Đàn guitar classic Yamaha giá rẻ nên mua loại nào?

Đàn guitar classic Yamaha C40, guitar classic Yamaha C80, guitar classic Yamaha C70,… là các model đàn guitar classic Yamaha giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay. Nhìn chung giá đàn guitar classic Yamaha cũng rất phong phú và đa dạng, mỗi model đàn đều được thiết kế với các điểm nhấn riêng biệt nên mức giá đàn cũng khác nhau rõ rệt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại đàn guitar classic Yamaha giá rẻ nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đàn guitar classic Yamaha giá rẻ

Để trả lời câu hỏi nên mua loại đàn guitar classic Yamaha nào, trước tiên bạn cần hiểu và nắm được các thông tin về đàn guitar classic Yamaha. Thương hiệu đàn guitar Yamaha sản xuất ra 6 loại đàn guitar classic cụ thể sau:

  • Series C: Đây là dòng đàn được thiết kế cho những người mới bắt đầu chơi đàn cũng như những học viên nhỏ tuổi. Đàn được thiết kế với chất lượng âm thanh khá hay, phù hợp nhất với những người chưa biết gì về đàn guitar. Đặc biệt series C được xem là dòng đàn guitar classic Yamaha giá rẻ đáng để bạn lựa chọn nếu có mức tài chính hạn chế.
  • Series CGS: So với series C thì CGS cao cấp hơn một bậc cả về chất lượng cũng như giá thành.
  • Series CG: Được xem là dòng đàn guitar classic truyền thống chất lượng cao mang thương hiệu Yamaha.
  • Series GC: Là dòng classic chất lượng hàng đầu vứi tất cả chi tiết đều được làm bằng tay với thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết.
  • Series NCX: Dòng đàn có chất lượng cao, đàn có thiết kế độ rộng, độ dày của cần đàn, kích thước, hình dáng đàn đều theo tiêu chuẩn của đàn guitar truyền thống.
  • Series NTX: Tuy là dòng guitar classic nhưng dòng NTX được cải tiến theo chiều hướng hiện đại, tích hợp bộ khuếch đại cho âm thanh tuyệt vời, tuy nhiên giá đàn hơi cao.

Như vậy, để giúp bạn trả lời câu hỏi đàn guitar classic Yamaha giá rẻ nên mua loại nào bạn hãy căn cứ vào các thông tin trên cũng như căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình để lựa chọn cho mình chiếc đàn phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu đàn guitar classic Yamaha giá rẻ cho bạn tham khảo.

Đàn guitar classic Yamaha C40

Đàn Gutiar Classic Yamaha C40 giá 2680K

Đàn Gutiar Classic Yamaha C40 giá 2680K

Đàn guitar classic Yamaha C70

Đàn Gutiar Classic Yamaha C70 giá 2990K

Đàn Gutiar Classic Yamaha C70 giá 2990K

Đàn guitar classic Yamaha C80

Đàn Gutiar Classic Yamaha C80 giá 4190K

Đàn Gutiar Classic Yamaha C80 giá 4190K

Đàn guitar classic Yamaha NTX700

Đàn Guitar Classic Yamaha NTX700 giá 13300K

Đàn Guitar Classic Yamaha NTX700 giá 13300K

Bài viết mới