Đàn guitar điện giá bao nhiêu? Bảng giá đàn guitar điện các loại

Đàn guitar điện giá rẻ, giá guitar điện bao nhiêu tiền sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sau. Hiện nay đàn guitar điện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, thay vì lựa chọn guitar classic hay guitar acoustic thì guitar điện đang là cơn sốt trên thị trường âm nhạc, đặc biệt là những bạn trẻ yêu sự mới mẻ, cá tính.

Giá guitar điện bao nhiêu tiền?

Guitar điện được ra đời từ những năm 1931 nhằm mục đích nâng cấp âm thanh phát ra từ những cây đàn guitar thường. Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu cho mình một cây đàn guitar điện thì bạn nên đầu tư khoản tiền từ 2-4 triệu đồng. Với số tiền này bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một cây đàn guitar điện mới, chất lượng âm thanh tốt cũng như thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra dòng guitar điện cũng có rất nhiều mẫu mã, chất lượng phong phú với giá thành từ thấp đến cao để bạn lựa chọn. Một số cây đàn guitar điện chất lượng tốt hơn có giá rơi vào khoảng 10 triệu cho đến vài chục triệu đồng tùy theo chất liệu, hãng sản xuất và tính năng của đàn.

Đàn guitar điện giá rẻ

Đàn guitar điện giá rẻ thường thu hút được sự quan tâm của những người mới chơi đàn hoặc các bạn sinh viên. Đa phần chúng ta đều có suy nghĩ sẽ đầu tư một cây đàn guitar điện giá rẻ trước, rồi sau đó sẽ dần dần nâng cấp cây đàn của mình lên theo mức tài chính cũng như mục đích sử dụng đàn sau này của từng người.

Với mức tài chính giới hạn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua những dòng đàn guitar điện giá rẻ có thương hiệu như Legend – thương hiệu đàn nổi tiếng từ Nhật Bản, Yamaha, Suzuki,…

Bảng giá một số mẫu đàn guitar điện

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cây đàn guitar điện ưng ý, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu đàn guitar điện giá rẻ, chất lượng để bạn tham khảo.

Guitar điện FERNANDES giá 3 triệu

Guitar điện FERNANDES giá 3 triệu

Guitar điện LEGEND – Orange giá 2,9 triệu

Guitar điện LEGEND – Orange giá 2,9 triệu

Guitar điện PHOTO GENIC giá 2,2 triệu

Guitar điện PHOTO GENIC giá 2,2 triệu

Guitar điện YAMAHA SE-700-HE giá 2,8 triệu

Guitar điện YAMAHA SE-700-HE giá 2,8 triệu

Bài viết mới