Đàn guitar Taylor giá bao nhiêu? Các mẫu đàn guitar Taylor giá rẻ

Đàn guitar Taylor giá rẻ, đàn guitar Taylor giá bao nhiêu hay địa chỉ mua bán đàn guitar Taylor chính hãng luôn được các bạn yêu âm nhạc quan tâm, bởi đây là thương hiệu đàn uy tín, nổi tiếng khắp thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật. Được biết đến là thương hiệu đàn nổi tiếng đến từ Mỹ, guitar Taylor đã luôn làm hài lòng người yêu âm nhạc từ chất lượng âm thanh cho đến kiểu dáng thiết kế của từng model đàn.

Đàn guitar Taylor giá bao nhiêu tiền?

Đàn guitar Taylor là thương hiệu đàn đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới, đây là thương hiệu đàn đến từ nước Mỹ. Với hệ thống âm thanh độc quyền, chất lượng ổn định, âm thanh đàn tươi sáng, đàn guitar Taylor đã tạo ra những ưu điểm mà không một hãng đàn guitar nào có thể sánh bằng.

Được thành lập từ những năm 1970, đàn guitar Taylor đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới và trở thành thương hiệu đàn được đông đảo giới nghệ sĩ ưa chuộng, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Taylor Swift, Hoàng tử Jason Mraz, Zac Brown,…

Nếu như bạn đang có thắc mắc không biết đàn guitar Taylor giá bao nhiêu tiền một cây đàn, thì trước hết có thể nói đây là dòng đàn guitar cao cấp, với các model đàn có giá khá cao. Tuy nhiên có thể nói mức giá này hoàn toàn tương đương và xứng đáng với mức chất lượng đàn.

Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người yêu âm nhạc cũng như các đối tượng khác hàng khác nhau, đàn guitar Taylor cũng được chia thành các phân khúc khác nhau với mức giá rất đa dạng. Với khoảng giá dưới 15 triệu, bạn có thể sở hữu các dáng đàn nhỏ như Baby Taylor, Gsmini. Với số tiền từ 15-30 triệu bạn dễ dàng sở hữu dòng đàn series 1 và 2 được sản xuất tại Mexico. Còn với mức giá cao hơn, cụ thể trên 30 triệu bạn sẽ lựa chọn được dòng đàn series 3 trở lên và thường được sản xuất tại Mỹ.

Một số mẫu đàn guitar Taylor giá rẻ

Như phân tích bên trên thì đàn guitar Taylor không được thiết kế để đáp ứng tất cả các phân khúc khách hàng. Bởi mức giá của mỗi cây đàn thường khá cao, do vậy dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một vài mẫu đàn guitar Taylor giá rẻ dưới 15 triệu đồng để bạn có thể tham khảo trước khi có ý định mua.

ACADEMY SERIES A10 - 12800K

ACADEMY SERIES A10 – 12800K

TAYLOR BIG BABY - 10500K

TAYLOR BIG BABY – 10500K

TAYLOR SWIFT BABY TAYLOR - 8500K

TAYLOR SWIFT BABY TAYLOR – 8500K

Bài viết mới