Đàn guitar rẻ nhất có giá bao nhiêu? Tổng hợp các mẫu đàn guitar giá rẻ

Đàn guitar giá rẻ, giá các loại đàn guitar Yamaha, giá đàn guitar classic hay đàn guitar acoustic giá rẻ cho người mới học thường là vấn đề được nhiều người yêu âm nhạc quan tâm. So với các loại đàn khác như đàn piano hay đàn organ thì chi phí để sở hữu một cây đàn guitar thường thấp hơn nhiều lần. Đây cũng là lý do mà vì sao cây đàn guitar thường gắn liền với hình ảnh các bạn sinh viên.

Đàn guitar giá bao nhiêu?

Nếu là người mới tập chơi đàn, thì đàn guitar có giá bao nhiêu thường là yếu tố mà nhiều bạn yêu âm nhạc quan tâm. Như đã nói ở trên, đàn guitar có nhiều loại với thương hiệu xuất xứ đa dạng. Cấu tạo, chức năng và chất liệu làm đàn cũng khác nhau nên giá thành của từng cây đàn cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu một cây đàn guitar bạn sẽ không phải đầu tư quá nhiều tiền bạc. Chỉ với 500k là bạn cũng có thể lựa chọn sở hữu một vài mẫu đàn guitar giá rẻ cho mình rồi. Với những cây đàn chất lượng hơn thì bạn phải đầu tư vài triệu đồng cho đến chục triệu đồng để sở hữu chúng.

Đàn guitar giá rẻ

Nếu bạn là sinh viên hay những đối tượng có mức tài chính hạn chế, thì đàn guitar giá rẻ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Dưới đây là một số mẫu đàn guitar giá rẻ, chất lượng tốt để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

Đàn guitar Yamaha giá rẻ

Yamaha là thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng, trong đó đàn guitar cũng vậy. Sau đây là một số cây đàn guitar Yamaha giá rẻ bạn có thể tham khảo.

Đàn Classic Guitar Yamaha C40 - Giá 2680k

Đàn Classic Guitar Yamaha C40 – Giá 2680k

Đàn Classic Guitar Yamaha C40M - Giá 2680k

Đàn Classic Guitar Yamaha C40M – Giá 2680k

Đàn Classic Guitar Yamaha C70 - Giá 2990k

Đàn Classic Guitar Yamaha C70 – Giá 2990k

Đàn guitar classic giá rẻ

Đàn guitar classic hay còn gọi là guitar cổ điển, đàn được thiết kế với dây nylon, cần đàn to hơn, tiếng đàn trầm và ấm. So với đàn acoustic, dòng đàn classic khó học và cần nhiều thời gian để luyện tập, phù hợp với các tác phẩm cổ điển.

Đàn guitar acoustic GA – 13 EV - Giá 1150k

Đàn guitar acoustic GA – 13 EV – Giá 1150k

Đàn guitar classic GC – 10 EV - Giá 880k

Đàn guitar classic GC – 10 EV – Giá 880k

Đàn guitar classic GC – 14 HV - Giá 1250k

Đàn guitar classic GC – 14 HV – Giá 1250k

Đàn guitar acoustic giá rẻ

Đàn guitar aucoustic còn gọi là đàn đệm hát, đàn được thiết kế có dây sắt, cần đàn nhỏ, tiếng đàn thanh và vang. Dòng đàn acoustic thường dễ học, dễ chơi hơn so với đàn guitar classic, khoảng chừng 2 – 3 tháng học là bạn đã có thể chơi đệm hát được các bài hát phổ biến.

Đàn guitar acoustic Poshman N09AC

Đàn guitar acoustic Poshman N09AC

Đàn guitar acoustic Epiphone DR100

Đàn guitar acoustic Epiphone DR100

Đàn guitar acoustic Morrison MGW405K

Đàn guitar acoustic Morrison MGW405K

Bài viết mới