạn lựa chọn, bởi từ lâu Casio đã nổi tiếng là thương hiệu đàn giá rẻ với nhiều tính năng nổi bật. Để sở hữu chiếc đàn organ Casio giá rẻ, chi phí đầu tư ban đầu của bạn thấp nhất rơi vào 2-3 triệu đồng. Ngoài ra với các model đàn organ mini dành cho lớp mầm thì chi phí mua đàn thấp hơn, chỉ hơn 1 triệu đồng là bạn có thể mua được đàn organ Casio rồi.

Bảng giá đàn organ Casio

Giá đàn organ Casio cũng khá đa dạng, các dòng đàn organ Casio giá rẻ thì chi phí mua đàn rơi vào 2-5 triệu đồng, các mẫu đàn trung bình rơi vào 6-10 triệu đồng, các mẫu đàn organ Casio cao cấp có giá cao hơn, từ 10 triệu trở lên cho tới vài chục triệu 1 cây đàn.

Giá đàn organ Casio WK7500

Đàn organ Casio WK7500 là model mới được cải tiến vượt bậc với nhiều tính năng tối ưu. Đàn được áp dụng công nghệ cải tiến hiện đại, kiểu dáng nhạc công bắt mắt, thiết kế 4 loa cho chất lượng âm thanh chuẩn.

Đàn Organ Casio WK-7500 - Giá 11360k

Đàn Organ Casio WK-7500 – Giá 11360k

Giá đàn organ Casio CTK1300

Có thể nói đây là chiếc đàn organ tốt cho người mới bắt đầu, bởi đàn được thiết kế rất dễ sử dụng, giá thành rẻ, bất kỳ ai cũng có thể mua được.

Đàn Organ Casio CTK 1300 - Giá 2790k

Đàn Organ Casio CTK 1300 – Giá 2790k

Giá đàn organ Casio CTK6250

Casio CTK6250 là dòng đàn organ cải tiến, tích hợp nhiều tính năng mới so với các model đàn dòng Casio CTK.

Đàn Organ Casio CTK 6250 - Giá 6800k

Đàn Organ Casio CTK 6250 – Giá 6800k

Bài viết mới