Đàn guitar Yamaha giá rẻ nhất bao nhiêu tiền? Bảng giá một số mẫu đàn guitar Yamaha

Đàn guitar Yamaha giá rẻ, đàn guitar Yamaha bao nhiêu tiền là những câu hỏi mà hầu hết những người yêu thích thương hiệu đàn Yamaha, đặc biệt là những người mới chơi đàn thường quan tâm. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một cây đàn ưng ý từ tính năng, thiết kế cho đến giá thành phù hợp với túi tiền của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra bảng giá một số mẫu đàn guitar Yamaha nổi bật để bạn tham khảo.

Đàn guitar Yamaha giá bao nhiêu?

Yamaha là thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng khắp thế giới và được đông đảo người yêu âm nhạc lựa chọn và tin dùng trong suốt những năm qua. Đàn guitar Yamaha giá bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi đầu tiên khi một người mới chơi nhạc nghĩ đến khi có ý định sắm cho mình một cây đàn để đồng hành trong suốt quãng đường chơi nhạc.

Cũng như những dòng nhạc cụ khác, thương hiệu đàn guitar Yamaha luôn cải tiến chất lượng, mẫu mã và cho ra nhiều dòng đàn phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Về mức giá của đàn thì cũng khá đa dạng, có dòng đàn thì chỉ 2-4 triệu là bạn có thể mua được cây đàn guitar Yamaha, cũng có những model cao cấp với mức giá cao từ 10-20 triệu/cây đàn hoặc hơn nữa. Vì vậy tùy vào mức tài chính của bạn cũng như mục đích sử dụng đàn mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình những cây đàn guitar có giá cả phù hợp nhất.

Đàn guitar Yamaha giá rẻ

Đàn guitar Yamah giá rẻ luôn là chủ đề nóng được đông đảo bạn yêu nhạc quan tâm. Để sở hữu một cây đàn guitar Yamaha giá rẻ, chất lượng là một điều không quá khó. Tuy nhiên để lựa chọn được cây đàn vừa rẻ, vừa chất lượng thì bạn cần đầu tư thời gian để nghiên cứu các thông tin hoặc xin ý kiến đóng góp từ những người chơi nhạc giàu kinh nghiệm. Ngoài việc tìm mua những mẫu đàn guitar cũ giá rẻ thì dưới đây là một số mẫu đàn Yamaha mới, giá rẻ để bạn tham khảo thêm.

Guitar Yamaha GL1-GIÁ: 1,980,000 VND

Guitar Yamaha GL1-GIÁ: 1,980,000 VND

Guitar Classic Yamaha C-315-GIÁ: 1,950,000 VND

Guitar Classic Yamaha C-315-GIÁ: 1,950,000 VND

Bảng giá đàn guitar Yamaha các loại

Yamaha là thương hiệu đàn đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới và được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Mỗi cây đàn đều được thiết kế và chế tác bằng cả trái tim nhiệt huyết của nhà sản xuất. Mỗi model đàn đều mang trên mình những ưu điểm, tính năng cũng như điểm cộng riêng cho mình. Vì vậy mức giá của mỗi cây đàn cũng khác nhau, phụ thuộc vào tính năng, độ bền, chất lượng âm thanh, chất lượng gỗ,… Dưới đây là bảng giá một số mẫu đàn guitar Yamaha cho bạn tham khảo.

Guitar Classic Yamaha C40-GIÁ: 2,680,000 VND

Guitar Classic Yamaha C40-GIÁ: 2,680,000 VND

Guitar Classic Yamaha C40M-GIÁ: 2,750,000 VND

Guitar Classic Yamaha C40M-GIÁ: 2,750,000 VND

Đàn guitar Yamaha CX40-GIÁ: 3,190,000 VND

Đàn guitar Yamaha CX40-GIÁ: 3,190,000 VND

Đàn guitar yamaha LJ16-GIÁ: 21,700,000 VND

Đàn guitar yamaha LJ16-GIÁ: 21,700,000 VND

Bài viết mới