Đàn guitar classic là gì? Gợi ý một số mẫu đàn guitar classic cho người mới học

Đàn guitar classic giá rẻ, đàn guitar classic có đệm hát được không hay những câu hỏi xoay quanh đàn guitar classic nói chung đang dần trở thành chủ đề được nhiều bạn trẻ, đặc biệt những bạn mới bắt đầu chơi nhạc quan tâm. Vậy để giúp bạn đọc giải đáp một số thắc mắc quanh tính năng, giá thành cũng như giúp bạn trả lời đàn guitar classic là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Đàn guitar classic là gì?

Trước tiên bạn cần nắm được đàn guitar classic còn được gọi là đàn guitar cổ điển, đây là dòng đàn guitar chuyên sử dụng cho việc chạy nốt cũng như chơi solo. Đàn được thiết kế với đặc điểm nổi bật gồm 12 phím đàn, cần đàn lớn, dây đàn được làm bằng chất liệu nylon. Và đặc biệt hơn, đàn thường được sử dụng để chơi các dòng nhạc Tây Ban Nha, Jazz, Folk hay chơi độc tấu hoặc hòa tấu.

Đàn guitar classic giá rẻ

Đàn guitar classic hiện đang được nhiều người yêu âm nhạc quan tâm và lựa chọn, tuy nhiên mức giá của mỗi cây đàn lại có sự khác nhau rõ rệt. Mức giá đàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chất liệu gỗ làm đàn, chất lượng âm thanh, độ bền,… Tuy nhiên thông thường các bạn mới tập chơi đàn thường chọn cho mình những dòng đàn guitar classic giá rẻ để luyện tập, sau đó mới nâng cấp cây đàn của mình lên với loại đàn cao cấp hơn. Để sở hữu một cây đàn classic giá rẻ, bạn nên chọn những cây đàn sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua đàn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền từ 2-4 triệu đồng là hoàn toàn có thể sở hữu những model đàn guitar classic mới, đến từ nhiều thương hiệu lớn, nhỏ, nổi tiếng khắp thế giới như Yamaha, Suzuki, Lazer,…

Một số mẫu đàn guitar classic giá rẻ cho người mới học

Nếu bạn là người mới học đàn, thì ngoài mức giá rẻ thì bạn cần lựa chọn cây đàn chất lượng, âm thanh chuẩn để đảm bảo việc học tập được diễn ra tốt nhất. Dưới đây là một số mẫu đàn guitar classic giá rẻ bạn nên chọn khi mới bắt đầu học đàn.

Đàn Guitar Classic Aria - Fiesta FST200 giá 1,6 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Aria – Fiesta FST200 giá 1,6 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Cort AC100 OP giá 2,4 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Cort AC100 OP giá 2,4 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Yamaha C40 giá 2,6 triệu đồng

Đàn Guitar Classic Yamaha C40 giá 2,6 triệu đồng

Bài viết mới